SHINee, Beast, B1A4 đồng loạt trở lại, kẻ kinh dị người nữ tính

Bình luận0

(2Sao) - SHINee, Beast và B1A4 đã sẵn sàng trở lại giữa cơn bão các nhóm nhạc nữ.

Sáu chàng trai vàng nhà Cube cuối cùng đã trở lại cùng với album mới "Ordinary". Ca khúc chủ đề "YeY" ngay lập tức đứng đầu các bảng xếp hạng nhạc số chỉ sau 1 giờ phát hành. YeY mang theo chất nhạc điện tử mạnh mẽ vốn có của Beast, tạo hình đầy mạnh mẽ cũng như màn lột áo khoe body của Kikwang trong MV khiến cho các fan "đứng ngồi không yên".  


Beast sẽ mang YeY trở lại các sân khấu âm nhạc cuối tuần của Kpop vào tuần này, trực tiếp cạnh tranh cúp cùng với SNSD và Infinite.

Một đối thủ đáng gờm khác cũng đang trở lại cuộc chiến comeback đó là B1A4. Mặc dù B1A4 không có độ nổi tiếng trong công chúng nhưng nhóm lại có fandom ổn và rất trung thành. Hình tượng trở lại của nhóm sexy hơn hẳn những lần trước, đặc biệt pha chút nữ tính và ngọt ngào.


6th mini album "Sweet Girl" sẽ có 3 bản khác nhau là "Boy", "Flower", và "Butter Fly". Thông tin trở lại của nhóm cũng ngay lập tức khuấy động cộng đồng fan khi từ khóa "B1A4" và "Butter Fly" ngay lập tức đứng đầu các trang tìm kiếm tại Hàn.


SHINee sẽ là nhóm nhạc nam đáng gờm trong cuộc cạnh tranh ngôi vị quán quân cho tháng 8 khi trở lại với repackage "Married To The Music". CD tái bản của album thứ 4 sẽ phát hành vào ngày đêm ngày 3.8, album sẽ bao gồm 11 ca khúc trong đó có 4 ca khúc mới. 


Sự trở lại của SHINee luôn là một cơn lốc lớn với Kpop khi mỗi lần nhóm lại mang một màu sắc khác nhau cho sự trở lại của mình. Khác với hình ảnh những mĩ nam trẻ trung trong "View", SHINee sẽ trở lại với một hình ảnh pha chút kinh dị trong album tái bản này. 


Kpop tháng 8 chắc chắn sẽ ngột ngạt không kém gì tháng 7 với hàng loạt anh tài trở lại như Big Bang, Wonder girls, SNSD, SHINee, Beast,...Các lễ trao giải âm nhạc cuối năm chắc chắn sẽ là một ẩn số lớn khi giải thưởng chỉ có một mà nghệ sĩ thì quá nhiều. Người vui nhất có lẽ chính là các fan khi được thưởng thức những sân khấu âm nhạc tuyệt vời nhất trong mùa hè này. 

G
Theo VietnamnetTin tức mới nhất