Mỹ nhân Việt 'nát tươm' sau sinh, Hằng 'Túi' 5 lần đẻ vẫn ngon

Trong khi nhiều sao Việt xuất hiện với chiếc bụng nhăn nheo, chảy xệ sau sinh, Hằng ''Túi'' lại thấy may mắn.

Vài ngày trở lại đây, người hâm mộ không khỏi xót xa khi Hòa Minzy công khai chiếc bụng chảy xệ, chằng chịt vết rạn và thâm đen hậu sinh con.

"Mẹ hạnh phúc khi có Bo, mẹ hạnh phúc luôn với những vết rạn chằng chịt đầy bụng. Tự tin lên nào các mẹ bỉm", nữ ca sĩ đính kèm.

Mỹ nhân Việt nát tươm sau sinh, Hằng Túi 5 lần đẻ vẫn ngon-1
Hòa Minzy khiến nhiều người ám ảnh với những vết rạn chi chít.

Mỹ nhân Việt nát tươm sau sinh, Hằng Túi 5 lần đẻ vẫn ngon-2
Hiện tại dù đã lấy lại được vòng 2 thon gọn nhưng da bụng cô vẫn chằng chịt vết rạn.

Bài đăng của Hòa Minzy ngay lập tức nhận được chú ý. Rạn da bụng là dấu hiệu thường gặp ở chị em phụ nữ khi mang thai, đặc biệt sau sinh. Tùy vào từng cơ địa, cách chăm sóc, cân nặng lúc bầu,... mà mức độ da bị ảnh hưởng nhiều hay ít.

Trước Hòa Minzy, nhiều mỹ nhân Việt cũng chẳng thể thoát khỏi “lời nguyền” của những vết rạn.

Mỹ nhân Việt nát tươm sau sinh, Hằng Túi 5 lần đẻ vẫn ngon-3
Hà Hồ với vòng 2 nứt nẻ sau lần sinh đôi hai bé Lisa và Leon. Chính "nữ hoàng giải trí" tự thừa nhận vóc dáng của mình sau sinh cũng "tan nát" như bao người. Nữ ca sĩ còn miêu tả bản thân là "bụng phèo, mông tóp".

Mỹ nhân Việt nát tươm sau sinh, Hằng Túi 5 lần đẻ vẫn ngon-4
Trong 1 bức hình sau sinh, dân mạng dễ dàng nhìn ra những vết rạn ở bụng Suboi.

Mỹ nhân Việt nát tươm sau sinh, Hằng Túi 5 lần đẻ vẫn ngon-5
Hải Băng khiến nhiều người rùng mình với vòng 2 bèo nhèo, chằng chịt nếp nhăn sau 3 lần sinh.

Trong khi các mỹ nhân Việt "khốn khổ" với vòng hai ngày càng xuống cấp, Hằng "Túi" mới đây lại khiến nhiều người trầm trồ khi khoe vẫn còn ngon dù 5 lần chửa đẻ.

Hot mom chia sẻ, cả 5 lần bầu và gần như 12 năm chửa đẻ liên tục, thậm chí em bé to nhất là 3.5kg, hay bản thân từng lên đến 20kg, nhưng cô may mắn khi không có một vết rạn da nào.

Tuy nhiên Hằng "Túi" cho rằng, đó là do mình "đỏ thôi đen quên đi" bởi việc rạn nứt da khi mang thai là việc chẳng thể nói trước được. Nó phụ thuộc lớn vào cơ địa của mỗi người.

"Ai chẳng biết là lên ít cân thôi, ăn uống khoa học, bôi dầu rạn đi, bôi kem rạn đi... nhưng tất cả chỉ là phòng và đỡ thôi ạ. Cơ địa mà rạn thì 'nó cứ thích thì nó rạn thôi''', hot mom cho hay.

Mỹ nhân Việt nát tươm sau sinh, Hằng Túi 5 lần đẻ vẫn ngon-6
Hằng "Túi" khoe vòng hai nói không với vết rạn thời gian bầu bí.

Ngoài ra Hằng "Túi" còn cho biết, chính việc sở hữu một cơ địa tốt là động lực để cô mạnh dạn chửa đẻ liên tục.

"Nếu thực sự Hằng cũng bị rạn nặng như các mẹ thì Hằng không có can đảm chửa đẻ đến 5 lần đâu. Cái này phải nói thật, dù yêu trẻ con tới đâu thì cũng nên yêu cả bản thân mình nữa", bà mẹ 5S tâm sự.

Hot mom khuyên các mẹ chỉ nên đẻ 2 bé là đủ. Nếu thật sự chửa đẻ nhàn và đẹp thì mới sinh hơn. "Thương lắm phận làm phụ nữ, nên dù sao thì Hằng vẫn nguyên quan điểm 'cưng con gái hơn'''.

Mỹ nhân Việt nát tươm sau sinh, Hằng Túi 5 lần đẻ vẫn ngon-7

Mỹ nhân Việt nát tươm sau sinh, Hằng Túi 5 lần đẻ vẫn ngon-8Mỹ nhân Việt nát tươm sau sinh, Hằng Túi 5 lần đẻ vẫn ngon-9
Hằng "Túi" nhiều lần tự tin khoe bụng bầu nhẫn nhụi.

Trong hành trình chửa đẻ của mình, Hằng "Túi" tiết lộ lần bầu xấu nhất của cô là khi mang thai con đầu lòng - bé Su. Do lúc đó còn ít tuổi chưa hiểu gì về mang thai, ăn lắm, ăn nhiều lên tận 20kg mà con chỉ được có 2.4 kg lại còn bị sinh non.

4 lần bầu sau cô đã rút được ra nhiều kinh nghiệm nên hot mom sinh các bé toàn 3.5kg mà mẹ chỉ lên có 7 - 9kg và luôn đẹp.

Mỹ nhân Việt nát tươm sau sinh, Hằng Túi 5 lần đẻ vẫn ngon-10
Mỹ nhân Việt nát tươm sau sinh, Hằng Túi 5 lần đẻ vẫn ngon-11
 Một số hình ảnh Hằng "Túi" khi mang thai.

Bo
Theo Vietnamnet


Hot mom Hằng Túi