Highlight (Beast) điển trai hết nấc, tiết lộ 'nghiện' ăn cơm rang Việt Nam

Bình luận0

Bốn thành viên nhóm nhạc Highlight đã có mặt tại buổi họp báo nằm trong khuôn khổ sự kiện giao lưu văn hóa - ẩm thực Hàn Quốc .

Chiều 9/6, các chàng trai của nhóm nhạc Highlight (trước được biết đến là Beast) đã tham dự buổi bọp báo nằm trong khuôn khổ chương trình giao lưu ẩm thực và âm nhạc Hàn Quốc 2018. 

Dù còn mệt mỏi vì đáp xuống Việt Nam vài tiếng trước, song các chàng trai của Highlight đều vui vẻ rạng rỡ và bày tỏ niềm cảm ơn với sự chào đón nồng nhiệt của fan Việt.

Đây cũng không phải lần đầu tiên các chàng trai đến mảnh đất hình chữ S, chính vì vậy nhóm đã được thưởng thức khá nhiều món ăn Việt.

Highlight bày tỏ nhóm rất thích ăn cơm rang Việt Nam và hi vọng sẽ còn được thưởng thức thêm nhiều món ăn nữa trong các sự kiện tiếp theo.


Em út của Highlight Son DongwoonThành viên Kiwang bày tỏ sự cảm ơn tới người hâm mộ Rapper của nhóm Yong JunhyungGiọng hát chính Yang Yoseob trẻ trung và đáng yêu Các thành viên đều vui vẻ bắt tay và cảm ơn người hâm mộ Nhóm sẽ trình diễn vào 19h tối nay 9/6 tại quảng trường sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội

 

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


Highlight

Tin tức mới nhất