Hồ Ngọc Hà bất ngờ add Facebook Kim Lý dù từng tuyên bố 'không có nhu cầu'

Từng tuyên bố "chưa bao giờ và không có nhu cầu kết bạn Kim Lý trên Facebook", mới đây Hồ Ngọc Hà bị phát hiện trở thành bạn bè với người tình.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ tìm thấy sự "khác lạ" trong mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Theo đó, cặp đôi bị phát hiện đã là bạn bè của nhau trên Facebook.

Chỉ bằng thao tác "check" đơn giản, dễ nhận ra danh sách bạn bè của người này đã có sự hiện diện của người kia. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên, bởi cách đây không lâu, chân dài họ Hồ từng tuyên bố không có nhu cầu kết bạn với Kim Lý trên Facebook. 

Hồ Ngọc Hà bất ngờ add Facebook Kim Lý dù từng tuyên bố không có nhu cầu-1
Hồ Ngọc Hà bất ngờ add Facebook Kim Lý dù từng tuyên bố không có nhu cầu-2
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bất ngờ trở thành bạn bè trên Facebook.

Nhiều người cho rằng, cặp sao "phá bỏ" nguyên tắc một phần xuất phát từ việc "nữ hoàng giải trí" đang mang thai tiểu công chúa cho Kim Lý. Chưa kể cũng có tin đồn Hồ Ngọc Hà - Kim Lý sắp về chung một nhà, việc cả hai kết bạn với nhau là điều dễ hiểu. 

Tuy nhiên, một số khán giả bày tỏ thắc mắc bởi với một người khó tính như Hồ Ngọc Hà, việc đi ngược lại phát ngôn của mình là điều xưa nay hiếm thấy. Vậy thực chất điều gì đã khiến Hồ Ngọc Hà phá vỡ quy tắc? 

Hồ Ngọc Hà bất ngờ add Facebook Kim Lý dù từng tuyên bố không có nhu cầu-3

Trước đó, vào cuối năm 2019, dân mạng truyền tai nhau thông tin Hà Hồ - Kim Lý "tan đàn xẻ nghé" vì không kết bạn Facebook. Bỗng dưng bị đồn chia tay chỉ vì không kết bạn với người tình, Hồ Ngọc Hà lên tiếng bác bỏ.

"Bọn mình chưa bao giờ kết bạn trên Facebook và cũng sẽ không có nhu cầu kết bạn trên đó. Lớn rồi không thích chơi trò trẻ con add rồi block khi hết chơi. Và mình cũng không có nhu cầu đóng vai Diễm Lệ, có sao sống vậy người ơi. Nụ cười có tí mất nết nhưng vui và thật các bác ạ", Hồ Ngọc Hà tiết lộ. 

Mây
Theo Vietnamnet


Kim Lý Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất