HLV tuyển UAE: 'Tôi hơi tức vì Việt Nam chơi quá hay, suýt nữa chúng tôi cầm hòa'

HLV Bert van Marwijk cũng dành nhiều lời khen cho các học trò khi đánh bại tuyển Việt Nam với tỉ số 3-2.

HLV trưởng tuyển UAE chia sẻ tại họp báo sau trận đấu: "Tôi vẫn hơi tức bởi Việt Nam chơi quá hay như vậy, suýt nữa chúng tôi hòa, từ dẫn 3-0, đến 3-2. Kết quả 2-3 không nói lên điều gì so với những gì chúng tôi đã thể hiện từ đầu.

Cầu thủ UAE đã chơi quá tốt, làm mọi người tự hào. Chúng tôi đã thắng các đội, giờ thắng Việt Nam 3-2. Tôi có chút không hài lòng ở hai lỗi cuối. Cầu thủ của tôi có vài lỗi nhưng tôi hạnh phúc. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi nên hài lòng với những gì đã làm. Đội tuyển UAE rất có tương lai đó".

HLV tuyển UAE: Tôi hơi tức vì Việt Nam chơi quá hay, suýt nữa chúng tôi cầm hòa-1
Ông Bert van Marwijk vẫn khá hài lòng và khẳng định chiến thắng Việt Nam là trận đấu hay nhất tuyển UAE đã chơi ở vòng loại World Cup 2022.

"Từ đầu tôi đã nói trận đấu này không dễ. Chúng tôi đã thắng 4 trận. Tôi rất tự hào về đội hình này, và những gì họ làm. Mỗi trận họ đều trình diễn bóng đá đỉnh cao, phong độ cao trước các đối thủ cùng bảng. Đây là trận hay nhất, chúng tôi chơi tốt, đúng thứ bóng đá tôi muốn", HLV tuyển UAE nhận định.

Thắng tuyển Việt Nam, UAE đã giành vé đi tiếp vào vòng loại 3 World Cup 2022 với vị trí đầu bảng G. Việt Nam xếp thứ 2 cũng đã chắc suất đi tiếp bởi lọt top 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hlv-tuyen-uae-toi-hoi-tuc-vi-viet-nam-choi-qua-hay-suyt-nua-chung-toi-cam-hoa-40202116624119233.htm

World Cup đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất