Sau chia sẻ về bệnh ung thư tử cung, Hari Won lên tiếng nói rõ về sức khoẻ hiện tại

Nhận được nhiều tin nhắn hỏi thăm sau khi tiết lộ về căn bệnh ung thư cổ tử cung, Hari Won quyết định lên tiếng nói rõ.

Tối 4/11, Hari Won nghẹn ngào tiết lộ trên sóng truyền hình về chuyện chưa thể sinh em bé vì căn bệnh ung thư cổ tử cung có nguy cơ tái phát. "Tôi bị ung thư tử cung, phải mổ 2 lần. Tôi tưởng bây giờ hết rồi, vì cũng đã 5 năm thì mình nghĩ nó cũng ổn rồi. Nhưng mới đây, tôi đi khám lại thì mới biết vẫn còn viêm.

Tôi đã phải cắt rất nhiều. Căn bệnh này không có cách nào điều trị được, miễn là tôi phải khỏe, miễn dịch tốt thì mới tự tiêu diệt tế bào ung thư. Nếu sức khỏe tệ đi, bệnh sẽ tái diễn. Vấn đề là cổ tử cung của tôi bây giờ bị ngắn quá. Nếu lần này bị lại, có thể tôi sẽ bị... vô sinh", cô nói.

Thông tin này nhanh chóng khiến công chúng xôn xao. Cho tới tối ngày 6/11, Hari Won chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, nõi rõ về tình hình sức khoẻ hiện tại, đồng thời lời khuyên của nữ ca sĩ dành cho hội chị em thu hút nhiều sự quan tâm.

Sau chia sẻ về bệnh ung thư tử cung, Hari Won lên tiếng nói rõ về sức khoẻ hiện tại-1
Trong tập cuối "Chị Em Chúng Mình", Hari Won nghẹn ngào kể chuyện căn bệnh ung thư cổ tử cung có nguy cơ tái phát dẫn đến vô sinh

"Sau khi tập cuối chương trình 'Chị Em Chúng Mình' đã lên sóng, mình nhận được tin nhắn lo lắng, hỏi thăm từ người ngoài rất nhiều. Xin cảm ơn khán giả, xin cảm ơn bạn bè và gia đình. Hiện tại sức khoẻ mình, mình cũng đang tập thể dục và ăn đầy đủ cho hệ miễn dịch tốt hơn nên dạo này mình đã lên 4 kg.

Và nhân dịp này thì các bạn phụ nữ hãy đi khám phụ khoa định kỳ nhé (1 năm 1 lần). Phụ khoa không phải có bầu mới đi. Nữ là ai cũng phải đi thôi. Không gì là xấu hổ cả. Mới đây mình có đi chích (tiêm) ngừa HPV đợt 1. Nếu được thì nhớ đi chích nhé!

Lúc nhỏ mình thấy nó mắc không đủ tiền đi chích. Và sau này qua tuổi nên không chích, nhưng nghe nói chích vẫn tốt hơn không chích. Nên nếu được thì mọi người hãy đi chích nhé (không phải chừa 100% được nhưng cũng bảo vệ được tốt hơn). Chúc mọi người ai cũng có sức khỏe!", Hari Won cho hay.

Sau chia sẻ về bệnh ung thư tử cung, Hari Won lên tiếng nói rõ về sức khoẻ hiện tại-2
Sau khi nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm từ khán giả, Hari Won cho biết cô giờ đây đã chăm chỉ tập thể dục, ăn uống đầy đủ cho hệ miễn dịch tốt hơn. Nhờ đó, cô đã tăng được đến 4kg

Sau chia sẻ về bệnh ung thư tử cung, Hari Won lên tiếng nói rõ về sức khoẻ hiện tại-3
Đặc biệt, Hari Won còn gửi lời khuyên tới chị em phụ nữ rằng mỗi năm nên đi khám phụ khoa định kỳ một lần và tốt nhất nên chính ngừa HPV để bảo vệ sức khoẻ

Sau chia sẻ về bệnh ung thư tử cung, Hari Won lên tiếng nói rõ về sức khoẻ hiện tại-4
Trước đó, Lan Ngọc cũng lên tiếng cho biết sức khoẻ vẫn ổn giữa lúc tin tức về bệnh ung thư cổ tử cung gây xôn xao (Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật).

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sau-chia-se-ve-benh-ung-thu-tu-cung-hari-won-da-len-tieng-noi-ro-ve-suc-khoe-hien-tai-loi-khuyen-gui-chi-em-gay-chu-y-162200611202358557.htm

Hari Won ung thư

Tin tức mới nhất