Hari Won thú nhận 'không có sĩ diện' khi bị quản lý bóc mẽ chuyện đi ăn tại Hàn Quốc

"Không có sĩ diện gì hết ấy", Hari Won hóm hỉnh bày tỏ khi quản lý bảo: "Đồ ăn trên bàn không còn gì cũng ngại lắm chứ, thực ra cũng định giữ ít sĩ diện nhưng lúc ăn thì quên luôn nhỉ Hari".

Khép lại kỳ nghỉ Tết nguyên đán, Hari Won đã trở lại với cuộc sống thường ngày. Bên cạnh những xuất diễn trên sân khấu, nữ ca sĩ đến từ Hàn Quốc liên tục cập nhật lịch trình công việc và những trải nghiệm cuộc sống với mọi người.

Mới đây, bà xã Trấn Thành đã khai xuân trang Youtube của mình với clip ghi lại hình ảnh trải nghiệm thưởng thức ẩm thực tại xứ Kim Chi. Trong lần tái xuất đầu năm, giọng ca Anh cứ đi đi đã giới thiệu tới người hâm mộ món ăn đặc trưng của xứ Hàn."Bạn nào đi du lịch Hàn Quốc thì nhất định phải thử nha. Hôm nay, Hari sẽ giới thiệu với các bạn món Myeong Dong Kalguksu và Mandu", Hari Won hào hứng.

Hari Won thú nhận không có sĩ diện khi bị quản lý bóc mẽ chuyện đi ăn tại Hàn Quốc-1

Sau lời giới thiệu, nữ diễn viên Chàng trai năm ấy đã nhanh chóng cùng quản lý bước vào quán. Trong thời gian chờ đợi nhân viên mang đồ ăn tới, Hari Won có đôi lời bày tỏ. Ngoài câu chuyện về nguồn gốc của quán và món ăn, bà xã Trấn Thành đã tranh thủ than vãn về "nỗi khổ" trong cuộc sống và công việc.

"Cuộc sống thật là khổ, tiền ăn từ trong túi Hari ra mà chị ấy thì ăn rất nhiệt tình. 5 ngày liên tục làm việc từ sáng tới đêm nên bây giờ giọng nói của Hari nó khàn hết rồi. Thật khổ thân nhưng không sao vì làm việc nhiều Hari cảm thấy tiến bộ hơn", chị Ri nói.

Kết thúc lời "ôn nghèo kể khổ" cũng là lúc đồ ăn được bê tới bàn cho Hari Won và bạn đồng hành. Vừa thưởng thức món ăn quê hương, bạn đời nam danh hài họ Huỳnh vừa xuýt xoa nhắn nhủ: "Đây là món ăn quá ngon, đỉnh của đỉnh nên các bạn phải ăn khi tới Hàn Quốc".

Hari Won thú nhận không có sĩ diện khi bị quản lý bóc mẽ chuyện đi ăn tại Hàn Quốc-2
Hari Won thú nhận không có sĩ diện khi bị quản lý bóc mẽ chuyện đi ăn tại Hàn Quốc-3

Khép lại công cuộc ăn uống, Hari Won khoe chiến tích là bàn tiệc sạch bách đồ ăn trong tiếng cười thích thú của quản lý. Ngay khi giọng ca Hương đêm bay xa vừa mở lời: "Các bạn thấy không? Hari nói thật...", đại diện truyền thông của nữ ca sĩ đã tiếp lời: "Đồ ăn trên bàn không còn gì cũng ngại lắm chứ, thực ra cũng định giữ ít sĩ diện nhưng lúc ăn thì Hari quên luôn".

Sau lời "vạch mặt" của quản lý, Hari Won đã nhanh chóng đáp lời. Thay vì chối bỏ, nữ ca sĩ cười thoải mái và hóm hỉnh thú nhận: "Không có sĩ diện gì hết ấy".

Hari Won thú nhận không có sĩ diện khi bị quản lý bóc mẽ chuyện đi ăn tại Hàn Quốc-4

Hari Won thú nhận không có sĩ diện khi bị quản lý bóc mẽ chuyện đi ăn tại Hàn Quốc-5
Hari Won tuyên bố "không có sĩ diện" khi bị quản lý bóc mẽ chuyện đi ăn tại Hàn Quốc

Trước đó, Hari Won từng tuyên bố "không chị em" khi bị quản lý bóc mẽ chuyện thua cá độ. Tháng 2/2018 vừa qua, bà xã Trấn Thành trở thành tâm điểm khi clip đời tư được công khai trên trang Fanpage hàng nghìn lượt người xem. Đăng tải clip ghi lại phản ứng của giọng ca Hương đêm bay xa khi bị "thua cá độ", Fanpage của Hari Won chia sẻ: "Clip Hari thua độ quản lý, thua hoài mà cá độ hoài à, chưa bao giờ thắng quản lý. Đính chính là 3000 đài tệ chứ không phải nhân dân tệ nha các bạn".

Trong clip, Hari Won diện trang phục váy đỏ lộng lẫy đứng tranh luận với quản lý trong không gian của căn phòng khách sạn. Trái với vẻ bề ngoài xinh đẹp, khuôn mặt của ngôi sao đến từ xứ củ Sâm lại hội tụ đủ các sắc thái biểu cảm hỷ nộ ái ố. Ngậm ngùi xuất hầu bao, nũng nịu cầm tiền năn nỉ người nhận... bà xã MC Trấn Thành chuyển biểu cảm 180 độ tỏ vẻ khó chịu vung tay phản ứng khi bị quay clip "dìm hàng".

Tuyên bố: "Bây giờ không chị em gì hết mà là bạn với tôi", nữ diễn viên Chàng trai năm ấy ngậm ngùi bảo: "Cá tiền là việc của bạn và tôi. Tại sao bạn lại cho khán giả biết vậy. Tôi thật là ngu khi đi cá độ với bạn".

Khánh An
Theo Vietnamnet


Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất