Hari Won lại tiếp tục bị fans bắt lỗi viết sai từ tiếng Việt

Lại một lần nữa Hari Won bị “chấn chỉnh” vì sai từ tiếng Việt cơ bản.

Mới đây trên trang cá nhân, Hari Won hỏi người hâm mộ và bạn bè: "Có ai rành về chít thuốc ngừa hem? Có ngày rảnh nên muốn chít hết. Nên chít ở đâu?".

Hari Won lại tiếp tục bị fans bắt lỗi viết sai từ tiếng Việt-1
Muốn đi chích ngừa nhưng Hari Won lại viết "chít thuốc ngừa".

Khi được Thu Minh hỏi đang yên đang lành tại sao đi chích ngừa, Hari Won trả lời: "Dạ muốn chít cho chắc ăn chị hén. Thế gian nhiều bệnh quá chị ơi, huhu".

Vợ Trấn Thành cũng trả lời Tiến Luật khi được hỏi đi chích ngừa cái gì: "Đủ thứ anh ơi. Ví dụ như là viêm gan máu B chẳng hạn. Hay đi chít mấy kiểu em bị trầy da với sắt gì ấy. Được thì chít hết luôn cho rồi".

Hari Won lại tiếp tục bị fans bắt lỗi viết sai từ tiếng Việt-2Hari Won lại tiếp tục bị fans bắt lỗi viết sai từ tiếng Việt-3
Hari Won trả lời bình luận của Thu Minh và Tiến Luật.

Hàng loạt người hâm mộ cười xỉu với việc viết sai từ tiếng việt của Hari Won. "Sai chính tả chị yêu ơi. Chích chứ không phải chít nhé", "Chít luôn hả em, cưng ghê", "Chích mới đúng chị ạ"..., nhiều cư dân mạng bình luận.

Hari Won lại tiếp tục bị fans bắt lỗi viết sai từ tiếng Việt-4
Khi được fans nhắc nhở, nữ ca sĩ đã viết lại cho đúng.

Ngay sau khi biết mình viết sai, Hari Won đã chỉnh sửa lại status của mình cho đúng. Đây không phải lần đầu tiên Hari Won viết sai chính tả. Nữ ca sĩ gốc Hàn từng bị đồng nghiệp và fans bắt bẻ khi viết sai.

Hari Won lại tiếp tục bị fans bắt lỗi viết sai từ tiếng Việt-5Hari Won lại tiếp tục bị fans bắt lỗi viết sai từ tiếng Việt-6
Hari Won nhiều lần bị soi viết sai chính tả.

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hari-won-lai-tiep-tuc-bi-fans-bat-loi-viet-sai-tu-tieng-viet-46318.html

Hari Won Thu Minh
Kim Dung
21 ngày trước
Không hiểu sao các nhà đài mới 1 người không giỏi tiếng Việt làm MC. Cũng có nhiều bạn nước ngoài đến VN vài năm thôi đã nói còn giỏi hơn người bản địa rồi. Mình thật sự không thích chị này, cảm thấy nhà đài cố tình để chị ấy câu view mà bỏ luôn sự tôn trọng người xem.
cái gì quá lố thì nó cũng thành vô duyên. Ở Việt Nam chục năm, làm ca sĩ, mc tiếng Việt, lấy chồng Việt, mà có mỗi cái chính tả tiếng Việt cũng không tôn trọng mà viết cho đúng. Các bạn ơi, đừng bênh vực sự vô ý thức này, vui gì đâu khi chữ Việt hiện ra một cách khuyết tật, vô lý như vậy
cảm thấy có sự " cố tình" không nhẹ!

Tin tức mới nhất