Nếu làm được điều này, H'Hen Niê sẽ giúp Việt Nam sánh ngang kỳ tích sắc đẹp gây sốt của Philippines

Bình luận0

Nếu H'Hen Niê cũng đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ như Pia Wurtzbach thì Việt Nam đã có thể sánh ngang kỳ tích mà Philippines xác lập trong năm 2015.

Khoảng 5 năm trở lại đây, Philippines nổi lên như một cường quốc sắc đẹp mới trên thế giới. Những cô gái Philippines thi nhau đoạt vương miện từ cuộc thi này tới cuộc thi khác khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng. 

Đặc biệt trong năm 2015, Philippines còn thành công trên 3 "mặt trận" sắc đẹp tầm cỡ. Kỳ tích được xác lập bởi Trixie Maristela - người đẹp đoạt vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Angelia Ong - người đẹp đoạt vương miện Hoa hậu Trái đất và Pia Wurtzbach - người đẹp đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ. 

Nếu làm được điều này, HHen Niê sẽ giúp Việt Nam sánh ngang kỳ tích sắc đẹp gây sốt của Philippines-1
Năm 2015, Philippines có 3 vương miện: Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Hoa hậu Trái đất - Hoa hậu Hoàn vũ.

Đó là chuỗi thành tích đáng tự hào đối với người hâm mộ sắc đẹp của "đất nước nghìn đảo". Và 3 năm sau "cơn lốc vương miện" gây chấn động ấy, người hâm mộ nhan sắc Việt đang rất kỳ vọng Việt Nam sẽ lập nên kỳ tích không thua kém Philippines. 

Sở dĩ fan sắc đẹp Việt mong chờ điều này bởi trong năm 2018, Hương Giang đã giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế và Phương Khánh mang về chiếc vương miện Hoa hậu Trái đất. 

Nếu H'Hen Niê cũng đoạt được vương miện Hoa hậu Hoàn vũ như người đẹp Pia Wurtzbach thì Việt Nam đã có thể sánh ngang kỳ tích mà Philippines xác lập trong năm 2015.

Nếu làm được điều này, HHen Niê sẽ giúp Việt Nam sánh ngang kỳ tích sắc đẹp gây sốt của Philippines-2
Năm 2018, Việt Nam đã có được vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hoa hậu Trái đất và...

Đương nhiên giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, nhất là đối với một quốc gia còn nhỏ bé và mới mẻ trên các sân chơi sắc đẹp quốc tế như Việt Nam. 

Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ được mệnh danh là đấu trường sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh. Việt Nam từng cử 10 mỹ nhân tới "chinh chiến" tại cuộc thi này, song chỉ có duy nhất Thùy Lâm lọt được vào top 15 tại mùa giải 2008. 

Nếu làm được điều này, HHen Niê sẽ giúp Việt Nam sánh ngang kỳ tích sắc đẹp gây sốt của Philippines-3
Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018 là một bài toán khó dành cho H'Hen Niê.

Tuy nhiên, H'Hen Niê lại là nhan sắc khác biệt nhất từ trước tới nay của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Vẻ đẹp của chân dài Ê Đê được đánh giá tiệm cận tiêu chí quốc tế với hình thể săn chắc, làn da nâu khỏe khoắn, gương mặt gai góc và mái tóc tém cá tính.

Với người hâm mộ nhan sắc Việt, việc H'Hen Niê có mặt trong top 15 người đẹp nhất đã là tin vui không nhỏ. Còn nếu có thể đi sâu hơn thì chắc chắn mỹ nhân tóc tém sẽ mang lại niềm tự hào lớn lao cho khán giả quê nhà. 

Nếu làm được điều này, HHen Niê sẽ giúp Việt Nam sánh ngang kỳ tích sắc đẹp gây sốt của Philippines-4
Chưa đầy 1 tháng nữa H'Hen Niê sẽ khởi hành sang Thái Lan thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. 


Theo Vietnamnet


Nguyễn Phương Khánh H'Hen Niê Miss Universe Hương Giang idol

Tin tức mới nhất