Diễn biến mới của vụ việc vợ Hiếu Hiền bị gạ gẫm qua đêm

Để khép lại sự việc và tránh phiền hà cho gia đình kẻ gạ gẫm, Hiếu Hiền không đăng công khai clip xin lỗi của người này.

Sau nhiều ngày phát đi thông báo nhờ "500 anh em" hỗ trợ, Hiếu Hiền mới đây quyết định dừng tìm kiếm người đàn ông đã dùng lời lẽ tục tĩu gạ gẫm vợ anh qua đêm.

Cụ thể, nam diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cho biết, anh đã nhận được lời xin lỗi từ kẻ nhắn tin khiếm nhã và mẹ của anh ta, thông qua một người họ hàng của người này. 

Diễn biến mới của vụ việc vợ Hiếu Hiền bị gạ gẫm qua đêm-1
Hiều Hiền quyết định dừng tìm kiếm kẻ gạ gẫm vợ anh.

Tuy nhiên, Hiếu Hiền từ chối nhận lời xin lỗi của mẹ người đàn ông này, vì cho rằng "không phải là lỗi của cô thì cô xin lỗi làm con làm chi". Để khép lại sự việc và tránh phiền hà cho gia đình kẻ gạ gẫm, Hiếu Hiền không đăng công khai clip xin lỗi của người này. 

Nói về quyết định của mình, Hiếu Hiền tỏ rõ quan điểm: "Dù cho T và gia đình có ghét mình cỡ nào cũng được, có thể chửi mình hay xúc phạm mình thế nào cũng được, nhưng đừng bao giờ đụng đến vợ con của mình, chỉ vậy thôi". 

Diễn biến mới của vụ việc vợ Hiếu Hiền bị gạ gẫm qua đêm-2
Hiếu Hiền và bà xã Thùy Liên.

Trước đó, vào ngày 16/11, Hiếu Hiền đăng đàn nhờ cộng đồng mạng truy tìm danh tính kẻ đã dùng lời lẽ tục tĩu gạ gẫm vợ mình.

Nguyên nhân xuất phát từ cuộc trò chuyện của nam diễn viên với một người lạ. Cụ thể, một người đàn ông tên T chủ động nhắn tin xin số điện thoại của Hiếu Hiền. Khi nam diễn viên hỏi lý do liên lạc, người này đã dùng lời lẽ khiếm nhã, xúc phạm tới bà xã anh - Thùy Liên. 

Diễn biến mới của vụ việc vợ Hiếu Hiền bị gạ gẫm qua đêm-3
Hiếu Hiền nhờ cộng đồng mạng truy tìm kẻ đã gạ gẫm vợ mình.

Bức xúc trước hành động biến thái, Hiếu Hiền đã gọi tới số điện thoại của người này để xác nhận danh tính. Nam diễn viên đồng thời huy động "500 anh em" hỗ trợ truy tìm, nếu thành công sẽ hậu tạ 5 triệu đồng. 

Công khai mặt mũi kẻ quấy rối, Hiếu Hiền gay gắt: "Ai truy được gương mặt này, số điện thoại có luôn nhé, chính chủ luôn, sẽ hậu tạ 5 triệu. Để tao coi mày có bản lĩnh không?".

My Anh
Theo Vietnamnet


Hiếu Hiền gạ tình