Hình ảnh hồi nhỏ đáng yêu của Dương Mịch: Ai nhìn cũng muốn 'cưng'

Ngay từ nhỏ, Dương Mịch đã gây ấn tượng mạnh với các đạo diễn bởi gương mặt xinh xắn, đáng yêu.

Khi nhắc đến Dương Mịch, có thể nói cô là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí hiện tại. Dương Mịch không chỉ thể hiện tài năng qua những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh điện ảnh và truyền hình, mà cô còn là một nhà sản xuất quyền lực. Với gu thẩm mỹ tinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang, Dương Mịch đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khác giả.

Bên cạnh đó, Dương Mịch còn được coi là một trong 4 tiểu Hoa đán của màn ảnh Trung Quốc. Ngay từ nhỏ, nữ diễn viên sinh năm 1986 đã sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu.

Theo những bức hình cô đăng tải, Dương Mịch từ nhỏ đã sở hữu gương mặt trái xoan, sống mũi cao, đôi mắt sáng toát lên vẻ thông minh, lanh lợi. Trong một số ảnh, nữ diễn viên còn có mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên.

Các đường nét cơ bản trên gương mặt Dương Mịch hồi bé so với hiện tại không có sự thay đổi quá nhiều. Cũng chính vì vậy, nàng tiểu Hoa ít bị nghi ngờ dính vào phẫu thuật thẩm mỹ nhất giới giải trí.

Hình ảnh hồi nhỏ đáng yêu của Dương Mịch: Ai nhìn cũng muốn cưng-1
Dương Mịch sở hữu đôi mắt to tròn đáng yêu, nhiều người ví cô như "búp bê sống".

Được biết, 4 tuổi, Dương Mịch đã góp mặt trong màn ảnh nhỏ với vai diễn công chúa Hàm Nghi trong phim Đường Minh Hoàng. Sau đó, dù tuổi còn nhỏ nhưng Dương Mịch đã có cơ hội tham gia hàng loạt phim như: Võ Trạng Nguyên Tô Khất Nhi, Hầu Oa...

Dưới đây là một số hình ảnh hồi nhỏ của Dương Mịch:

Hình ảnh hồi nhỏ đáng yêu của Dương Mịch: Ai nhìn cũng muốn cưng-2
Những đường nét trên gương mặt Dương Mịch không khác quá nhiều so với hiện tại.

Hình ảnh hồi nhỏ đáng yêu của Dương Mịch: Ai nhìn cũng muốn cưng-3
Mái tóc xoăn kết hợp cùng gương mặt nhỏ nhắn, Dương Mịch khiến khán giả sốt rần rần.

Hình ảnh hồi nhỏ đáng yêu của Dương Mịch: Ai nhìn cũng muốn cưng-4
Nữ diễn viên hiện là một trong những mỹ nhân trên màn ảnh Hoa ngữ.

Hình ảnh hồi nhỏ đáng yêu của Dương Mịch: Ai nhìn cũng muốn cưng-5
Dương Mịch tham gia diễn xuất từ khi lên 4 tuổi.

Hình ảnh hồi nhỏ đáng yêu của Dương Mịch: Ai nhìn cũng muốn cưng-6Hình ảnh hồi nhỏ đáng yêu của Dương Mịch: Ai nhìn cũng muốn cưng-7
Hình ảnh hiện tại của Dương Mịch.

Dương Mịch sinh năm 1986 ở Bắc Kinh, Trung Quốc, tốt nghiệp khoa Biểu diễn ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô được chú ý từ năm 2006 với vai Quách Tương trong Thần Điêu Đại Hiệp. Năm 2009, cô được chọn là một trong tứ tiểu hoa đán của màn ảnh Trung Quốc. Năm 2011, người đẹp gây sốt với phim Cung Tỏa Tâm Ngọc.

Những năm gần đây, chất lượng các phim cô đóng không đồng đều. Cô từng thành công với Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Phù Dao Hoàng Hậu nhưng bị chê ở Hộc Châu Phu Nhân.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hinh-anh-hoi-nho-dang-yeu-cua-duong-mich-ai-nhin-cung-muon-cung-a596544.html

Sao Hoa Ngữ Dương Mịch

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao