Hậu trường rùng rợn của ca ghép đầu đầu tiên trên màn ảnh Việt Nam

Đạo diễn Victor Vũ vừa tung ảnh hóa trang kinh dị của ca ghép đầu trong "Lôi Báo" nhân dịp Halloween sắp tới.

Với những thông tin đã được tung ra trước đây, Lôi Báo sẽ xoay quanh câu chuyện biến đổi về thể chất lẫn ký ức của một người được đổi đầu với một người khác sau khi phát hiện mình mắc bệnh nan y. Với ý tưởng táo bạo này, khán giả cực kì tò mò xem ca phẫu thuật được diễn ra như thế nào, hoặc dựa trên những cơ sở khoa học nào dù là một phim giải trí.

Những hình ảnh mới nhất được Victor Vũ hé lộ sẽ khiến khán giả cảm thấy không khỏi rùng mình bởi quá trình hóa trang công phu và chân thực. 

Hậu trường rùng rợn của ca ghép đầu đầu tiên trên màn ảnh Việt Nam-1
Đạo diễn Victor Vũ hướng dẫn diễn xuất

Hậu trường rùng rợn của ca ghép đầu đầu tiên trên màn ảnh Việt Nam-2
Chuyên gia hóa trang của bộ phim phải nghiên cứu về những cuộc phẫu thuật, cắt ghép cơ thể để có thể tạo ra một vết sẹo dù giả nhưng phải rất chân thật về nếp gấp, cách khâu vá, độ sưng phồng trên cơ thể của Cường Seven
Hậu trường rùng rợn của ca ghép đầu đầu tiên trên màn ảnh Việt Nam-3
Hình ảnh Tâm nằm trên bàn mổ với với khâu vá rất to trên cổ sau cuộc phẫu thuật đổi đầu sẽ khiến người xem giật thót khi xuất hiện trên phim vì quá giống thật.
Hậu trường rùng rợn của ca ghép đầu đầu tiên trên màn ảnh Việt Nam-4Hậu trường rùng rợn của ca ghép đầu đầu tiên trên màn ảnh Việt Nam-5
Nói về hóa trang, lâu nay nó vẫn là một vấn đề không được kì vọng và tin tưởng trên phim Việt. Thế nhưng trong các phim của Victor Vũ, phần hình ảnh luôn tạo được sự kinh dị vì tính chân thật và công phu. 

Người đảm nhận phần hóa trang trong phim lần này của Victor Vũ vẫn là Lilian Trần, một chuyên viên hóa trang uy tín. Chị từng cộng tác cùng Victor Vũ trong nhiều phim trước đó như Scandal 1, Scandal 2, Quả tim máu… và những phim kinh dị khác của Việt Nam như Lời nguyền huyết ngải (đạo diễn Bùi Thạc Chuyên).

Lilan Trần tốt nghiệp cao học chuyên ngành mỹ phẩm, làm đẹp và hóa trang hiệu quả đặc biệt cho phim tại Đại học George Brown, Canada và Cinema Make-Up School tại Los Angeles. Chị cũng từng tham gia nhiều phim nước nước ngoài như Love Lette From An Open Grave, Death Warriors

Với kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn của Lilian Trần, khán giả hoàn toàn có thể đặt hy vọng vào phần hình ảnh ấn tượng, rùng rợn của Lôi Báo.

Hậu trường rùng rợn của ca ghép đầu đầu tiên trên màn ảnh Việt Nam-6Hậu trường rùng rợn của ca ghép đầu đầu tiên trên màn ảnh Việt Nam-7

Ngoài yếu tố kinh dị và không khí rùng rợn giống như “đặc sản” trong phim Victor Vũ, Lôi Báo lần này sẽ còn là một bước ngoặt của chính anh trong quá trình làm phim cũng như mang đến trải nghiệm mới cho khán giả khi khai thác mạnh hơn chủ đề hành động và xây dựng một nhân vật theo mô tuýp siêu anh hùng, dựa trên một sự kiện y khoa đình đám sắp diễn ra vào cuối năm trên thế giới. 

Lôi Báo dự kiến công chiếu trên toàn quốc từ ngày 22/12.


Clip hậu trường rùng rợn của ca ráp đầu đầu tiên trên màn ảnh Việt Nam

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


lôi báo victor vũ cường seven phim chiếu rạp Halloween

Tin tức mới nhất