Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên hóa “siêu quậy” khi gặp Quán quân America's Next Top Model

Bình luận0

(2Sao) - Hai siêu mẫu bước ra từ America's Next Top Model là Nyle DiMarco và Mame Adjei đã có buổi chụp hình vô cùng thú vị và hài hước với các ngôi sao Việt Nam.

Quán quân America's Next Top Model Nyle DiMarco và Á quân Mame Adjei đã có buổi chụp hình đầu tiên cùng dàn sao Việt. Đột nhập hậu trường của buổi chụp hình, có thể thấy được tác phong làm việc chuyên nghiệp của 2 người mẫu Mỹ cũng như thái độ hợp tác cực kỳ dễ thương từ những đại diện Việt Nam: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Chi Pu và Lý Quý Khánh.


Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ về buổi chup ảnh cùng 2 người mẫu Mỹ, đặc biệt là với Nyle DiMarco: “Nyle rất ga lăng, không ngại hay mặc cảm về khiếm khuyết của mình, rất tự tin và đầy bản lĩnh. Sẽ có không ít người, ngay cả bản thân của Hà, cũng phải khâm phục và học hỏi khá nhiều từ nghị lực của Nyle DiMarco. Đây là một dự án khá thú vị của một nhãn hàng, hy vọng sẽ mang đến những điều mới mẻ cho khán giả”.
Bên cạnh đó trong suốt thời gian làm việc cùng nhau, Hồ Ngọc Hà đều hỏi Nyle cũng như Mame rằng họ có thoải mái hay không, vì đối với nữ ca sĩ, sự kết hợp nào cũng cần có thái độ tôn trọng và thẳng thắn, nếu có bất kỳ điều gì xảy ra mà kịp thời chỉnh sửa sẽ không để lại những hậu quả đáng tiếc. Cô cũng chia sẻ rằng rất may vì các bạn luôn thấy thoải mái khi hợp tác cùng mình và cả ekip.
Tóc Tiên thì lại tỏ ra khá thân thiết với Mame Adjei, trong hậu trường cô thường đùa giỡn và trò chuyện rôm rả cùng nữ người mẫu này. Nữ ca sĩ chia sẻ:

“Mame từng thi những cuộc thi hoa hậu ở Mỹ nên cái đập vào mắt Tiên là vẻ đẹp của cô nàng. Mame là người da màu, có một vẻ đẹp khá xa lạ với người Việt Nam nhưng khi nhìn vào cô ấy, Tiên thấy Mame có một sức hút rất lạ, đặc biệt là gương mặt rất là người mẫu, góc cạnh. Tiên cũng từng có thời gian sống bên Mỹ nên hiểu được văn hoá giao tiếp và cách nói chuyện rất tương đồng.”Khi thực hiện những shoot ảnh cùng nhau thì Tóc Tiên luôn khiến Mame cười nắc nẻ vì sự hóm hỉnh của mình. Riêng với Nyle thì Tóc Tiên đặc biệt ấn tượng với cặp mắt xnah biếc hút hồn của anh chàng, cũng như tính cách Nyle khá hiền lành, hòa đồng với tất cả mọi người.


Noo Phước Thịnh thì chỉ cần qua 1 cái bắt tay đã cảm nhận Nyle khá vui tính, nam ca sĩ cũng cho biết lần đầu tiên kết hợp cùng 2 người mẫu khiến anh rất hào hứng và thoải mái.

“Khi làm việc chung, Noo không nói chuyện nhiều do ngôn ngữ chưa có đồng điệu với nhau, chỉ chào hỏi xã giao Noo thấy Nyle không e dè về khiếm khuyết của mình mà Nyle khá tự tin và bản thân Noo rất khâm phục Nyle về khoản bắt được nhịp độ, cảm xúc của buổi chụp hình rất nhanh, trong 1 shoot hình thì Nyle diễn rất nhiều màu, Nyle rất xứng đáng với danh hiệu Quán quân ANTM”.

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh đã từng có cơ hội đến Mỹ và gặp Nyle cũng như Mame Adjei trước đó, anh chia sẻ rằng bản thân rất bất ngờ vì Nyle – Mame đã trưởng thành hơn rất nhiều sau lần gặp cách đây vài tháng. Lý Quý Khánh là người thiết kế trang phục chính cho buổi chụp ảnh, anh cũng rất chu đáo, tỉ mỉ chỉnh sửa trang phục cho Mame để cô luôn cảm thấy thoải mái trong những shoot hình.


Chi Pu lại là người khiến Nyle DiMarco tỏ ra lúng túng mỗi lần chạm mặt. Nam người mẫu không ngớt dành lời khen tặng cho Chi Pu, rằng cô thực sự rất xinh đẹp, quyến rũ. Chi Pu cũng chia sẻ từng theo dõi ANTM và đặc biệt ấn tượng với Nyle, khi biết sẽ có buổi chụp hình chung cùng anh, cô đã rất hào hứng và hồi hộp.

DL
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất