Hãy tránh thật xa những người đàn ông 'nghèo' 3 điều sau, chọn kết hôn với họ như sa vào vũng lầy!

Có những điều tưởng chừng như không liên quan đến vấn đề yêu đương lại ảnh hưởng cực lớn đến một mối quan hệ sau khi kết hôn đấy!

 

 

Chuyện kết hôn luôn quan trọng với phụ nữ. Dù cho họ tự chủ thế nào, nếu hôn nhân không hạnh phúc thì cuộc sống ấy cũng chẳng hoàn hảo.

Người ta thường nói rằng hôn nhân chính là lần sinh ra thứ hai của phái đẹp. Lựa chọn đúng đắn, họ sẽ hạnh phúc. Nếu như sai lầm thì thật sự là nỗi đau đớn dai dẳng.

Khi chọn người kết hôn, nhiều phụ nữ bị thúc đẩy bởi cảm xúc, nghĩ rằng tình yêu có thể giải quyết tất cả vấn đề. Họ bỏ qua đi những sự khách quan thực tế và hợp lý. Một số khác thì lấy tiền bạc, kinh tế, nhà cửa, xe cộ làm thước đo đánh giá. Tuy nhiên, cuộc sống sau hôn nhân đâu phải chỉ vì những thứ đó mà chật vật đâu.

Nếu người đàn ông bạn chọn "nghèo" những điều sau thì hãy suy nghĩ lại bởi cưới xong dễ khổ cả đời.

EQ nghèo nàn

Một cuộc hôn nhân tốt đẹp là chuyện hai người sống cùng nhau, làm cho nhau hạnh phúc. Người có EQ (chỉ số cảm xúc) cao sẽ biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân mình và đứng trên quan điểm của đối phương để thấu hiểu vấn đề.

Hãy tránh thật xa những người đàn ông nghèo 3 điều sau, chọn kết hôn với họ như sa vào vũng lầy!-1

Những người có EQ thấp thường khá ích kỷ, sẵn lòng tự ái. Họ luôn tập trung vào suy nghĩ tự cho mình là trung tâm, không bao giờ xem xét cảm xúc của người khác. Họ không biết cách bao dung, không biết lắng nghe.

Cưới những người thế này mọi nỗ lực của bạn sẽ không được trân trọng hay đánh giá cao. Mọi nỗ lực giao tiếp của bạn sẽ trở nên vô ích. Cuộc sống như thế sẽ chỉ sớm khiến bạn buồn khổ mà thôi.

Năng lực nghèo nàn

Lấy chồng, không quan trọng anh ta có tiền hay không, cái chính là anh ta phải có năng lực. Những người như thế sẽ kiên trì, có lý tưởng và mục tiêu. Họ phấn đấu để đạt được mục tiêu đó với những nỗ lực tuyệt vời.

Đàn ông có năng lực nghèo nàn sẽ sớm thỏa mãn với những gì họ có. Không thể làm gì hơn nên họ chỉ than thân trách phận, phàn nàn đủ thứ. Những kẻ thế này cũng có khả năng cao là lười biếng, không can đảm và ngại những thay đổi.

Đồng thời, với những người năng lực kém thì tầm nhìn của họ bị hạn chế, không đề ra nổi mục tiêu dài hạn, thiếu trách nhiệm với cuộc sống.

Điều đáng sợ nhất của một phụ nữ khi kết hôn không phải là cuộc sống kém thõa mãn mà ở việc cô không có tương lai. Chọn một người đàn ông năng lực nghèo nàn không chỉ mất đi tương lai mà những suy nghĩ, hi vọng về nó cũng chẳng còn.

Số lượng bạn bè nghèo nàn

Cái nghèo ở đây không nằm ở việc bạn bè có tiền hay không mà ở chỗ họ không có bạn hoặc số lượng bạn bè, giao thiệp rất ít. Mỗi người một tính cách nhưng họ lập dị và khó chịu đến mức bạn bè cũng không được mấy cái tên thì nên xem lại.

Hãy tránh thật xa những người đàn ông nghèo 3 điều sau, chọn kết hôn với họ như sa vào vũng lầy!-2

Tình bạn được hình thành nên từ những sự đồng điệu, sở thích chung, hoặc họ đánh giá cao đối phương, cảm thông đối phương. Ai sống mà chẳng cần bạn bè. Nếu một người có số lượng bạn bè quá ít ỏi thì người này phải tương đối cực đoan về tính cách hoặc cô đơn, quá nhạy cảm.

Khi kết hôn với những đối tượng "kiếm mỏi mắt không thấy bạn bè", đôi khi ta phải chịu những thiếu sót trong tính cách của anh ta. Những xung đột hôn nhân có thể đến từ những điều tưởng chừng như không liên quan đó. Do vậy, hãy chú ý thật kỹ hơn nếu muốn lựa chọn kết hôn với người đàn ông ít bạn bè vây quanh.

Có rất nhiều yếu tố khiến người ta chần chừ trong việc lựa chọn kết hôn với một người đàn ông. Tuy nhiên, đàn ông nếu có "ba cái nghèo" trên thì hãy thận trọng và lưu ý. Đôi khi, chỉ vì sự mềm lòng và làm liều mà phụ nữ phải chịu đựng hôn nhân kém hạnh phúc.

Theo Báo dân sinh 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/hay-tranh-that-xa-nhung-nguoi-dan-ong-ngheo-3-dieu-sau-chon-ket-hon-voi-ho-nhu-sa-vao-vung-lay-22202023422421451.htm

hôn nhân

Tin tức mới nhất