Việt Hương thót tim chứng kiến Hồ Bích Trâm cắn răng, cõng bạn diễn trên lưng để… nhảy dây

Bình luận0

Hồ Bích Trâm bị căng cơ đến mức không thể đi lại vì tập xiếc

Người nghệ sĩ đa tài lại bước sang tuần mới với tập 8 những phần trình diễn vô cùng hấp dẫn của của các thí sinh còn lại là Hồ Bích Trâm, Akira Phan, Oanh Kiều, Hải Yến, Phi Long cùng chủ đề Những tháng năm rực rỡ.

Bộ ba giám khảo Việt Hương, Trác Thúy Miêu và Tấn Beo sẽ tiếp tục đồng hành trong vòng thi này.

Việt Hương thót tim chứng kiến Hồ Bích Trâm cắn răng, cõng bạn diễn trên lưng để… nhảy dây-1

Nếu như ở những tập trước, Hồ Bích Trâm mang đến những tiết mục xiếc gay cấn  với màn nhào lộn, bay bổng trên không trung thì ở tập 8 với chủ đề Những tháng năm rực rỡ, nữ diễn viên lại khiến khán giả tò mò khi cùng bạn diễn hóa thân vào những học sinh xa quê lâu ngày trở về.

Hồ Bích Trâm đã tái hiện những ký ức tuổi thơ có bạn bè, có những trò chơi dân gian … mang đến những màu sắc tươi vui, hài hước nhưng cũng đầy xúc động. Nhìn thấy bạn thân phải ngồi xe lăn, Hồ Bích Trâm đã giúp bạn có động lực và ý chí đi chữa lành đôi chân bằng cách thực hiện lại những kỷ niệm ngày xưa.

Việt Hương thót tim chứng kiến Hồ Bích Trâm cắn răng, cõng bạn diễn trên lưng để… nhảy dây-2Việt Hương thót tim chứng kiến Hồ Bích Trâm cắn răng, cõng bạn diễn trên lưng để… nhảy dây-3Việt Hương thót tim chứng kiến Hồ Bích Trâm cắn răng, cõng bạn diễn trên lưng để… nhảy dây-4

Đáng chú ý, hình ảnh Hồ Bích Trâm cắn răng, mạnh mẽ nhào lộn trên những sợi dây, khéo léo và điêu luyện nhảy qua vòng lửa, đặc biệt là cõng bạn diễn trên lưng đã khiến bộ ba giám khảo vừa thót tim vừa cảm động.

Chia sẻ quá trình tập luyện, Hồ Bích Trâm tiết lộ 2 ngày trước khi diễn, cô bị căng cơ đến mức không thể đi lại được và phải dựa tường để di chuyển. Nói về tiết mục của Hồ Bích Trâm, Việt Hương cho biết phần trình diễn này đã để lại rất nhiều cảm xúc cho cô.

Việt Hương thót tim chứng kiến Hồ Bích Trâm cắn răng, cõng bạn diễn trên lưng để… nhảy dây-5

Cô đánh giá cao kịch bản và ý tưởng của Hồ Bích Trâm. “Từ đầu chương trình đến nay, tôi nhận thấy em rất kiên cường. Tôi không nghĩ em lại có thể làm được những điều kinh khủng như vậy”, Việt Hương nhận xét. Riêng giám khảo Trác Thúy Miêu, cô cho rằng điều quan trọng nhất là cảm xúc Hồ Bích Trâm đã đạt được điều đó trong tim nữ nhà báo.

Với tiết mục này, Hồ Bích Trâm nhận về 3 điểm 10, số điểm tuyệt đối của bộ ba giám khảo.

Tiếp đến, tiết mục của Akira Phan mang khán giả trở về với những ngày tháng học sinh đầy kỷ niệm. Nhờ sự động viên và khích lệ tinh thần từ người bạn thời cấp 3, Akira Phan đã thực hiện được ước mơ làm ca sĩ của mình.

Việt Hương thót tim chứng kiến Hồ Bích Trâm cắn răng, cõng bạn diễn trên lưng để… nhảy dây-6Việt Hương thót tim chứng kiến Hồ Bích Trâm cắn răng, cõng bạn diễn trên lưng để… nhảy dây-7

Thích thú với tiết mục của nam ca sĩ, Tấn Beo ngay lập tức lên sân khấu song ca một đoạn trong ca khúc Mùa đông không lạnh cùng nam ca sĩ. Akira Phan không giấu được niềm vui sướng khi chia sẻ với MC Hoàng Rapper: “Đến bây giờ tôi mới được song ca cùng thần tượng đã lâu của mình, chỉ cần như vậy là mãn nguyện rồi”.

Việt Hương nhận xét tiết mục của Akira Phan với kịch bản đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại rất thông minh khi lồng vào sở trường ca hát. Trác Thúy Miêu lại chia sẻ cô trông chờ rất nhiều vào Akira Phan tuy nhiên anh chưa làm được điều mà nữ giám khảo mong đợi: “Có rất nhiều nguyên tắc trên sân khấu kịch. Giọng bạn rất hay, tôi đoán đài từ của bạn sẽ rất đẹp nhưng có lẽ bạn đã không đặt lực vào đó nữa. Tôi là người rất nghiêm khắc với những nghệ sĩ thực sự có tài”. Dứt lời, nữ nhà báo cho tiết mục của Akira Phan 9 điểm.

Vân Liệt
Theo Vietnamnet


Hồ Bích Trâm Việt Hương

Tin tức mới nhất