H'Hen Niê phá 'tanh bành' chiếc túi 2.000 USD chỉ vì cẩu thả

Danh sách những món đồ hiệu nát tươm của H'Hen Niê lại tiếp tục được nối dài.

Khả năng "dùng đồ hiệu như phá" của H'Hen Niê đã có tiếng trong showbiz. Không phải do Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có quá nhiều để phí phạm mà bởi H'Hen Niê không biết giữ. Nhìn số phận chiếc túi 2.000 USD mà cô nàng mới khoe trên trang cá nhân là đủ hiểu.

Cách đây ít phút, H'Hen Niê chụp ảnh chiếc túi LV ở ban công với chú thích: "Cái túi bị đổ cà phê! Buồn hiu luôn. Đem đi giặt liền rồi phơi nắng xong cái phom ọp ẹp luôn nè!".

HHen Niê phá tanh bành chiếc túi 2.000 USD chỉ vì cẩu thả-1
Một chiếc túi hàng hiệu trị giá gần 50 triệu đồng mà H'Hen Niê giặt và phơi như chiếc túi hàng chợ thì mất phom là điều dễ hiểu!

HHen Niê phá tanh bành chiếc túi 2.000 USD chỉ vì cẩu thả-2
Nhưng không có màn đổ cà phê và giặt như giặt giẻ lau thì chiếc túi cũng sẽ "sớm banh" vì bị nhồi nhét từ quần áo, đồ trang điểm, dưỡng da và các loại đồ lặt vặt lung tung.

Khác với những sản phẩm bình dân, đại trà trên thị trường, các loại đồ da hàng hiệu như giày, túi xách cần nhiều kỹ năng và chuyên môn với từng sản phẩm, thương hiệu cụ thể để giúp khách hàng tìm lại được vẻ đẹp ban đầu của sản phẩm.

Chẳng thế mà các "spa" được dành riêng giày dép, thắt lưng, ví, túi xách cho đến trang phục hàng hiệu ra đời. Dịch vụ này bắt kịp xu hướng, đánh đúng tâm lý và nhu cầu của các tín đồ hàng hiệu. Những món đồ thường có giá trị rất lớn, có món vài chục triệu, thậm chí vài trăm triệu đồng nên việc "spa" được nhiều người ưa chuộng vì tiết kiệm được khoản chi phí lớn so với việc bỏ đi hoặc thay mới.

Bất cứ ai chơi đồ hiệu đều hiểu cảm giác cần nâng niu những chiếc túi của mình, chúng là thứ luôn được đem theo bên cạnh và giúp nâng tầm giá trị. Trừ H'Hen Niê.

HHen Niê phá tanh bành chiếc túi 2.000 USD chỉ vì cẩu thả-3
Nhiều người chưa cần đợi món đồ hàng hiệu của mình có vấn đề mới đi bảo dưỡng hoặc thậm chí còn gửi sang nước ngoài chăm sóc nhưng H'Hen Niê thì quăng quật, giặt giũ không khác gì chiếc túi hàng chợ.

HHen Niê phá tanh bành chiếc túi 2.000 USD chỉ vì cẩu thả-4
Trước đây, đôi mullet Gucci cũng tan nát, bung keo sau khi làm "nạn nhân" của màn chà xà bông.

HHen Niê phá tanh bành chiếc túi 2.000 USD chỉ vì cẩu thả-5
Có không giữ, hỏng đừng buồn nha!

HHen Niê phá tanh bành chiếc túi 2.000 USD chỉ vì cẩu thả-6
Quần áo hàng hiệu trước đây chỉ được treo trên sào nhưng khi chuyển nhà mới thì may mà đã có tủ riêng.

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hhen-nie-pha-tanh-banh-chiec-tui-2000-usd-vi-su-cau-tha-n-286134.html

H'Hen Niê hàng hiệu

Tin tức mới nhất