Hé lộ cuộc sống của vợ Duy Nhân sau gần 1 năm chịu tang chồng

Sau gần 1 năm dần lùi xa những đau thương mất mát, cô nàng Kiều Oanh - vợ nam diễn viên xấu số Duy Nhân hiện đang có một cuộc sống như thế nào?

Đã gần 1 năm sau sự ra đi đầy thương tiếc của nam diễn viên đoản mệnh Duy Nhân, nhưng mỗi khi nghĩ về anh, nhiều khán giả lẫn bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là gia đình vẫn luôn đau đáu, xót xa. Và khi đó, người ta lại không thể không nhớ đến người phụ nữ vĩ đại đã bên anh những năm tháng cuối đời, nắm tay đưa anh về thế giới bên kia, đó chính là Kiều Oanh, cô vợ bé nhỏ đáng yêu của Duy Nhân.

Không ai có thể quên người vợ kiên cường, mạnh mẽ đầu lòng nhân ái của Duy Nhân

Mọi chuyện đã dần lùi vào quá khứ, nhiều người thắc mắc không biết hiện giờ, Kiều Oanh đang có cuộc sống như thế nào sau khi trải qua biến cố lớn đau thương. Theo dõi trang facebook cá nhân của Kiều Oanh thì có thể thấy hiện tại cô sống một cách đơn giản, nhẹ nhàng và bình thản bên những người thân yêu. Không phô trương màu mè, những hình ảnh hoặc status hiếm hoi trên trang cá nhân cho thấy vợ Duy Nhân chọn cho mình sự bình yên trong tâm hồn để xoa dịu đi nỗi đau quá khứ sau sự ra đi của người chồng mà cô yêu thương hết mực. Tuy nỗi buồn đau vẫn còn nhưng người ta đều cảm nhận sự mạnh mẽ, cố gắng của Kiều Oanh, người phụ nữ kiên cường đang từng ngày vượt qua đau khổ để sống tốt nhất có thể.

Cuộc sống bình yên thanh thản của Kiều Oanh sau gần một năm chịu tang chồng.

Cô nàng vẫn xinh đẹp rạng rỡ.


Còn nhớ vào cuối tháng 10 năm ngoái, vào ngày sinh nhật Duy Nhân, vợ và bạn bè anh đã tổ chức một buổi sinh nhật nhỏ đế chúc mừng người quá cố. Và cũng vào hôm đó, một điều kì lạ đã diễn ra. Theo lời kể của siêu mẫu Hoàng Long, thì khi mọi người đang quây quần nói chuyện, có một chú bướm nhỏ đã xuất hiện trong nhà, bay chập chờn và đậu ngay trên bàn thờ, chỗ gần di ảnh Duy Nhân. Sau một hồi, chú chú bướm rời bàn thờ, trong con mắt ngạc nhiên của những người xung quanh, bay đến bên Kiều Oanh, vợ Duy Nhân, đậu lên vai cô và quấn quýt không rời. Bướm nhỏ không sợ người, chập chờn một hồi lâu cạnh Kiều Oanh trước khi bay đi.

Nhiều người duy tâm khẳng định rằng đây chính là hiện thân của linh hồn Duy Nhân nơi suối vàng, về một lúc để gặp lại vợ, người thân, bạn bè và ăn sinh nhật của mình.

Có chú bướm nhỏ xuất hiện trong sinh nhật của nam diễn viên quá cố

Gương mặt buồn thương nhưng vẫn ánh lên niềm hạnh phúc của Kiều Oanh khiến ai nấy đều xúc động.

Theo Một thế giới


Tin tức mới nhất