Hé lộ cuộc sống ăn chơi về đêm của công chúa xinh đẹp Hoàng gia Anh

Thì ra, đằng sau vẻ ngoài thanh tú và hiền hậu, công chúa cũng là một thanh niên nổi loạn không kém những cô gái cùng tuổi.

Amelia Windsor, người vừa được tạp chí Tatler bình chọn là nhân vật xinh đẹp nhất Hoàng gia Anh thay cho vị trí của Công nương Kate Middleton. Trước đó, rất ít có thông tin và hình ảnh nào của cô gái này lọt ra ngoài cho nên công bố này càng trở nên bất ngờ hơn với tất cả mọi người yêu mến gia đình Hoàng gia.

Tờ Daily Mail mới đây đã đăng tải một loạt các bức ảnh được cho là cuộc sống bị giấu kín của Amelia. Theo đó, có thể thấy rằng cô cũng là một thanh niên ăn chơi và nghịch ngợm “không phải dạng vừa đâu” như bao cô gái cùng tuổi khác. Amelia xuất hiện trên du thuyền với bộ bikini kiệm vải hay hình ảnh nổi loạn trong hộp đêm. Cô thậm chí còn hút thuốc và uống rượu nhẹ.

Công chúa nước Anh
Hình ảnh ăn chơi về đêm của thành viên xinh đẹp nhất Hoàng gia Anh thời điểm
hiện tại Amelia Windsor.

Công chúa nước Anh
Cô không ngại mặc bikini nóng bỏng trên chiếc du thuyền triệu đô.

Công chúa nước Anh
Vui chơi cùng những người bạn trong hộp đêm.

Công chúa nước Anh
Hình ảnh đăng trên instagram cá nhân của Amelia.

Cũng theo Daily Mail, mặc dù có cuộc sống ăn chơi khá phong phú nhưng sức học và thành thích của Amelia thì "không cần phải bàn" với hàng loạt bảng điểm loại A ở trường đại học. Amelia cũng rất yêu thích thời trang và đam mê với ngành học này. Bạn bè của cô cũng nhận xét rằng Amellia khá điềm tĩnh trong các cuộc đi chơi vui vẻ.

Công chúa nước Anh
Vẻ ngoài xinh đẹp, hiện đại cùng gu thời trang thanh lịch của Công chúa nước Anh.

Công chúa nước Anh
Cô được cho là người thích yên lặng khi không tỏ vẻ quá sôi nổi
trong các cuộc gặp gỡ.

Theo Afamily/trí thức trẻ

Tin tức mới nhất