Hải Tú đã chịu lộ diện cùng Sơn Tùng M-TP sau 3 tháng mất mặt?

Hậu trường MV "Nắm Đôi Bàn Tay" của Kay Trần vừa tung ra đã gây chú ý vì xuất hiện bóng dáng ai đó giống hệt Hải Tú.

Tối 2/7, Kay Trần chính thức tung MV Nắm Đôi Bàn Tay. Đây là sản phẩm đầu tiên của nam ca sĩ sau khi về đầu quân cho M-TP Entertainment từ tháng 7/2020. 

Bài hát được sáng tác bởi chính Kay Trần và sự hỗ trợ của Sơn Tùng M-TP, sản xuất bởi producer Onionn. Sau hơn 1 tuần ra mắt, MV đã nhận được gần 14 triệu view, giữ vị trí Top 2 Trending Youtube Việt Nam.

Hải Tú đã chịu lộ diện cùng Sơn Tùng M-TP sau 3 tháng mất mặt?-1

Trước sự đón nhận nhiệt tình từ người hâm mộ, Kay Trần vừa cho phát hành video hậu trường ghi lại quá trình thực hiện MV với nhiều phân cảnh thú vị.

Hải Tú đã chịu lộ diện cùng Sơn Tùng M-TP sau 3 tháng mất mặt?-2
Kay Trần cực điển trai trong hậu trường MV "Nắm Đôi Bàn Tay"

Có thể thấy M-TP Entertainment đã đầu tư khá kĩ cho Kay Trần khi quay MV ở nhiều bối cảnh khác nhau như: biển, đồi cát, biệt thự sang chảnh, siêu xe tiền tỷ...

Thậm chí chủ tịch Sơn Tùng M-TP còn tham gia làm "cameo" trong MV. Dù "Sếp" chỉ xuất hiện chớp nhoáng vài giây nhưng đủ khiến fan rần rần.

Hải Tú đã chịu lộ diện cùng Sơn Tùng M-TP sau 3 tháng mất mặt?-3
Vẻ điển trai cuốn hút của chủ tịch Tùng khi làm cameo trong MV

Thậm chí, trong hậu trường, khán giả thấy được hình ảnh chủ tịch Sơn Tùng M-TP xuất hiện cổ vũ tinh thần và đưa ra các lời khuyên cho Kay Trần.

Ra dáng một "chairman" quyền lực, hình ảnh Sơn Tùng M-TP diện vest bảnh bao, được dàn vệ sĩ vây quanh khi đến xem Kay Trần quay MV khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Hải Tú đã chịu lộ diện cùng Sơn Tùng M-TP sau 3 tháng mất mặt?-4

Hải Tú đã chịu lộ diện cùng Sơn Tùng M-TP sau 3 tháng mất mặt?-5
Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên trường quay MV để ủng hộ cho "gà cưng" Kay Trần

Tuy nhiên đáng chú ý ở video này, dân tình xôn xao không ít khi thấy bóng dáng của Hải Tú. Phải chăng nữ diễn viên trẻ cũng có mặt ở trường quay để cổ vũ đàn anh quay MV?

Hải Tú đã chịu lộ diện cùng Sơn Tùng M-TP sau 3 tháng mất mặt?-6
Cô gái khiến dân tình trầm trồ vì giống Hải Tú.

Cụ thể, các "thánh soi" đã rất tinh mắt khi phát hiện ra một bóng dáng cô gái quen thuộc. Ngay khi camera vừa lia tới, hình ảnh góc nghiêng của cô gái này nhanh chóng khiến fan trầm trồ vì có mấy phần giống đến Hải Tú.

Nhưng khi "soi" kĩ hơn một phân cảnh khác ở góc chính diện cũng có sự xuất hiện của cô gái này thì dễ thấy đây chỉ là sự nhầm lẫn. Người này không phải Hải Tú mà là một nhân viên đoàn phim.

Hải Tú đã chịu lộ diện cùng Sơn Tùng M-TP sau 3 tháng mất mặt?-7
Góc nhìn khác của cô gái này.

Được biết, Kay Trần và Hải Tú hiện đang là đồng nghiệp cùng công ty M-TP Entertainment. Nếu như Kay Trần được hỗ trợ phát triển ở mảng âm nhạc thì Hải Tú hoạt động như một diễn viên.

Sản phẩm đầu tay debut của Hải Tú là vai nữ chính trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại của chủ tịch Sơn Tùng M-TP ra mắt vào tháng 12/2020.

Hải Tú đã chịu lộ diện cùng Sơn Tùng M-TP sau 3 tháng mất mặt?-8
Hải Tú vẫn chưa lộ diện sau scandal.

Thu Hà
Theo VietNamNet 


Hải Tú kay trần Sơn Tùng MTP vbiz

Tin tức mới nhất