Lộ mặt người tình trẻ tuổi giấu kín bấy lâu nay của Hoa hậu H'Hen Niê?

Cư dân mạng dự đoán chàng trai này chính là người tình bí ẩn bấy lâu nay của người đẹp Ê Đê.

Tối 26/5, hoa hậu H'Hen Niê khoe hình ảnh dạo phố Hà Nội trên trang cá nhân. Tuy nhiên, thu hút sự chú ý hơn cả là chàng trai sánh đôi người đẹp Tây Nguyên. Sải bước trên phố, H'Hen Niê và chàng trai giấu mặt khoác tay và trao nhau những cử chỉ tình tứ. 

Lộ mặt người tình trẻ tuổi giấu kín bấy lâu nay của Hoa hậu HHen Niê?-1Lộ mặt người tình trẻ tuổi giấu kín bấy lâu nay của Hoa hậu HHen Niê?-2Lộ mặt người tình trẻ tuổi giấu kín bấy lâu nay của Hoa hậu HHen Niê?-3
H'Hen Niê khoác tay chàng trai bí ẩn dạo phố Hà Nội.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh của H'Hen Niê lập tức chiếm sóng các diễn đàn showbiz. Cư dân mạng dự đoán chàng trai này chính là người tình bí ẩn bấy lâu nay của chân dài Ê Đê.

Có thể do cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chưa muốn công khai nên hình ảnh dạo phố được chụp khéo léo để không làm chàng trai lộ mặt. 

Lộ mặt người tình trẻ tuổi giấu kín bấy lâu nay của Hoa hậu HHen Niê?-4Lộ mặt người tình trẻ tuổi giấu kín bấy lâu nay của Hoa hậu HHen Niê?-5
Dân mạng cho rằng H'Hen Niê sánh bước cùng người yêu.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của 2Sao.vn, chàng trai giấu mặt trong hình ảnh dạo phố Hà Nội thực ra chỉ là... một người bạn của hoa hậu. Được biết người này làm việc trong lĩnh vực trời trang, quý mến H'Hen Niê từ lâu.

Lộ mặt người tình trẻ tuổi giấu kín bấy lâu nay của Hoa hậu HHen Niê?-6
Cận mặt chàng trai đang bị nghi là "người tình trong bóng tối" của H'Hen Niê.

Trước đó, H'Hen Niê từng tiết lộ đã có bạn trai sau thời điểm trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Người đẹp Ê Đê bật mí bạn trai hơn cô 3 tuổi. Hiện tại, anh đang hoạt động trong lĩnh vực Media (truyền thông), rất biết cách quan tâm đến cô và gia đình. Mỗi khi ở bên “nửa kia”, H’Hen Niê được thỏa sức nhõng nhẽo. 

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng nói thêm, đến khi tình cảm chín muồi thì cô sẽ chủ động công khai với mọi người. 

Dựa vào nghề nghiệp của "người tình trong bóng tối", có thể loại ngay chàng trai phía trên cùng rapper Đen Vâu ra khỏi vòng nghi vấn về bạn trai hoa hậu.

Lee
Theo Vietnamnet


H'Hen Niê Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam