H'Hen Niê lên tiếng khi gương mặt bị chê lạ hoắc, cứng đơ như búp bê Ken

Bình luận0

Thái độ lạc quan, khiêm nhường của H'Hen Niê khi đón nhận những bình luận trái chiều khiến người hâm mộ thích thú.

Chia sẻ một hình ảnh lên mạng xã hội mới đây, H'Hen Niê phải đối mặt với khen chê trái chiều từ dư luận. Bên cạnh những lời khen ngợi nhan sắc, có không ít khán giả cho rằng gương mặt H'Hen Niê nhìn lạ lẫm, cứng đơ, thậm chí kém sắc so với thường thấy.

Có người còn thẳng thắn bình luận phía dưới hình ảnh của hoa hậu: "Không phải chê bai anti gì, chứ style này nhìn như búp bê Ken phẫu thuật thẩm mỹ hỏng vậy". 

HHen Niê lên tiếng khi gương mặt bị chê lạ hoắc, cứng đơ như búp bê Ken-1HHen Niê lên tiếng khi gương mặt bị chê lạ hoắc, cứng đơ như búp bê Ken-2HHen Niê lên tiếng khi gương mặt bị chê lạ hoắc, cứng đơ như búp bê Ken-3
H'Hen Niê bị so sánh với "búp bê Ken" - chàng trai nổi tiếng khắp thế giới vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước những bình luận trái chiều, mới đây H'Hen Niê chính thức lên tiếng phản hồi. Hoa hậu tỏ ra lạc quan khi bị so sánh với búp bê Ken, tự nhận bản thân không đẹp, chỉ dừng ở mức "xấu lạ" hay "lém lỉnh"...

"Được so sánh vui chứ, nhưng khó lắm mới được như thế vì nét tự nhiên của Hen thì nhìn hay hay, vui vui thôi chứ lấn sang đẹp là Hen không có được. Ai nói Hen xấu lạ hay nét lém lỉnh là quá đúng. Nhưng có vẻ càng già, càng làm nhiều, mặt càng hóp và xương xẩu ha. Cơ mà Hen vẫn yêu và hy vọng làn da khỏe và đẹp lên", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 viết.

Thái độ lạc quan, khiêm nhường của H'Hen Niê khi đón nhận những bình luận trái chiều khiến người hâm mộ thích thú.

HHen Niê lên tiếng khi gương mặt bị chê lạ hoắc, cứng đơ như búp bê Ken-4
H'Hen Niê lên tiếng khi gương mặt bị so sánh với búp bê Ken.

HHen Niê lên tiếng khi gương mặt bị chê lạ hoắc, cứng đơ như búp bê Ken-5
Có thể gương mặt khác lạ của H'Hen Niê là do make-up hại.

V.Anh
Theo Vietnamnet


H'Hen Niê búp bê Ken Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Tin tức mới nhất