Hari Won dằn mặt người thiếu ý thức đến chơi nhà mình

Dòng trạng thái bức xúc của Hari Won khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về danh tính đối tượng được hướng đến.

Từ khi đặt chân vào showbiz, Hari Won được biết đến là nữ ca sĩ có phong cách đáng yêu và lém lỉnh. Dù nhiều lần bị đồng nghiệp "dìm hàng" nhưng Hari Won vẫn vui vẻ chấp nhận.

Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Trấn Thành bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bức xúc. Qua lời lẽ, có thể thấy Hari Won bực bội với kiểu người ở nhà thì tiết kiệm từng đồng, nhưng tới nhà người khác lại mang dép vào trong, bật máy lạnh mở hết cửa...

Hành động gây khó chịu của người này khiến giọng ca Anh cứ đi đi phải lên tiếng dằn mặt.

Hari Won dằn mặt người thiếu ý thức đến chơi nhà mình-1
Hari Won dằn mặt người thiếu ý thức đến chơi nhà mình-2
Hari Won bức xúc lên tiếng dằn mặt người thiếu ý thức.

Cụ thể, Hari Won viết: "Nhiều người ngộ quá nhỉ? Ở nhà mình thì tiết kiệm điện từng đồng, ăn ở sạch. Còn đến nhà người ta thì mang dép vào nhà, bật máy lạnh mà mở cửa hết. Không phải đồng tiền của mình là xài hao vậy cũng được sao?". 

Vốn là người được nhận xét dễ tính nên dòng trạng thái khó chịu của Hari Won khiến dân mạng không khỏi hoang mang. Nhiều ý kiến cho rằng, để một người hòa đồng như Hari Won giận đến mức này thì chắc chắn không phải chuyện vừa.

Khi một dân mạng khuyên "Xử đẹp đi chị", giọng ca gốc Hàn lập tức đáp: "Nhiều người vô ý thức buồn lắm". Hay khi Tiến Luật bày cách "Mốt dán giấy trước cửa nhà đi em", cô chỉ biết gật đầu đồng tình: "Chắc vậy quá anh ơi". 

Hari Won dằn mặt người thiếu ý thức đến chơi nhà mình-3
Hari Won dằn mặt người thiếu ý thức đến chơi nhà mình-4
Bình luận của cư dân mạng.

Mây
Theo Vietnamnet


Hari Won
Hoài Phương.
15/03/2020
Cứ ghi thế này nhé: Khách đến chơi nhà xin đừng ngại ngần cứ tự nhiên như nhà của mình, như đi dép vào nhà và dùng máy lạnh hết cỡ, thoải mái lục tủ lạnh có gì ăn nấy. Sẽ được tiếng hiếu khách.
Thôi Won bỏ đi, chuyện nhỏ như con thỏ mà... người Hàn khác người Việt khác cái phong cách mỗi nước khác nhau. Won đừng nghĩ chuyện vặt vãnh chi bỏ ngoài tai đi.... mình lo nghệ thuật đi....mình mà cứ nói lên mạng hoài người mà ghét mình thì họ cứ soi mói. Won cho nó qua đi ai nói mặc kệ họ đi...
Gia đình njor
16/03/2020
Thật ra câu chuyện của hari won đúng là nhỏ như con thỏ nhưng khi qua bạn nó lại là chuyện bé xé ra to. Đó chỉ là chuyện trong nhà hari won nhưng bạn lại lôi 2 quốc gia VIỆT _HÀN vào đây. Bạn là người nước nào mà nói vậy? Nói ra ở đâu mỗi người có 1 phong cách khác nhau. Ở đâu cũng có người khôn người dại, làm sao mà vơ đũa cả nắm được. Đúng là đi khuyên người ta... mình mà cứ nói lên mạng hoài người mà ghét mình thì họ cứ soi mói... sao không nghĩ đến mình nên nói ít đi. Nói phải uốn cái lưỡi 7 lần rồi hãy nói bạn nhé.
Thuy
15/03/2020
Ở Hàn hay Việt cũng có người này người kia nha bạn. Bạn nói vậy là đang tự đánh giá con Người Việt Nam đấy.
Liên
15/03/2020
Ủa nghộ vậy, ý thức đó là tối thiếu lịch sự của con người chứ người hàn vs người việt liên quan gì ở đây. Hari nói vậy là đúng rồi còn gì.

Tin tức mới nhất