Phi Nhung qua đời vì Covid-19

Hình ảnh đau buồn của cháu ngoại và con rể Phi Nhung

Cả gia đình con gái Phi Nhung đứng lặng người trước bàn thờ có tro cốt mẹ.

Sau khi Phi Nhung qua đời, sự chú ý của khán giả tập trung vào Wendy Phạm - cô con gái ruột duy nhất của cố ca sĩ. Hiện tại, Wendy Phạm đang sống ở Mỹ, cô đã có gia đình riêng và mới sinh con trai thứ 2 hồi đầu năm 2021.

Thông tin về cuộc sống của con gái Phi Nhung gần như được giữ kín, phải tới khi Wendy tốt nghiệp, trở thành y tá, Phi Nhung mới công khai danh tính và cho con gái xuất hiện trước công chúng.

Hình ảnh đau buồn của cháu ngoại và con rể Phi Nhung-1
Phi Nhung giấu kín con gái ruột suốt hơn 20 năm.

Vậy nên khi biết con gái Phi Nhung đã có chồng, có 2 con, nhiều người không khỏi bất ngờ. Trong lần đón tro cốt Phi Nhung về Mỹ, Wendy Phạm mới lần đầu để chồng và con lộ diện trước công chúng.

Trên trang cá nhân, cô đăng tải bức ảnh gia đình 3 người đứng bên bàn thờ của Phi Nhung tại Mỹ. Trong ảnh, Wendy Phạm không giấu được vẻ đau buồn, cậu con trai đầu lòng đứng cạnh mẹ. Chồng của Wendy đứng sau cô, đặt tay lên vai Wendy như muốn động viên.

Trên thực tế, cách đây không lâu, Phi Nhung cũng từng tiết lộ về người đàn ông của con gái mình. Theo đó, trong chương trình Chuyện Ngại Nói phát hồi tháng 8/2021, Phi Nhung cho hay con gái cô có bạn trai từ khá sớm.

Hình ảnh đau buồn của cháu ngoại và con rể Phi Nhung-2
Chồng và con trai Wendy cùng cô đứng bên bàn thờ Phi Nhung ở Mỹ.

Lúc này, Wendy mới bắt đầu vào học ngành y tá, còn cậu bạn trai thì chưa có ngành nghề gì mà chỉ làm thêm ở quán ăn nhanh:

"Mẹ đòi hỏi bạn trai của mình phải giàu có, học thức, nhưng con chị lại quen 1 đứa bạn bình thường. Chị nhìn từ đầu đến cuối, chị muốn con mình quen đứa dù không giàu nhưng cũng phải có nghề nghiệp. Chứ tụi con nít quen nhau rồi lấy gì mà sống?".

Tuy vậy, Phi Nhung không phản đối mối quan hệ của con gái mà khéo léo định hướng nghề nghiệp cho con rể tương lai:

"Không dám chê, không gì hết vì chê là sẽ mất con. Vì con mình nó yêu chứ đâu phải mình yêu. Chị nói con chị: Con thương nó thì con nói bạn con đi. Thí dụ nó là chồng con, đàn ông mà 'dưới tay' mình, đảm bảo tính con là sẽ coi thường chồng con liền.

Hình ảnh đau buồn của cháu ngoại và con rể Phi Nhung-3
Gia đình nhỏ của Wendy Phạm trong buổi đón tro cốt Phi Nhung về Mỹ.

Con nói bạn con đi học gì để làm việc cùng nhau đi. Chị cũng vẫn đối xử tốt với bạn của con, cũng nói với nó: 'Con cũng đi học đi, giống như là Wendy vậy đó. Mai mốt 2 đứa đám cưới, Wendy có việc nó đi làm, không lẽ con ở nhà giữ con? Mình là đàn ông, không có được như vậy'. Thế là giờ 2 bạn học y tá, cùng đi làm luôn".

Theo câu chuyện mà Phi Nhung chia sẻ, có thể biết được con rể của cố ca sĩ cũng là người gốc Việt nhưng sinh ra ở Mỹ. Chồng của Wendy Phạm hiện cũng đang làm y tá. Với cách cư xử mà Phi Nhung kể trong câu chuyện, chắc hẳn mối quan hệ giữa chàng rể với cố ca sĩ cũng rất tốt đẹp.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hinh-anh-dau-buon-cua-chau-ngoai-va-con-re-phi-nhung-82021111053239383.htm

Phi Nhung

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Phi Nhung qua đời vì Covid-19