Khép lại những cuộc tình không danh phận, Hồ Ngọc Hà giờ đây được đủ đường khi yêu Kim Lý

"Hãy yêu người làm nhòe son môi, đừng yêu người làm nhoè mascara của bạn", chia sẻ của Hồ Ngọc Hà đính kèm khoảnh khắc hạnh phúc bên Kim Lý được lan truyền mạnh.

Những ngày đầu năm mới, Hồ Ngọc Hà liên tục khoe hình ảnh tận hưởng niềm vui bên người thân. Sau một tuần nghỉ dưỡng dextox cơ thể ở nơi mà cô gọi là "chim kêu vượn hú", nữ ca sĩ tiếp tục có chuyến xuất ngoại từ Á sang Âu.

Khép lại những cuộc tình không danh phận, Hồ Ngọc Hà giờ đây được đủ đường khi yêu Kim Lý-1

Khép lại những cuộc tình không danh phận, Hồ Ngọc Hà giờ đây được đủ đường khi yêu Kim Lý-2
Kim Lý "tận hưởng mùa xuân sớm ở Paris" bên Hồ Ngọc Hà

Cách đây ít ngày, mỹ nhân họ Hồ đánh dấu check-in Hong Kong. Mới đây, Hà Hồ lại hào hứng khoe niềm vui tới Pháp: "Buổi sáng bên ni chào buổi chiều bên nớ, có ai đang buồn và ngồi nhớ tớ không?".

Từ đất nước hình lục lăng, Hồ Ngọc Hà mới đây lại khiến dân tình xôn xao khi chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên người tình Kim Lý: "Hãy yêu người làm nhòe son môi, đừng yêu người làm nhòe mascara của bạn... 3/3/2019".

Khép lại những cuộc tình không danh phận, Hồ Ngọc Hà giờ đây được đủ đường khi yêu Kim Lý-3
Hình ảnh ấn định ngày 3/3/2019 bên Kim Lý được Hồ Ngọc Hà chia sẻ khiến nhiều người cho rằng cô đang khéo thông báo tin vui 

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà lan truyền mạnh trên mạng xã hội khiến nhiều người cho rằng phải chăng cô đang khéo thông báo ngày ấn định tin vui đám cưới. Một số khác nghi ngờ phải chăng giọng ca gốc Quảng Bình chỉ là muốn "nhá hàng" ngày ra mắt "đứa con chung" với người tình.

Khép lại những cuộc tình không danh phận, Hồ Ngọc Hà giờ đây được đủ đường khi yêu Kim Lý-4

Trước khi đến với Kim Lý, họ Hồ từng trải qua cuộc hôn nhân dang dở với Cường Đô La và một vài mối tình ngang trái. Đến với ai, nữ ca sĩ cũng chịu điều tiếng thị phi. Cuộc hôn nhân không đám cưới với bố Subeo, cô bị cho là không được gia đình chồng chấp nhận.

Dù đã có với nhau một cậu con trai nhưng hình ảnh "nữ hoàng giải trí" ở bên mẹ chồng rất hiếm hoi. Chỉ duy nhất 1 lần khán giả được nhìn thấy bà Như Loan - mẹ đẻ Cường Đô La ngồi ghế khán giả ủng hộ con dâu hát. Thậm chí, Hồ Ngọc Hà cũng không có tên trong cáo cáo quản trị của Quốc Cường Gia Lai dù có hôn thú với Cường Đô La.

Khép lại những cuộc tình không danh phận, Hồ Ngọc Hà giờ đây được đủ đường khi yêu Kim Lý-5

Khép lại những cuộc tình không danh phận, Hồ Ngọc Hà giờ đây được đủ đường khi yêu Kim Lý-6Khép lại những cuộc tình không danh phận, Hồ Ngọc Hà giờ đây được đủ đường khi yêu Kim Lý-7
Khoảnh khắc duy nhất của Hồ Ngọc Hà bên mẹ Cường Đô La dù cả hai đã có con trai chung

Gần đây nhất, họ Hồ suýt mất hết sự nghiệp khi trở thành kẻ thứ 3 trong mối tình với đại gia Chu Đăng Khoa. 

Khép lại những cuộc tình không danh phận, Hồ Ngọc Hà giờ đây được đủ đường khi yêu Kim Lý-8

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà bên Chu Đăng Khoa được hé lộ trước đó

Trái ngược với những cuộc tình không danh phận, Hồ Ngọc Hà lại được mọi thứ khi đến với Kim Lý. Cặp tình nhân ngôi sao bén duyên nhau từ khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớ. Đến với nhau khi nàng đã qua vài lần dang dở, còn chàng cũng nhiều lần vấp ngã tình trường nên cuộc tình của Lý - Hà trải qua không ít sóng gió.

Vượt mọi điều tiếng, mối tình của "nữ hoàng giải trí" và nam diễn viên Việt kiều nhận được sự chúc phúc từ gia đình và người hâm mộ. Cả hai thoải mái bên nhau thay vì phải e dè tránh mặt. Những hình ảnh Lý - Hà trao nhau ánh mắt tình tứ, cử chỉ âu yếm đã không còn quá xa lạ. Hồ Ngọc Hà công khai đón nhận hạnh phúc, trong khi nam diễn viên cũng cho biết đang mơ về ngôi nhà và đứa trẻ với người anh yêu.

Khép lại những cuộc tình không danh phận, Hồ Ngọc Hà giờ đây được đủ đường khi yêu Kim Lý-9Khép lại những cuộc tình không danh phận, Hồ Ngọc Hà giờ đây được đủ đường khi yêu Kim Lý-10
Hồ Ngọc Hà hạnh phúc bên Kim Lý vào ngày Valentine vừa qua

Tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng nhận được sự đồng thuận của gia đình hai bên. Tình cũ Trương Ngọc Ánh thường xuyên có mặt trong gia đình bạn gái như người nhà. Ngược lại, bố mẹ mỹ nhân họ Hồ cũng tới thăm phụ huynh Kim Lý trong kỳ nghỉ hồi đầu năm 2019. Sự thân thiết này khiến nhiều người cho rằng Hà - Lý sẽ sớm chung nhà trong thời gian không xa.

Khép lại những cuộc tình không danh phận, Hồ Ngọc Hà giờ đây được đủ đường khi yêu Kim Lý-11Khép lại những cuộc tình không danh phận, Hồ Ngọc Hà giờ đây được đủ đường khi yêu Kim Lý-12Khép lại những cuộc tình không danh phận, Hồ Ngọc Hà giờ đây được đủ đường khi yêu Kim Lý-13
Cặp tình nhân ngôi sao bên nhau trên mọi cung đường cuộc sống

Khép lại những cuộc tình không danh phận, Hồ Ngọc Hà giờ đây được đủ đường khi yêu Kim Lý-14Khép lại những cuộc tình không danh phận, Hồ Ngọc Hà giờ đây được đủ đường khi yêu Kim Lý-15
Bố mẹ của Hà Hồ - Kim Lý thân thiết trong một khung hình

Khép lại những cuộc tình không danh phận, Hồ Ngọc Hà giờ đây được đủ đường khi yêu Kim Lý-16Khép lại những cuộc tình không danh phận, Hồ Ngọc Hà giờ đây được đủ đường khi yêu Kim Lý-17
Kim Lý thường xuyên lui tới nhà Hồ Ngọc Hà như tổ ấm chung

Khánh An
Theo Vietnamnet


Kim Lý Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất