Em chồng Hà Tăng xuất hiện gầy gò giữa nghi vấn thất tình

Hiếu Nguyễn trông khá phờ phạc trong ảnh anh trai Phillip Nguyễn chia sẻ.

Trên Instagram mới đây, Phillip Nguyễn hào hứng chia sẻ hình ảnh bên em trai Hiếu Nguyễn. Khoảnh khắc lập tức gây chú ý, bởi đây là lần đầu con trai út Johnathan Hạnh Nguyễn lộ diện giữa nghi vấn chia tay bạn gái.

Khoảnh khắc ghi lại, anh em nhà họ Nguyễn khá vui vẻ. Hiếu Nguyễn còn bày trò bằng động tác gồng tay phô trương sức mạnh.

Nhưng không khó để nhận thấy, gương mặt em trai Phillip Nguyễn trông khá phờ phạc, thân hình gầy đi trông thấy so với những hình ảnh trước đó. Trong khi Phillip Nguyễn bị nhận xét già nua khi anh để râu.

Em chồng Hà Tăng xuất hiện gầy gò giữa nghi vấn thất tình-1
Hiếu Nguyễn xuất hiện giữa nghi vấn chia tay bạn gái.

Em chồng Hà Tăng xuất hiện gầy gò giữa nghi vấn thất tình-2
Thần sắc hiện tại của chàng thiếu gia khác hẳn với một số hình ảnh trước đó.

Thời gian qua, Hiếu Nguyễn được cho hẹn hò cô gái Phạm Diệu Linh. Dù không công khai song, cặp đôi liên tục để lộ bằng chứng yêu đương khó chối cãi như theo dõi nhau trên mạng xã hội, khoe ảnh đi ăn check-in cùng một chỗ,... Chàng thiếu gia có lần còn lỡ tay đăng ảnh bạn gái trên Instagram nhưng lại nhanh tay xóa đi.

Tình yêu chưa kịp công khai, mới đây lại rộ tin đồn cặp đôi đã chia tay. Nghi án nổ ra khi netizen phát hiện Hiếu Nguyễn - Diệu Linh đã bỏ theo dõi nhau.

Em chồng Hà Tăng xuất hiện gầy gò giữa nghi vấn thất tình-3
Bạn gái tin đồn Hiếu Nguyễn.

Phạm Diệu Linh (sinh năm 1998) là gương mặt nổi bật nhất nhì tại Hoa hậu Việt Nam 2020 khi sở hữu nhan sắc là sự kết hợp giữa Châu Bùi và Hạ Vi. Tuy nhiên, may mắn chưa mỉm cười khi cô gái trẻ dừng chân ở top 60 của cuộc thi.

Trước khi được nhắc đến tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Phạm Diệu Linh đã là một người mẫu lookbook khá nổi tại Hà Nội. Được biết Diệu Linh sở hữu chiều cao 1m67 và cân nặng 48kg. 

Cô nàng hiện là sinh viên của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, sở hữu trang Instagram cá nhân có hơn 30.000 người theo dõi.

Tít
Theo Vietnamnet


Hiếu Nguyễn