Nối gót Cường Đô La - Đàm Thu Trang, Kim Lý - Hồ Ngọc Hà sẽ nên duyên vợ chồng vào cuối năm nay?

Dòng chia sẻ của người mẫu Trang Trần khiến dư luận nghi ngờ Hồ Ngọc Hà - Kim Lý sẽ tổ chức hôn lễ vào cuối năm 2019.

Sau lễ ăn hỏi được tổ chức ở quê nhà Lạng Sơn vào đầu năm 2019, Cường Đô La - Đàm Thu Trang đã chuyển về sống chung một nhà. Dù nhiều lần "tung hỏa mù" nhưng vợ chồng nam doanh nhân vẫn khá "nhỏ giọt" về thông tin đám cưới.

Trên trang cá nhân, mỹ nhân dân tộc Tày liên tục "nhá hàng" nhẫn kim cương cho tới hậu trường chụp ảnh cưới, song cô tuyệt nhiên không hé lộ nửa lời về ngày trọng đại. 

Nối gót Cường Đô La - Đàm Thu Trang, Kim Lý - Hồ Ngọc Hà sẽ nên duyên vợ chồng vào cuối năm nay?-1
Đàm Thu Trang - Cường Đô La chính thức làm lễ cưới vào tháng 7 tới.

Cách đây ít ngày, trong cuộc trò chuyện với Vietnamnet, Đàm Thu Trang bất ngờ tiết lộ cô và Cường Đô La sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 7 tại TP.HCM. Tuy nhiên, về địa điểm và ngày giờ cụ thể thì người đẹp muốn giữ bí mật tới phút chót. 

"Tôi không còn tham gia showbiz nữa nên cuộc sống cá nhân tôi muốn giữ riêng, không muốn chia sẻ quá nhiều với mọi người. Đôi khi tôi cảm thấy hơi phiền nhưng vẫn phải quen dần với cuộc sống như vậy", bà xã Cường Đô La chia sẻ. 

Sau tin báo hỷ của Cườn Đô La - Đàm Thu Trang, mới đây cư dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Hồ Ngọc Hà kết hôn với bạn trai Kim Lý vào cuối năm 2019.

Nối gót Cường Đô La - Đàm Thu Trang, Kim Lý - Hồ Ngọc Hà sẽ nên duyên vợ chồng vào cuối năm nay?-2
Rộ thông tin Kim Lý - Hà Hồ kết hôn cuối năn nay.

Nguyên nhân xuất phát từ dòng bình luận của người mẫu Trang Trần dưới bức ảnh kỷ niệm 2 năm ngày yêu của Kim Lý với bạn gái.

Cụ thể, vào tối 27/6, Kim Lý đăng tải hình ảnh lãng mạn với Hà Hồ và bày tỏ: "Chúc mừng kỷ niệm 2 năm tình yêu của tôi. Hình ảnh này là từ chuyến đi đầu tiên với nhau của chúng tôi. Yêu em nhất". 

Trước lời chia sẻ mật ngọt mà soái ca Việt kiều dành cho nửa kia, Trang Trần nhắn nhủ: "So happy for you guys. Waiting for a wedding in December" (Tạm dịch: Thật hạnh phúc đối với hai bạn. Chờ đợi một đám cưới vào tháng mười hai).

Nối gót Cường Đô La - Đàm Thu Trang, Kim Lý - Hồ Ngọc Hà sẽ nên duyên vợ chồng vào cuối năm nay?-3
Dòng bình luận của Trang Trần khiến dư luận nghi ngờ cặp đôi đình đám sắp kết hôn.

Khi Trang Trần tiết lộ đang chờ đợi ngày trọng đại của cặp đôi hot nhất nhì làng giải trí, nhiều người nhanh chóng hỏi lại nữ người mẫu để xác thực. Tuy nhiên, bà chủ quán bún đậu thẳng thừng đáp trả: "Im không chị bị chửi".

Điều này càng khiến khán giả thêm tin chuyện Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã ấn định ngày tổ chức hôn lễ là sự thật. Thời điểm này, có thể cô mới thông báo cho một số người bạn thân thiết chứ chưa muốn công khai rộng rãi.

Tuy nhiên tất cả mới chỉ là đồn đoán. Hai người trong cuộc vẫn chưa có bất cứ phát ngôn nào về việc này. 

Nối gót Cường Đô La - Đàm Thu Trang, Kim Lý - Hồ Ngọc Hà sẽ nên duyên vợ chồng vào cuối năm nay?-4
Gia đình đôi bên đã thăm nhà nhau, phải chăng đám cưới Hà Hồ - Kim Lý đã được ấn định?

Nối gót Cường Đô La - Đàm Thu Trang, Kim Lý - Hồ Ngọc Hà sẽ nên duyên vợ chồng vào cuối năm nay?-5
Hiện tại, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chưa có phản hồi nào về thông tin này.

Mây
Theo Vietnamnet


Đàm Thu Trang Kim Lý Cường Đô La Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất