Phát ngôn chính thức của thầy Park về lý do để thủ môn Bùi Tiến Dũng ngồi ghế dự bị

HLV người Hàn Quốc khẳng định Bùi Tiến Dũng là một thủ môn tốt.

Trong trận đấu với U22 Singapore diễn ra tối ngày 3/12, HLV Park Hang Seo đã trao xuất bắt chính cho thủ môn Văn Toản. Quyết định này của nhà cầm quân người Hàn khiến nhiều người đặt câu hỏi: "Liệu có phải vì sai lầm của Bùi Tiến Dũng trong trận với U22 Indonesia khiến ông mất niềm tin mới trao cơ hội ra sân cho Văn Toản?".

Phát ngôn chính thức của thầy Park về lý do để thủ môn Bùi Tiến Dũng ngồi ghế dự bị-1
Bùi Tiến Dũng ngồi ghế dự bị trận với Singapore.

Kết thúc trận đấu với U22 Singapore, trong phòng họp báo thầy Park đã có phát ngôn chính thức về lý do để Bùi Tiến Dũng ngồi dự bị. Ông khẳng định Tiến Dũng là một thủ môn tốt nhưng U22 Singapore có lối chơi bóng bổng mà đây lại là điểm yếu của thủ thành xứ Thanh.

"Xin mọi người đừng hiểu nhầm tôi. Tôi thay không phải vì lỗi của Bùi Tiến Dũng ở trận đấu vừa rồi gặp U22 Indonesia. Tôi thay Dũng bằng Nguyễn Văn Toản vì U22 Singapore chơi bóng bổng tốt. Bùi Tiến Dũng cũng là một thủ môn tốt", ông cho hay.

Phát ngôn chính thức của thầy Park về lý do để thủ môn Bùi Tiến Dũng ngồi ghế dự bị-2
Văn Toản là người được HLV Park Hang Seo tung vào sân bắt chính.

Nói về Văn Toản, HLV Park Hang Seo đánh giá đây là trận đấu thủ thành họ Nguyễn không phải làm việc quá nhiều bởi đối thủ chủ yếu co cụm phòng ngự trong hầu hết thời gian của trận đấu. Ông cũng cho rằng Văn Toản đã tập luyện rất tốt nên xứng đáng được bắt chính trận hôm nay.

Kết thúc trận đấu với U22 Singapore, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn giữ vững ngôi đầu bảng B với 12 điểm. Ngày 5/12 tới đây, U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Thái Lan. Đây là trận đấu quyết định để biết được đội nào sẽ giành vé vào bán kết SEA Games 30. 

Vân Anh
Theo Vietnamnet


U22 Việt Nam Park Hang Seo Bùi Tiến Dũng Sea Games

Tin tức mới nhất