Vừa kỷ niệm 2 năm yêu nhau, Hồ Ngọc Hà đã để lộ ảnh vô tư 'sàm sỡ' vòng 3 của Kim Lý

Dù ở chốn công cộng nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn vô tư đụng chạm vòng 3 của Kim Lý. Khoảnh khắc này được đồng nghiệp của nữ ca sĩ khoe trên trang cá nhân.

Tối 27/6, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ngọt ngào kỷ niệm 2 năm ngày yêu trên trang cá nhân. 

"2 năm tìm được người bạn tốt đủ để làm mình bình an và cảm thấy ấm áp. Cảm ơn anh nhé Kim Lý.

Mình vốn thật sự chẳng tuyên bố cũng không che giấu. Sống thật có tí vất vả với sự đồn đoán nhưng đi ngủ ngon vì chẳng phải nghĩ chiêu giấu giếm.

Nói thế đủ rồi nhỉ. Vì hôm nay đã là một ngày quá dài cho những chuyện không vui khác. Nhưng mình chưa bao giờ ngừng hy vọng những điều tốt đẹp luôn đến với mọi người và chính mình", Hồ Ngọc Hà viết. 

Vừa kỷ niệm 2 năm yêu nhau, Hồ Ngọc Hà đã để lộ ảnh vô tư sàm sỡ vòng 3 của Kim Lý-1
Hồ Ngọc Hà gửi lời yêu thương tới Kim Lý nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày yêu.

Bên cạnh lời mật ngọt gửi tới bạn trai, Hồ Ngọc Hà không quên "điểm nhẹ" lại những câu chuyện không vui trong ngày. Ẩn ý về cuộc chia tay của cặp Song - Song và Lý Thần - Phạm Băng Băng nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn mong chờ những điều tốt đẹp sẽ đến với cô cũng như tất cả mọi người.

Ngay khi đăng tải, bài viết của giọng ca Gửi người yêu cũ nhận được sự quan tâm từ phía bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Ngoài lời chúc phúc, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - đàn anh thân thiết của Hồ Ngọc Hà - không quên "hăm dọa" tung ảnh thời cả hai vẫn đang "thả thính" nhau. 

Trái ngược với Nguyễn Hồng Thuận, một số đồng nghiệp không ngại đăng tải loạt ảnh chưa bao giờ công bố của Hà Hồ - Kim Lý. Đặc biệt, trong những bức ảnh chia sẻ, người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh tượng Hồ Ngọc Hà vô tư đụng chạm vòng 3 của người tình giữa chốn công cộng. 

Vừa kỷ niệm 2 năm yêu nhau, Hồ Ngọc Hà đã để lộ ảnh vô tư sàm sỡ vòng 3 của Kim Lý-2
Hình ảnh Hà Hồ vô tư đụng chạm vòng 3 của Kim Lý trên thang máy.

Vừa kỷ niệm 2 năm yêu nhau, Hồ Ngọc Hà đã để lộ ảnh vô tư sàm sỡ vòng 3 của Kim Lý-3
Bức ảnh hậu trường khó đỡ của Kim Lý - Hà Hồ.

Những khoảnh khắc này khiến fans bất ngờ, bởi từ trước đến nay, giọng ca sinh năm 1984 và bạn trai Việt kiều luôn xuất hiện với hình ảnh nồng nàn, lãng mạn.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra vui vẻ vì ngoài những hình ảnh "tình bể bình" được đăng tải, cả hai vẫn có những giây phút hài hước, tếu táo khi ở bên nhau.

Mây
Theo Vietnamnet


Kim Lý Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất