Hằng 'Túi' đăng ảnh bầu đòi chửa lần 6, ông xã comment hài quá hài

Chỉ một từ "thôi" đến từ kiến trúc sư Tiến Dũng, ai cũng thấy anh quyết tâm đến mức nào.

Giữa tháng 10 năm ngoái, Hằng "Túi" (tên thật Nguyễn Bích Hằng, SN 1987) thông báo lên chức mẹ lần 5 bằng phương pháp sinh mổ. Dù đã trải qua nhiều lần sinh nở nhưng hot mom tiết lộ cảm xúc vẫn vẹn nguyên như khi sinh cô chị cả tên Su.

Hằng Túi đăng ảnh bầu đòi chửa lần 6, ông xã comment hài quá hài-1

Đến khoảng tháng 12 cùng năm, gia đình nhỏ của cô tiếp tục đón thêm thành viên thứ 6. Đây là một cậu bé được vợ chồng Hằng  - Dũng nhận nuôi vì cảm thấy rất có duyên với đứa trẻ.

Như vậy, chỉ sau 4 năm kết hôn, cô đã sinh cho ông xã 3 nhóc tì đủ nếp đủ tẻ cùng một cậu con nuôi. Nhìn đại gia đình của hot mom họ Nguyễn, ai cũng bày tỏ ngưỡng mộ.

Hằng Túi đăng ảnh bầu đòi chửa lần 6, ông xã comment hài quá hài-2
Hằng Túi đăng ảnh bầu đòi chửa lần 6, ông xã comment hài quá hài-3

Mới đây trên trang cá nhân, Hằng "Túi" gây chú ý khi đăng ảnh chụp tại văn phòng làm việc. Nhưng điểm khiến người xem chú ý chính là chiếc bụng to lùm lùm của bà mẹ 6 con. Kèm theo đó là caption: "Mình thích thì mình chửa thôi".

Ở phần bình luận, hội mẹ bỉm sữa thi nhau vào hỏi thăm, phải chăng gia đình cô chuẩn bị có thêm thành viên thứ 7. 

Hằng Túi đăng ảnh bầu đòi chửa lần 6, ông xã comment hài quá hài-4
Phản ứng của hội chị em trước tin Hằng "Túi" đòi chửa.

Hằng Túi đăng ảnh bầu đòi chửa lần 6, ông xã comment hài quá hài-5
Còn đây là phản ứng của Tiến Dũng.

Và tâm điểm của phần bình luận thuộc về ông xã Hằng "Túi". Rất nhanh và nguy hiểm khi thấy vợ "đòi chửa", anh lập tức chốt một từ thể hiện sự quyết tâm: "Thôi".

Đọc đến đây, chắn hẳn ai cũng biết bà mẹ 6 con chỉ đùa vậy thôi và có thể đây là ảnh cũ. Trước đó, khi chuẩn bị lên bàn sinh lần 5, cô từng tiết lộ đang lên kế hoạch triệt sản.

Hằng Túi đăng ảnh bầu đòi chửa lần 6, ông xã comment hài quá hài-6
Hình ảnh Hằng "Túi" chăm sóc con gái thứ 5.

Hot mom nói: "Tính mổ bạn San xong sẽ 'thắt nơ' luôn. Các mẹ có kinh nghiệm thì chia sẻ cho Hằng với, chứ tình hình các cách tránh thai mẹ cháu cũng làm hết rồi mà vẫn cứ sòn sòn, bác sĩ cũng bảo đẻ 5 lần, mổ 2 lần là hết hạn mức rồi!".

Bà mẹ này đã suy nghĩ rất lâu cộng thêm lời khuyên của bác sĩ nên mới quyết định làm vậy để đảm bảo sức khỏe cho bản thân. Trước đó, sau khi sinh xong bé thứ 3 tên Sữa, cô đã áp dụng mọi biện pháp nhưng cuối cùng vẫn có thêm 2 bé khác là Sam và San.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Hot mom Hằng Túi

Tin tức mới nhất