Hiền Hồ tuyên bố không quen biết, B Ray lập tức hủy theo dõi

Ngay sau câu trả lời thẳng thắn "không quen biết" của Hiền Hồ về nghi vấn hẹn hò B Ray, nam rapper lập tức hủy theo dõi cô.

Vừa qua, Hiền Hồ và B Ray vướng tin đồn hẹn hò. Nam rapper có hơn 136.000 người theo dõi Instagram của mình nhưng trước đó không theo dõi bất cứ ai. Gần đây, cư dân mạng phát hiện nam ca sĩ ấn nút theo dõi giọng ca Cần xa. B Ray từng tuyên bố chỉ theo dõi một người duy nhất trên mạng xã hội là người yêu mình.

Hiền Hồ tuyên bố không quen biết, B Ray lập tức hủy theo dõi-1
Trang Instagram của B Ray đã không còn theo dõi Hiền Hồ.

Fan của Hiền Hồ nghi vấn về mối quan hệ của thần tượng và B Ray. Trước thắc mắc của khán giả, ca sĩ sinh năm 1997 trả lời thẳng thắn: “Chưa một lần chạm mặt, chưa một lần nói chuyện. Có gì nhầm lẫn không vậy em?”.

Với chia sẻ này, Hiền Hồ không chỉ phủ nhận mối quan hệ tình cảm của hai người mà còn nhấn mạnh cô và nam rapper không quen biết.

Trước động thái của nữ ca sĩ, B Ray lập tức hủy theo dõi Hiền Hồ trên Instagram. Điều này chứng tỏ nam rapper không muốn liên quan đến nữ ca sĩ sinh năm 1997.

Thời gian qua, Hiền Hồ vướng nghi vấn hẹn hò Bùi Anh Tuấn khi thực hiện chung MV Cưới nhau đi. Cặp đôi có nhiều hành động thân mật khi xuất hiện cùng nhau. Bùi Anh Tuấn thừa nhận anh có tình cảm đặc biệt với đàn em.

Nói về Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ trân trọng: "Tuấn tâm sự với tôi nhiều điều. Điều đó khiến tôi cảm động bởi chỉ có tin tưởng tôi thì anh ấy mới kể như vậy. Tôi biết ơn và cũng có sự quý mến lại”.

Ngoài ra, Hiền Hồ thường xuyên bị bạn bè gán ghép với diễn viên hài Anh Đức. Cả hai cùng chơi chung game show Nhanh như chớp nhí. Vào ngày nữ ca sĩ ra mắt MV, Anh Đức cũng mang hoa đến tặng.

Hiền Hồ tuyên bố không quen biết, B Ray lập tức hủy theo dõi-2
Hiền Hồ từng vướng nghi vấn hẹn hò Bùi Anh Tuấn.

Khi mới bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt, Hiền Hồ từng hẹn hò Soobin Hoàng Sơn. Ca sĩ gốc Hà thành chưa từng thừa nhận nhưng khán giả nhiều lần bắt gặp cặp đôi đi xem phim, du lịch cùng nhau.

B Ray là rapper nổi tiếng trong cộng đồng underground với nhiều bài rap gai góc. Năm 2018, anh có ca khúc Con trai cưng nhiều tuần trụ bảng xếp hạng. Với Ex's Hate Me, Cao ốc 20, rapper nổi tiếng hơn với khán giả đại chúng.

Theo Zing


B Ray Hiền Hồ Bùi Anh Tuấn

Tin tức mới nhất