Hé lộ thiệp cưới độc đáo và loạt quy định khắt khe trong đám cưới của con gái đại gia Minh Nhựa

Không chỉ đầu tư ảnh cưới, thiệp mời đám cưới của con gái Minh Nhựa cũng vô cùng độc đáo.

Kể từ khi Minh Nhựa công khai có con gái 20 tuổi, thời gian qua Joyce Phạm (tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, SN 1999) luôn nhận về rất nhiều quan tâm. Cuối tháng 7 vừa qua, rich kid này khiến nhiều người bất ngờ khi công bố theo chồng bỏ cuộc chơi.

Hé lộ thiệp cưới độc đáo và loạt quy định khắt khe trong đám cưới của con gái đại gia Minh Nhựa-1

Ông xã tương lai của Minh Anh tên Tâm Nguyễn, hiện đang là sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP. HCM. Giữa tháng 8, cặp trai xinh gái đẹp đã cùng nhau lên Đà Lạt chụp ảnh cưới. Đi cùng cặp đôi là ê kip chụp ảnh lên tới 20 người cùng vô số bạn bè, người thân. 

Sau những khoảnh khắc hậu trường chụp ảnh cưới được người trong cuộc hé lộ, mới đây thiệp mời của cả hai cũng chính thức được gửi tới tay khách mời.

Hé lộ thiệp cưới độc đáo và loạt quy định khắt khe trong đám cưới của con gái đại gia Minh Nhựa-2
Hé lộ thiệp cưới độc đáo và loạt quy định khắt khe trong đám cưới của con gái đại gia Minh Nhựa-3
Ảnh: Yan.vn

Nhìn ảnh, nhiều người bày tỏ xuýt xoa với độ chịu chơi của cả hai. Theo đó, bìa thiệp cưới có ảnh của cô dâu chú rể, bên trong là bìa cứng trong suốt ghi đầy đủ thời gian, địa điểm cũng như những quy định khách cần thực hiện.

Ngoài việc không mang theo trẻ em dưới 3 tuổi, gia đình Minh Nhựa còn khuyến khích khách mời mặc trang phục đen và trắng.

Hé lộ thiệp cưới độc đáo và loạt quy định khắt khe trong đám cưới của con gái đại gia Minh Nhựa-4

Được biết, ngày vui của cả 2 sẽ được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng trên địa bàn TP. HCM vào cuối tuần này. Đây là nơi từng chứng kiến khoảnh khắc lãng mạn của không ít người nổi tiếng như đám cưới của Cường Đô La - Đàm Thu Trang hay Trấn Thành - Hari Won,...

Trước đó, khi bị nhiều người dò hỏi chuyện lấy chồng sớm, Minh Anh đã có câu trả lời của riêng mình.

Joyce Phạm cho hay: "Theo chị thì không có gì là tiếc em ạ. Chị nghĩ là đến lúc rồi. Với lại chị cũng quen nhiều người nhưng anh chị vẫn quay về bên nhau. Chị thật sự muốn đám cưới cùng người chị đang quen. Chị muốn có con cùng người đó.

Hé lộ thiệp cưới độc đáo và loạt quy định khắt khe trong đám cưới của con gái đại gia Minh Nhựa-5

Đâu phải em có chồng là sẽ không còn thanh xuân. Theo chị nghĩ, nó sẽ vui hơn khi có một người cùng mình trải qua thanh xuân này. Với lại, chị lười phải bắt đầu một mối quan hệ mới lắm, tìm hiểu đủ điều".


T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/he-lo-thiep-cuoi-doc-dao-cua-con-gai-minh-nhua-n-195102.html

thiệp cưới con nhà giàu Minh Nhựa