Trấn Thành: 'Bác sĩ nói Hari Won vẫn có con được nhưng phải hết sức cẩn thận'

"Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốn. Mà đã muốn thì chẳng thể nói trước được là bao lâu", Trấn Thành chia sẻ về dự định lên chức bố mẹ của mình và Hari Won.

Ngày 19/1, Trấn Thành và ê-kíp sản xuất phim Cua Lại Vợ Bầu đã có buổi tiệc thân mật giới thiệu về dự án điện ảnh sẽ ra mắt đúng mùng 1 Tết Nguyên đán. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nam danh hài trên màn ảnh rộng sau một số vai diễn chưa tạo được dấu ấn.

2Sao.vn đã có cuộc trò chuyện với Trấn Thành, lắng nghe anh chia sẻ về những kỳ vọng và tâm huyết của mình dành cho vai diễn mới. Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng tiết lộ về dự định lên chức bố mẹ của anh và bà xã Hari Won.


Trấn Thành chia sẻ về vai diễn mới, quan điểm nghề nghiệp và kế hoạch có con với Hari Won.

Tôi từng ghét ba mình khủng khiếp

- Có thể thấy vai diễn này của anh có sự khác biệt rất lớn với những nhân vật trước khi có nhiều cảnh nội tâm, rơi nước mắt. Vậy tại sao anh lại quyết định thử thách mình với dạng vai mới mẻ này?

Bản thân tôi chưa có vai diễn nào ấn tượng trên màn ảnh. Tôi muốn làm nên sự khác biệt so với trước đây. Bây giờ đã qua cái thời làm phim kiếm doanh thu rồi. Tôi muốn cho mọi người thấy sự thay đổi trong diễn xuất và cả tư duy của tôi trong điện ảnh.

Kịch bản này do tôi và đạo diễn Nhất Trung cùng nhau viết. Đây sẽ là bước ngoặt của cả tôi cũng như đạo diễn Nhất Trung.

- Xin hỏi tư duy điện ảnh mà anh vừa nói tới cụ thể là như thế nào?

Có lẽ mọi người luôn nghĩ tôi nhận phim dễ dãi, chỉ cần hài hước là được. Khi tham gia dự án nào đó tôi luôn mong muốn làm thật tốt nhất nhưng người tính không bằng trời tính.

Tôi cũng không đổ thừa cho ai cả mà chỉ thấy rằng nếu phim chưa thực sự đọng lại trong lòng khán giả thì đó chính là lỗi của mình. Có thể mình chưa giỏi hoặc mình chưa chọn được đơn vị hợp tác phù hợp với mình.

Nhất Trung là người có chung suy nghĩ với tôi. Tư duy của chúng tôi là mang đến một bộ phim có lời thoại mang tính đối kháng, chứ không phải chỉ nói ra và chả đọng lại gì. Đây sẽ là một bộ phim có thể khiến khán giả cười vui nhưng vẫn đọng lại nhiều điều trong lòng.

Tôi muốn dành phim này cho những người đang yêu và đôi khi họ không biết có đang đi đúng đường hay không. Chắc chắn sau khi xem phim, các bạn sẽ thấy chính bản thân mình trong đó.

Quan trọng nhất, tôi muốn làm một bộ phim có thẩm mỹ điện ảnh: góc máy phải đẹp, âm nhạc phải dẫn dắt cảm xúc của khán giả từ buồn, vui cho đến kịch tính, cách xử ký vấn đề thông minh.

Trấn Thành: Bác sĩ nói Hari Won vẫn có con được nhưng phải hết sức cẩn thận-1

- Khó khăn lớn nhất của anh khi đảm nhận vai diễn này là gì?

Bình thường tôi đã quá hoạt hình rồi. Tôi biểu cảm cái gì cũng lố hơn người ta, tôi buồn cũng buồn hơn người ta, tôi vui cũng vui hơn người ta. Bất kỳ cảm xúc nào của tôi cũng là sống thật với con người mình và tôi phơi bày hết trên truyền hình.

Rất khó để cho mọi người thấy đây là một nhân vật hoàn toàn mới của Trấn Thành. Thế nên tôi luôn quan trọng nhất khâu tạo hình nhân vật và làm sao để khán giả không nhận ra tôi nữa. 

Trong phim này sẽ không còn một Trấn Thành lanh lợi nữa, lúc nào cũng ngờ nghệch, chậm chạp. Đây là nhân vật tôi lấy cảm hứng từ ba của mình, một người đàn ông suốt đời chỉ biết hy sinh nhưng đôi khi yêu mà không biết cách nói, âm thầm lặng lẽ làm cho người ta mọi việc mà không biết họ có cần điều đó hay không và đôi khi còn giận mình vì điều đó.

Thời thơ ấu, tôi từng hiểu lầm ba mình. Mỗi khi ông la mắng, tôi ghét ông khủng khiếp. Cho đến một ngày khi lớn lên, tôi ngồi nói chuyện với ba và biết được những gì ông làm là vì mình. Lúc đó tôi mới hiểu, ông sống tình cảm hơn tôi nghĩ rất nhiều.

Tôi đã nhắm mắt tưởng tượng ra ba khi diễn tất cả các cảnh trong phim, và nếu lần này khán giả cảm thấy đây là một Trấn Thành khác biệt thì đó là thành công của tôi.

Lan Ngọc là bạn diễn ăn ý nhất của tôi từ trước đến giờ

- Đặt nhiều tâm huyết vào vai diễn này như vậy, anh có tính đến khả năng nó không thành công như mong đợi?

Nếu không thành công thì là do mình làm chưa tốt thôi. Theo tôi bất kỳ ngôi sao Hollywood nào giỏi nhất đi chăng nữa đều phải bỏ bản thân mình vào 30% vai diễn mới hay, còn 70% là tư duy, suy nghĩ, hoàn cảnh của nhân vật.

Nếu bạn làm 100% nhân vật đó ngoài đời thực sự thì chả có gì để xem cả. Nhân vật đó chỉ thực sự thú vị khi mang 30% tư duy của người diễn viên. 

- Được biết anh đã đầu tư vào dự án này. Anh có thể chia sẻ con số cụ thể?

Tất nhiên là không (cười). Với mỗi bộ phim tham gia tôi đều đầu tư một ít vào đó. Không phải để kiếm lời vì nếu phim không thắng tôi sẽ mất số tiền đó. Tôi đầu tư vì muốn tạo cho mình trách nhiệm với đứa con tinh thần của mình. 

- Đã từng hợp tác với Lan Ngọc trong nhiều gameshow nhưng đây là lần đầu tiên 2 người đóng chung phim. Anh nghĩ sao về người bạn diễn của mình?

Ngọc là bạn diễn ăn ý nhất của tôi từ trước đến giờ trong điện ảnh. Đó là một cô bé rất biết lắng nghe, rất hợp tác, rất teamwork.

Tôi và Ngọc trên phim trường thường nghĩ ra rất nhiều cái mới, cả hai chúng tôi đều mạnh dạn xin đạo diễn thử ý tưởng đó. Đối với tôi, Ngọc là một bạn diễn thông minh, biết lắng nghe và không ngại lăn xả.

Trấn Thành: Bác sĩ nói Hari Won vẫn có con được nhưng phải hết sức cẩn thận-2

Tôi có thể thất bại nhưng vẫn sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao

- Anh từng thú nhận mình chưa có một vai diễn điện ảnh nào ra hồn. Nguyên nhân do đâu?

Đầu tiên phải trách bản thân mình làm chưa tốt. Thêm nữa là chưa có sự chọn lọc trong khâu nhận vai. Khi đó mình càng phải cố gắng hơn ở những dự án sau. Cua lại vợ bầu sẽ là một minh chứng.

- Việc chưa có một vai diễn điện ảnh thành công liệu có khiến anh nôn nóng muốn thể hiện mình hay tạo áp lực lên những vai diễn sau này của anh?

Tôi chỉ sợ sau một tác phẩm, khán giả sẽ không ghi nhận thôi. Có thể va vấp, có thể lại thất bại nhưng tôi sẽ tiếp tục làm cho đến khi nào được công nhận. Tôi thích chinh phục những đỉnh cao và làm cho đến khi nào mọi người thực sự hiểu mình.

- Từng có lời đồn về việc Trấn Thành luôn giữ cái tôi của bản thân trên phim trường nên xảy ra mâu thuẫn với đạo diễn. Anh nghĩ sao về điều này?

Đây là một lời đồn mà tôi từng nghe rất nhiều người nói. Có thể tôi là người có chính kiến nhưng không bao giờ vì chính kiến của mình mà không biết tôn trọng người khác.

Tôi có một nguyên tắc làm việc là dù làm gì đi nữa, ra tới phim trường, đạo diễn luôn là người lớn nhất. Tôi không được quyền cãi. Muốn tranh luận gì thì trước khi ra phim trường. Một khi đã quay phim thì đạo diễn nói A là A, B là B. Nếu tôi và đạo diễn có nảy sinh mâu thuẫn về một cái tình huống nào đó, chúng tôi cũng sẽ thống nhất với nhau theo một cách văn minh.

Dù gì tôi cũng có một vị trí nhất định trong nghề nên khi làm việc với một đạo diễn nào đó, tôi luôn yêu cầu ngay từ trước khi tôi ký hợp đồng: "Chúng ta làm việc phải thật tôn trọng nhau. Nếu tôi và anh có ý kiến trái ngược thì hãy quay 2 option rồi đem về phòng dựng, cái nào hay mình lấy". 

Tôi khẳng định lần nữa rằng, tôi không phải là người không biết lắng nghe đạo diễn và đưa cái tôi của mình vào.

Trấn Thành: Bác sĩ nói Hari Won vẫn có con được nhưng phải hết sức cẩn thận-3

Tôi và Hari sẽ có con khi thực sự muốn

- Tết nguyên đán năm ngoái, "Siêu sao siêu ngố" của Trường Giang từng thắng lớn với doanh thu "khủng". Vậy anh có tự tin mình sẽ vượt qua thành tích của người đồng nghiệp thân thiết?

Thật ra mỗi một tác phẩm đều dựa vào yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa. Tôi nghĩ năm nay với một đối thủ mạnh như Châu Tinh Trì đã là một áp lực rất lớn. Huống hồ tết này tôi còn tham gia vào phim Trạng Quỳnh nên lại càng áp lực hơn khi 2 phim cùng ra mắt trùng thời điểm. 

Tôi không hy vọng vào những con số quá khủng khiếp mà chỉ cần phim của tôi được khán giả yêu mến nhiều. Như vậy là đủ rồi.

- Gameshow, sân khấu và điện ảnh, lĩnh vực nào đem lại cho anh nhiều đam mê nhất? Trong tương lai anh muốn khẳng định bản thân ở lĩnh vực nào nhất?

Lĩnh vực nào thành công sẽ đem lại cho tôi nhiều đam mê nhất. Tôi muốn sắp tới phát triển nhiều hơn ở lĩnh vực mà mình còn chưa làm tốt. Đó là điện ảnh.

- Thời gian trước Hari Won có chia sẻ về việc khó có con. Hiện tại bệnh tình của cô ấy đã không còn nguy hiểm, hai người có dự định bao giờ sinh em bé chưa?

Bác sĩ nói Hari vẫn có con được nhưng phải rất cẩn thận. Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốn. Mà đã muốn thì chẳng thể nói trước được là bao lâu.

Trúc An
Ảnh và clip: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

Sau 2 ngày gặp gỡ các 'boss' từ mọi miền, 'cậu Vàng' của phim điện ảnh cùng tên đã lộ diện

Sau 2 ngày casting sôi nổi, dự án điện ảnh “Cậu Vàng” của đạo diễn Trần Vũ Thủy đã tìm được diễn viên bốn chân đặc biệt thủ vai “bé Vàng”.

'Nữ vương Tây Lương' Chu Lâm - người đẹp bí ẩn của 'Tây du ký 1986'

Chu Lâm là người đẹp học cao, tài năng trong dàn mỹ nhân của phim "Tây du ký 1986". Hiện tại bà đã bước sang tuổi U70, có cuộc sống bí ẩn.

Vai diễn nào khiến Trấn Thành, Trường Giang và loạt danh hài đều mê?

Có một vai diễn kinh điển mà nhiều danh hài như NSƯT Thành Lộc, Trấn Thành, Trường Giang, Nam Thư, Quang Trung, Mạc Văn Khoa... đều từng nỗ lực thử sức.

Sao nam Việt giả gái trên phim: Người xinh hết phần thiên hạ, kẻ xấu ma chê quỷ hờn

Cùng vào vai giả gái nhưng không phải ai cũng xinh đẹp ngất ngây đâu nhé.

Anh Vũ 'Về nhà đi con' hôn nhân đổ vỡ, kinh doanh thua lỗ ở tuổi U30

Dũng của phim "Về nhà đi con" cho rằng quá khứ nhiều biến cố, sóng gió khiến anh cảm thấy bản thân mạnh mẽ, trưởng thành hơn.

Triệu Lệ Dĩnh và Châu Đông Vũ đóng chung phim mới, fans tranh cãi: 'Ai mới là nữ chính?'

Thông tin Châu Đông Vũ cũng sẽ góp mặt trong dự án phim "Hữu Phỉ" mà Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đang khiến người hâm mộ xôn xao.

Vị sếp công an lão luyện nhất loạt phim 'Cảnh sát hình sự' giờ ra sao?

Cũng nhờ quãng thời gian gắn bó với vai cảnh sát năm 2007, NSƯT Văn Báu vinh dự nhận kỷ niệm chương từ Bộ Công an cho những cống hiến của ông trong việc xây dựng hình tượng người chiến sĩ công an qua những bộ phim.

Bi Rain trông tiều tụy trên phim trường

Ông xã của Kim Tae Hee đang trong quá trình ghi hình bộ phim mới. Nam diễn viên được nhận xét gầy gò, kém sắc trong ảnh hậu trường phim.

Cái chết bí ẩn trên trường quay của con trai Lý Tiểu Long

Năm 1994, "The Crow" ra mắt và trở thành tác phẩm được giới phê bình khen ngợi. Năm 1993, con trai Lý Tiểu Long đã qua đời sau phát súng oan nghiệt trên phim trường "The Crow".

Mỹ nhân 'Chân Hoàn truyện' tiết lộ bị trầm cảm sau nhiều lần tìm đến cái chết

Những chia sẻ của Nhiệt Y Trát đã khiến cư dân mạng ngạc nhiên. Họ không hiểu tại sao một cô gái xinh đẹp, luôn rạng rỡ như cô lại mắc bệnh trầm cảm.

Tăng Thanh Hà và dàn 'Mỹ nhân kế' chịu ảnh hưởng từ vua hài Hong Kong

Không chỉ MV ''Vẻ đẹp 4.0'' của Hà Hồ chịu ảnh hưởng từ phim của Châu Tinh Trì, màn đá cầu của các người đẹp trong phim ''Mỹ nhân kế'' cũng ảnh hưởng phong cách hài Tinh Gia.

Chặng đường 3 năm ngắn ngủi của Tom Holland với Marvel

Qua 5 bộ phim, Tom Holland ngày càng để lại nhiều dấu ấn với khán giả trước khi phải từ giã vũ trụ siêu anh hùng.

Tưởng Hồng Đào vắng mặt, ngờ đâu vẫn 'xuất hiện' bên cạnh Quang Minh trong họp báo phim

Dù đóng chung phim nhưng tại buổi ra mắt chỉ có một mình Quang Minh xuất hiện. Tuy nhiên người hâm mộ đã chỉ ra việc Quang Minh vô tình đứng ngay dưới tên Hồng Đào ở backdrop sân khấu.

'Mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát khoe giọng hát để hỏi cưới Hoàng Yến Chibi

Tại buổi ra mắt phim "Ngôi Nhà Bươm Bướm", Liên Bỉnh Phát trổ tài ca hát với ca khúc “Mãi Mãi Bên Nhau” với mục đích “hỏi cưới” Hoàng Yến Chibi. Đây cũng là ca khúc trong phim.

Nhìn 'Cỏ' Trịnh Sảng hội ngộ tình cũ Trương Hàn, mới nhận ra 10 năm Vườn Sao Băng trôi nhanh đến vậy

Tình cũ không rủ cũng tới, chỉ là hiện tại, đứng chung khung hình một cách gián tiếp thì Trịnh Sảng cũng hoàn toàn không còn lăn tăn gì về Trương Hàn nữa rồi.

Mỹ nhân Hoa ngữ vác bụng bầu lên phim trường: Người bị sảy thai, kẻ hứng chịu chỉ trích

Không ít nữ diễn viên Hoa ngữ khi đang trong thời gian thai kỳ vẫn chịu khó dầm mưa dãi nắng, vất vả trên phim trường khiến người hâm mộ xót xa.

Hoàng Thùy Linh sau 12 năm bị 'cấm sóng' vì scandal 'Nhật ký Vàng Anh'

Sau scandal với bạn trai, "Vàng Anh" Hoàng Thùy Linh gần như bị "cấm sóng" suốt hơn 10 năm. Mới đây cô tái xuất trong "Mê cung", nhưng diễn xuất gây tranh cãi.

'Diêm Vương' Tây Du Ký 1986 hai lần mắc ung thư vẫn khỏe mạnh, minh mẫn ở tuổi 94

Khán giả Trung Quốc bày tỏ sự kính trọng đối với diễn viên gạo cội từng vào vai Diêm Vương trong "Tây du ký" bản 1986.

Phim giang hồ trên Youtube: Kẻ thoát nợ, người thắng tiền tỷ

Chỉ cần gõ trên thanh tìm kiếm của Youtube cụm từ "giang hồ" sẽ cho ra hàng loạt clip với đủ thể loại từ web drama cho tới MV ca nhạc, phim ca nhạc.

Mỹ nhân xinh đẹp nhất thế giới vướng tình tay ba với chú ruột

Xinh đẹp, tài giỏi và sở hữu triệu người yêu mến trên mạng xã hội, vậy cớ gì khiến mỹ nhân Kimberley Anne Woltemas vướng phải những tin đồn đầy nghiệt ngã này?

Những thần tượng được fan nhí Trung Quốc yêu thích nhất hè 2019

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Yoona là những nghệ sĩ có tác phẩm nổi tiếng, phủ sóng mạng xã hội hiện nay.

Nụ hôn 'ám ảnh' khi nam - nữ chính lệch tuổi, khác xa nhau về nhan sắc

Nếu Kaity Nguyễn từng bị ám ảnh về râu và nốt ruồi khi hôn Kiều Minh Tuấn trong "Em chưa 18", Phương Anh Đào cũng thấy áp lực khi khóa môi Thái Hòa trong "Chàng vợ của em".

Không còn Iron Man, Spider-Man, anh hùng nào sẽ gánh vác Marvel?

Không còn Iron Man, Captain America và Spider-Man, điều này đặt ra câu hỏi rằng ai sẽ trở thành trụ cột mới của Marvel?

Không hẹn mà gặp, cả Miu Lê và Huyme đều diện tóc 'ngộ nghĩnh' đến ra mắt phim của chính mình

Trong khi Miu Lê để kiểu tóc "chó gặm" mốt từ 3 năm trước thì Huyme lại gây ấn tượng với tóc "xù mì".

