Hằng 'Túi' đăng ảnh bé Sam mếu máo nhận vạn like, biết lý do hội chị em khóc theo vì mùa hè nhà ai cũng khổ y vậy

Đó chính là khoảnh khắc phát khóc vì hóa đơn tiền điện chị em ạ!

Mới ngày nào Hằng "Túi" còn vất vả vì sinh Sam, giờ đây cô nhóc đáng yêu đã được 18 tháng tuổi, "đanh đá" ghê gớm nhất nhà. Cô nhóc rất thích bắt nạt 2 anh Sữa - Sóc. Nhưng sắp tới Sam không còn là út để được chiều chuộng nhất nhà nữa rồi vì tháng 10 này Sam sẽ có thêm 1 em gái nữa.

Hằng "Túi" kể rằng Sam hay cau có nhất nhà, không hay cười hoặc làm trò như anh Sữa. Nhưng Sam càng nhăn nhó thì lại càng bị mẹ trêu, đến khi lăn ra phát khóc thế này mới thôi.

Hằng Túi đăng ảnh bé Sam mếu máo nhận vạn like, biết lý do hội chị em khóc theo vì mùa hè nhà ai cũng khổ y vậy-1

Mặc dù nhìn Sam khóc cũng tội, nhưng hội chị em lại bật cười nhiều hơn vì trông cô nhóc quá ngộ nghĩnh. Đã thế, Hằng "Túi" chụp góc nghiêng nhìn Sam giống y hệt anh Sữa, chỉ khác mỗi cái váy màu hồng!

Bức ảnh Sam khóc nhè vừa được Hằng "Túi" đăng lên đã nhận về hàng nghìn lượt thả tim từ các fan. Vẻ cute "đốn tim" của Sam là một phần, nhưng lý do cô bé mếu được Hằng "Túi" tiết lộ khiến ai cũng muốn khóc theo: "Đây là mặt của Sam sau khi nhận hóa đơn tiền điện cô chú ạ!".

Vâng, mới qua tháng đầu tiên của mùa hè nắng gay gắt mà tình hình chung nhà ai cũng hoảng hốt khi đóng tiền điện. Nếu có mỗi căn nhà thì không nói làm gì, nhưng Hằng "Túi" còn có công ty riêng, rồi hàng chục shop lớn nhỏ từ Bắc vào Nam nữa, cầm số hóa đơn điện của tất cả chỗ đó không choáng váng phát khóc mới lạ!

Biểu cảm của Sam đúng là thay cho nỗi lòng của bao mẹ bỉm sữa lúc này, cân đối chi phí gia đình để sống sót qua mùa hè nóng nực đúng là bài toán khó.

Hằng Túi đăng ảnh bé Sam mếu máo nhận vạn like, biết lý do hội chị em khóc theo vì mùa hè nhà ai cũng khổ y vậy-2

Buồn thì buồn thật, nhưng ngắm công chúa Sam xinh xắn được mẹ Hằng cho lên sóng suốt đợt này thì ai cũng thấy cưng, quên hết cả nóng bức. Trông thì tưởng Sam khó tính, nhưng thực ra cô nhóc 18 tháng tuổi này cũng lầy lội ra phết các mẹ ạ.

Sắp tới đây hot mom 8X lại cho ra đời thêm 1 tiểu công chúa nữa, lại cute giống búp bê thì chị em nào cũng muốn đẻ con gái mất thôi!

Hằng Túi đăng ảnh bé Sam mếu máo nhận vạn like, biết lý do hội chị em khóc theo vì mùa hè nhà ai cũng khổ y vậy-3Hằng Túi đăng ảnh bé Sam mếu máo nhận vạn like, biết lý do hội chị em khóc theo vì mùa hè nhà ai cũng khổ y vậy-4Hằng Túi đăng ảnh bé Sam mếu máo nhận vạn like, biết lý do hội chị em khóc theo vì mùa hè nhà ai cũng khổ y vậy-5Hằng Túi đăng ảnh bé Sam mếu máo nhận vạn like, biết lý do hội chị em khóc theo vì mùa hè nhà ai cũng khổ y vậy-6Hằng Túi đăng ảnh bé Sam mếu máo nhận vạn like, biết lý do hội chị em khóc theo vì mùa hè nhà ai cũng khổ y vậy-7

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hang-tui-dang-anh-be-sam-meu-mao-cung-nhan-ve-ca-van-like-biet-ly-do-xong-hoi-chi-em-cung-khoc-theo-vi-mua-he-nha-ai-cung-kho-y-nhu-vay-222020116145029875.htm

Hot mom Hằng Túi mẹ bỉm sữa

Tin tức mới nhất