Hé lộ váy chưa diện ở Miss Universe 2018, H'Hen Niê bị chê như 'kiều nữ phòng trà'

Sau khi được chiêm ngưỡng chiếc váy đáng ra đã được nàng hậu trưng diện tại Miss Universe 2018, các fan chỉ có thể thốt lên một câu: "Hên là chị không mặc".

Mới đây, Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê gây chú ý với loạt story "room tour" phòng để đồ. Được biết, nàng hậu đang thu dọn phòng để chuyển nhà. Chính nhờ dịp này, các fan cũng được tận mắt chiêm ngưỡng những sào đồ với loạt trang phục chưa từng được "bật mí" của nàng hậu giản dị nhất showbiz.

Hé lộ váy chưa diện ở Miss Universe 2018, HHen Niê bị chê như kiều nữ phòng trà-1
Khác với nhiều người đẹp showbiz khác, cô không có những tủ đồ xa hoa ngập tràn đồ hiệu. Phòng để đồ của H'Hen từ lâu đã "nổi tiếng" là đơn giản với những sào quần áo được treo gọn

H'Hen Niê đã tranh thủ hé lộ một bộ trang phục bị "lỡ hẹn" tại Miss Universe 2018. Chiếc váy này thực chất đã được chuẩn bị cho cuộc thi năm đó, nhưng vì nhiều lý do mà cô chưa kịp mặc.

Hé lộ váy chưa diện ở Miss Universe 2018, HHen Niê bị chê như kiều nữ phòng trà-2
H'Hen Niê diện lại chiếc váy ren đính lông vũ từng mang theo khi tham dự Miss Universe 2018

Khỏi phải nói H'Hen Niê đã phấn khích cỡ nào khi trưng diện lại bộ cánh. Cô hồ hởi tạo dáng trước ống kính như thể đây là lần đầu tiên được mặc. Sau 4 năm, có thể thấy chiếc váy ren vẫn vừa vặn và tôn dáng nàng hậu cực kỳ.

Hé lộ váy chưa diện ở Miss Universe 2018, HHen Niê bị chê như kiều nữ phòng trà-3

Tuy nhiên thái độ của fans lại như trái ngược hoàn toàn. Dân mạng khẳng định chiếc váy trông chẳng đẹp tí nào, lại còn đồng loạt buông lời cay đắng: "Hên quá chị đã không mặc!". H'Hen Niê chẳng may mà đọc được những "chiếc review" này, chắc hẳn bao hứng khởi cũng bị dập tắt mất thôi.

Hé lộ váy chưa diện ở Miss Universe 2018, HHen Niê bị chê như kiều nữ phòng trà-4Hé lộ váy chưa diện ở Miss Universe 2018, HHen Niê bị chê như kiều nữ phòng trà-5Hé lộ váy chưa diện ở Miss Universe 2018, HHen Niê bị chê như kiều nữ phòng trà-6
May là H'Hen đã không chọn chiếc váy để trưng diện tại cuộc thi năm đó, nếu không có khi "gây bão" vì những la ó từ dân mạng

Hé lộ váy chưa diện ở Miss Universe 2018, HHen Niê bị chê như kiều nữ phòng trà-7Hé lộ váy chưa diện ở Miss Universe 2018, HHen Niê bị chê như kiều nữ phòng trà-8
Chiếc váy ren bodycon màu đen với phần lông vũ xanh coban được nhấn nhá ở vai và thân. Chi tiết hơi rườm rà khiến người đẹp như già thêm mấy tuổi.

Hé lộ váy chưa diện ở Miss Universe 2018, HHen Niê bị chê như kiều nữ phòng trà-9
Đã thế còn khoác ngoài một chiếc áo lông sọc ngang đen-trắng trông có phần lạc quẻ

Hé lộ váy chưa diện ở Miss Universe 2018, HHen Niê bị chê như kiều nữ phòng trà-10
Bù lại, thần thái và gương mặt tươi tắn, nụ cười tỏa sáng miễn bàn của Hoa hậu Ê-đê đã "cứu vớt" cả set đồ

PT
Theo Vietnamnet


HHen Niê Miss Universe

Tin tức mới nhất