Nhan sắc của những 'tiểu tam' bị ghét trên màn ảnh Việt

Phương Oanh, Quỳnh Kool, Quỳnh Nga đều bị khán giả chê bai khi vào vai người thứ ba lẳng lơ và mưu mô.

Dàn sao 'Về Nhà Đi Con' thăng hạng sau khi hết phim: Người lên đời xế xịn, người tậu luôn villa

Thành công của "Về Nhà Đi Con" đã giúp cho dàn diễn viên chính nổi như cồn và đem về nhiều tài sản mới có giá trị cao ngất ngưởng.

Đường Yên lộ bụng bầu lớn cùng vóc dáng đẫy đà dù phủ nhận mang thai

Đường Yên lại bị lộ ảnh bụng bầu to đùng trên phim trường "Yến Vân Đài".

Ê-kíp 'Về nhà đi con' vinh dự được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch trao bằng khen

Với thành công của bộ phim "Về nhà đi con", 10 diễn viên và ê-kíp làm phim vinh dự được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao bằng khen.

Phì cười với những 'hạt sạn' ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ

Cùng điểm lại những "hạt sạn" trong phim Hoa ngữ khiến khán giả không khỏi bật cười.

Nguyên tắc 2 không khác người của diễn viên Quốc Trường 'Về nhà đi con'

Với nhiều người khác, nguyên tắc 2 không của Quốc Trường có vẻ chảnh nhưng khi biết được sự thật sau đó, chắc chắn khán giả sẽ càng yêu thích anh hơn.

Sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt của Ahn Jae Hyun

Nam diễn viên tham gia nhiều dự án phim ảnh từ 2013 nhưng chẳng mấy ai biết tới, ngoại trừ câu chuyện tình lãng mạn với Goo Hye Sun.

MisThy và Linh Ngọc Đàm làm phim về streamer, hé lộ nhiều góc khuất của nghề đang hot hiện nay

MisThy vừa làm đạo diễn, đảm nhận vai chính và trực tiếp tham gia sản xuất web drama "Tuổi trẻ bá đạo". Trong phim còn sự xuất hiện của các streamer hot như Linh Ngọc Đàm, Woossi, Di Di, Long.C, Cường Kido.

Mỹ nhân Hoa ngữ cạnh tranh danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020: Dương Tử đối đầu Angela Baby và Dương Mịch

Dưới đây là 6 ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020. Trong số đó, 3 cái tên đang cạnh tranh gay gắt nhất là Dương Tử, Dương Mịch và Angela Baby.

Dàn diễn viên 'Vườn sao băng' sau 10 năm lên sóng: Người chết oan khuất, người bị chồng trẻ phản bội

Sau 10 năm lên sóng, "Vườn sao băng" vẫn là bộ phim được nhiều khán giả yêu thích nhưng cuộc sống của dàn diễn viên lại lắm thăng trầm.

Lương Thế Thành bị 'nghiệp quật' khi đi rình mò Diệu Nhi hẹn hò

Trong tập 97 "Gia đình là số 1", Lương Thế Thành đã trốn trong tủ thậm chí tiểu tiện trong chai nhằm tìm bằng chứng Diệu Nhi đang hẹn hò với Quang Tuấn.

Vẻ đẹp ngọc nữ của Tăng Thanh Hà 10 năm trước

Tăng Thanh Hà được mệnh danh là ngọc nữ của màn ảnh Việt. Nhan sắc của cô được chú ý khi tham gia các phim như "Hương phù sa", "Bỗng dưng muốn khóc", "Mỹ nhân kế"...

Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc bị chê quê mùa trong 'Ngôi nhà hạnh phúc'

Những hình ảnh hậu trường của Dương Siêu Việt và Hứa Ngụy Châu trong "Ngôi nhà hạnh phúc" phiên bản Trung Quốc vừa hé lộ đã bị chê không thu hút.

Những cú ra đòn nhanh gọn, hiểm hóc làm nên huyền thoại Lý Tiểu Long

Lý Tiểu Long là một huyền thoại trong thế giới võ thuật. Khán giả hâm mộ những đòn tấn công nhanh nhạy của ngôi sao võ thuật ngoài đời thật cũng như trên màn ảnh.

Cú ngã ngựa đắt giá của 'vua hài' Hong Kong

MV "Vẻ đẹp 4.0" của Hồ Ngọc Hà lấy cảm hứng từ "Tân vua hài kịch", đây là bộ phim thất bại về mặt doanh thu của Châu Tinh Trì và được xem là cú ngã ngựa của vua hài Hong Kong.

Nhan sắc mỹ nhân 'Anh hùng xạ điêu' U60 không ăn cơm suốt 20 năm

Mặc dù đã bước sang tuổi 65 nhưng nhan sắc của Dương Lệ Bình - mỹ nhân từng đóng vai Mai Siêu Phong vẫn trẻ trung không khác gì những diễn viên trẻ.

Những cảnh ân ái nóng bỏng trong loạt bom tấn 'Fast & Furious'

"Fast & Furious" không chỉ thu hút khán giả nhờ những màn đua xe mãn nhãn mà còn bởi các cảnh yêu nóng bỏng của dàn nhân vật chính.

Mỹ nam 'Diên Hi Công Lược' bị bạn gái tin đồn bóp mông trên phim trường

Hành động này của Bạch Lộc đã khiến cư dân mạng, đặc biệt là các fans của Hứa Khải chỉ trích gay gắt. Họ gọi những gì cô đã làm là thô thiển và thiếu tôn trọng bạn diễn.

'Thưa mẹ con đi': Chuyện tình 'đam mỹ' phá vỡ định kiến và rào cản tư tưởng

Bằng câu chuyện nhẹ nhàng và day dứt, "Thưa mẹ con đi" đã thể hiện được những khao khát và mâu thuẫn của mối tình đồng tính ngay giữa bối cảnh làng quê cổ hủ.

NSƯT Trung Anh 'thuận miệng' nói về phần 2 'Về nhà đi con' khiến khán giả mừng rỡ

Câu nói đùa của NSƯT Trung Anh khiến khán giả yêu mến "Về nhà đi con" không khỏi háo hức mong chờ.

Hai diễn viên nam giống nhau đến kỳ lạ của màn ảnh Việt

Nam diễn viên Thanh Sơn thường xuyên bị nhầm lẫn với đàn anh Mạnh Quân. Anh phải đính chính trên trang cá nhân.

'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 chỉ còn Thúy Ngân, khán giả lo ngại phim thất bại

Dù chưa biết nội dung phim nhưng nhiều ý kiến lo ngại "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 sẽ theo lối mòn như những phim khác khi phần sau thường có xu hướng không hay bằng phần 1.

Mai Phương Thúy không ngại xấu, đóng cảnh nghiện ngập trong 'Âm tính'

Mai Phương Thúy không ngại làm xấu hình ảnh của mình trong bộ phim "Âm tính". Người đẹp vào vai Minh, cô gái có chút nhan sắc muốn đổi đời nhưng lầm đường lạc lối.

Triệu Lệ Dĩnh nên duyên với nam thần phim đam mỹ kém 10 tuổi

Các fans của Triệu Lệ Dĩnh đang rất háo hức khi nghe thông tin nữ diễn viên tái xuất màn ảnh và hợp tác với Vương Nhất Bác.

Giải mã những nguồn thu trăm tỷ từ mỗi phim truyền hình của VTV

Không chỉ “Về nhà đi con”, mỗi phim truyền hình gây bão màn ảnh đều có thể mang lại cho VTV hàng trăm tỷ đồng. Đằng sau lợi nhuận “khủng” ấy là gì?

Dàn diễn viên 'Gió nghịch mùa' ngày ấy, bây giờ

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Diễn viên Lý Nhã Kỳ trở thành mỹ nhân được săn đón, Việt Anh nổi tiếng hơn qua nhiều bộ phim và gần đây gây chú ý vì phẫu thuật thẩm mỹ.