Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý tổ chức sinh nhật Subeo

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và bạn trai - diễn viên Kim Lý - cùng tổ chức sinh nhật 10 tuổi cho Subeo, con riêng của cô và doanh nhân Cường Đô La, vào 21/6.

Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý tổ chức sinh nhật Subeo-1
Nhân dịp Subeo tròn 10 tuổi, Hồ Ngọc Hà dành trọn cả ngày cho con. Nữ ca sĩ bỗng nhớ lại ngày này 10 năm trước mình đang nằm liệt giường ngắm cậu con trai mới chào đời.

Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý tổ chức sinh nhật Subeo-2
Nữ ca sĩ cũng chia sẻ khoảnh khắc bình yên khi bạn trai của cô - diễn viên Kim Lý - nhẹ nhàng hôn lên trán Subeo. Từ ngày yêu Hồ Ngọc Hà, Kim Lý có mối quan hệ rất tốt với con trai riêng của bạn gái. Nhân dịp sinh nhật Subeo, Kim Lý cũng viết cho cậu nhóc những lời yêu thương trên trang cá nhân. Kim Lý cảm thấy may mắn khi được trở thành một phần trong cuộc sống của Subeo và chứng kiến cậu nhóc lớn lên. Trong mắt Kim Lý, Subeo là cậu bé sở hữu trái tim ấm áp. Anh mong đợi được nhìn thấy những điều tốt đẹp mà tương lai sẽ mang tới cho Subeo và không quên nói lời yêu cậu nhóc rất nhiều.

Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý tổ chức sinh nhật Subeo-3
Kim Lý và Hồ Ngọc Hà cùng nhau tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho Subeo ngay tại nhà. Cậu nhóc ngồi lọt thỏm trong lòng Kim Lý trong khi Hồ Ngọc Hà mặc váy rộng rãi che đi vòng 2 lùm lùm và tình tứ dựa vào lưng bạn trai.

Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý tổ chức sinh nhật Subeo-4
Mang thai đôi ở tháng thứ tư, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được sự năng động. Khác với khi mang thai Subeo 10 năm trước, nữ ca sĩ lần này cởi mở hơn về cuộc sống riêng tư, thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân.

Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý tổ chức sinh nhật Subeo-5
Bữa tiệc nhỏ được tổ chức tại nhà riêng với sự tham gia của các thành viên trong gia đình và một số bạn bè thân thiết của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý tổ chức sinh nhật Subeo-6
Trước đó, Subeo đã được bố Cường Đô La và mẹ kế Đàm Thu Trang tổ chức cho một bữa tiệc cùng bạn bè vào 19/6.

Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý tổ chức sinh nhật Subeo-7
Nhân dịp Subeo tròn 10 tuổi, Hồ Ngọc Hà khoe tấm ảnh cậu nhóc trên trang cá nhân và viết: "10 tuổi rồi đấy. Con là tình yêu lớn nhất, là người mẹ mơ về mỗi đêm. Cảm ơn cục kim cương bằng xương bằng thịt đã đến bên mẹ. Mong con sẽ có một cuộc sống đầy bình yên, hạnh phúc và luôn được mọi người yêu thương. Yêu Subeo của mẹ".

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/ho-ngoc-ha-cung-kim-ly-to-chuc-sinh-nhat-subeo-4118760.html

Kim Lý Subeo Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất