Hé lộ nguyên nhân gia đình 3 người tử vong ở nhà máy cao su

Trong lúc đi mót mủ cao su tại hầm của công ty ở xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên (Tây Ninh), 3 người trong một gia đình gặp nạn, tử vong thương tâm.

Ngày 26/6, Công an tỉnh Tây Ninh chia sẻ trên Vietnamnet, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ 3 thi thể trong một gia đình nổi trên đường thoát nước thải của nhà máy cao su.

Theo thông tin ban đầu, người dân phát hiện ở khu vực suối Lạng, xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên có một thi thể nổi trên mặt nước nên trình báo cơ quan công an.

Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Tây Ninh được huy động để phối hợp với công an huyện Tân Biên tìm kiếm, cứu hộ nạn nhân.

Hé lộ nguyên nhân gia đình 3 người tử vong ở nhà máy cao su-1

Theo TTXVN cho biết, nguyên nhân ban đầu xác định các nạn nhân tử vong do ngạt khí gas khi đi mót mủ cao su tại hầm mủ, thuộc ấp Hòa Đông B, xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Nạn nhân là anh L.C.L. (35 tuổi), chị B.T.H. (31 tuổi), cháu L.C.H. (13 tuổi) cùng ngụ ấp Hòa Đông B, xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên.

Qua xác minh được biết vợ chồng anh L. cạo mủ cao su cho ông Trần Hữu Đông tại ấp Hòa Đông B. Gia đình anh mất tích từ 16h30 ngày 25/6 đến sáng 26/6.

Người dân đi tìm, phát hiện xe lôi của gia đình ở khu vực hầm chứa mủ của Công ty Cổ phần Hòa Hiệp Hưng, trên xe có một ít mủ cao su và một đôi dép trên miệng hầm.

Sau khi người dân tiếp tục tìm kiếm, phát hiện thi thể người vợ nằm trên bờ sát hầm và báo với Công an xã Hòa Hiệp. Sau khi tiếp nhận tin báo, công an xã đã tiến hành bảo vệ hiện trường, thi thể và báo cáo vụ việc cho Công an huyện Tân Biên thụ lý.

Cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao 3 thi thể về cho gia đình mai táng.

Đảng ủy, UBND xã Hòa Hiệp đã vận động Công ty Cổ phần Hòa Hiệp Hưng hỗ trợ 65 triệu đồng cho gia đình. Hiện vụ việc được Công an huyện Tân Biên tiếp tục điều tra, làm rõ.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet


tử vong thi thể