Hari Won hoá cô gái di gan, đầy mộng mị với tạo hình mới lạ

Bình luận0

Hari Won đã cho ra mắt teaser “Vì em vẫn” với tạo hình khác lạ.

Khắc hẳn với phong cách trẻ trung năng động thường thấy, tạo hình lần này trong teaser Muốn có anh của Hari Won vừa được ra mắt vào ngày 26/1 vừa qua đã làm loạt fan vô cùng thích thú. Gắn liền với hình ảnh Dreamcatcher, bà xã Trấn Thành đã biến tấu mái tóc trở nên độc đáo không chỉ trong màu tóc mà còn có sự hoang dã của 1 cô gái di gan.


Teaser MV "Vì em vẫn"

Chia sẻ về MV sẽ được ra mắt lần này, Hari Won cũng tiết lộ đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên cô hợp tác cùng Tia Hải Châu - với vai trò là nhạc sĩ. Một trong những lí do dẫn đến sự “bắt tay” này đó là đây là một món quà mà Tia Hải Châu đã viết riêng dành tặng đến Hari. 

Bên cạnh đó, chất nhạc mới lạ trong cách viết nhạc đã khiến Hari vô cùng phấn khích và đã quyết định sẽ cho ra mắt ngay vào dịp cuối năm 2018 để dành tặng đến người hâm mộ.

Hari Won hoá cô gái di gan, đầy mộng mị với tạo hình mới lạ-1Hari Won hoá cô gái di gan, đầy mộng mị với tạo hình mới lạ-2Hari Won hoá cô gái di gan, đầy mộng mị với tạo hình mới lạ-3

Ngoài những yếu tố về hình ảnh, chất nhạc pop chính là nguồn cảm hứng lớn nhất theo đuổi xuyên suốt cả ca khúc Vì em vẫn. Đây sẽ là một món ăn lạ trong thị trường âm nhạc vào dịp cuối năm, nếu như những ca sĩ khác đang chạy đua theo thị hiếu thì với giai điệu dễ nghe cùng với cách hoà âm độc đáo.

Dù rất bận bịu nhân dịp cuối năm nhưng Hari Won luôn gửi đến khán giả những sản phẩm nghệ thuật chỉn chu nhất. Với vai phụ duyên dáng trong Cua lại vợ bầu, hoàn thành chuỗi series web drama Gia đình Mén và 2 ca khúc nhạc phim, Vì em vẫn sẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng trong năm 2018 mà Hari Won sẽ gửi đến khán giả.

Hari Won hoá cô gái di gan, đầy mộng mị với tạo hình mới lạ-4
MV sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 28/1/2018 sắp tới.

Văn Khâm
Theo Vietnamnet


Vpop music video Hari Won

Tin tức mới nhất