Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 được 'nhá hàng', không ngờ Hồ Ngọc Hà và Mai Ngô trở thành ứng cử viên

Nam Em, Ngọc Trinh, Minh Tú, Mai Ngô, Lê Âu Ngân Anh, Mâu Thủy..., thậm chí cả Hồ Ngọc Hà hay "công chúa thủy tề" Tùng Sơn cũng bị cư dân mạng réo tên.

Cách đây ít giờ, đơn vị giữ bản quyền cử người đẹp Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới vừa "nhá hàng" nhan sắc sẽ thi đấu trong năm nay. 

Trong bức ảnh, cô gái này đã được chỉnh đen hình, tuy nhiên kiểu tóc xoăn và vóc dáng thanh mảnh đã trở thành những cơ sở đầu tiên để cư dân mạng phỏng đoán. 

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 được nhá hàng, không ngờ Hồ Ngọc Hà và Mai Ngô trở thành ứng cử viên-1
Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 sắp lộ diện.

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đưa ra nhiều dự đoán khác nhau về vóc dáng bí ẩn này. Nam Em, Ngọc Trinh, Minh Tú, Mai Ngô, Lê Âu Ngân Anh, Mâu Thủy..., thậm chí cả Hồ Ngọc Hà hay "công chúa thủy tề" Tùng Sơn cũng bị cư dân mạng réo tên. 

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 được nhá hàng, không ngờ Hồ Ngọc Hà và Mai Ngô trở thành ứng cử viên-2
Thật bất ngờ khi "Nữ hoàng giải trí" bị cư dân mạng réo tên.

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 được nhá hàng, không ngờ Hồ Ngọc Hà và Mai Ngô trở thành ứng cử viên-3Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 được nhá hàng, không ngờ Hồ Ngọc Hà và Mai Ngô trở thành ứng cử viên-4Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 được nhá hàng, không ngờ Hồ Ngọc Hà và Mai Ngô trở thành ứng cử viên-5Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 được nhá hàng, không ngờ Hồ Ngọc Hà và Mai Ngô trở thành ứng cử viên-6
Dân mạng tưng bừng dự đoán đại diện Việt Nam năm nay.

Bên cạnh những nhan sắc có tiềm năng, những cái tên như Tùng Sơn, Hồ Ngọc Hà, Mai Ngô... chỉ là những bình luận vui của cư dân mạng để tăng thêm không khí sôi nổi trước thềm đại diện Việt Nam thực sự lộ diện. 

Trên thực tế, hầu hết bình luận đều nhận định vóc dáng cô gái bí ẩn trong bức ảnh "nhá hàng" rất giống Hoàng Thùy. Điều này được cho là hợp lý, bởi tin đồn Hoàng Thùy dự thi Miss Universe 2019 đã được râm ran ngay từ khi H'Hen Niê trở về từ Miss Universe 2018. 

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 được nhá hàng, không ngờ Hồ Ngọc Hà và Mai Ngô trở thành ứng cử viên-7
Hoàng Thùy được cho là cô gái trong bức ảnh "nhá hàng".

Mặc dù chưa chính thức công bố đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019, tuy nhiên đơn vị giữ bản quyền ngay sau đó tung tiếp một tấm hình được cho là bật mí 99% về nhan sắc đi thi. 

Cô gái trong bức ảnh không ai khác ngoài Hoàng Thùy. Fanpage Miss Universe Vietnam cũng đặt chuỗi hashtag #MissUniverse - #Vietnam - #HoangThuy cho bức ảnh này. 

Dịch cụ thể, chuỗi hashtag đó là "Hoa hậu Hoàn vũ - Việt Nam - Hoàng Thùy". Nhiều khán giả tiếp tục dùng cách diễn đạt rõ hơn: "Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ là Hoàng Thùy". 

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 được nhá hàng, không ngờ Hồ Ngọc Hà và Mai Ngô trở thành ứng cử viên-8
Bức ảnh được cho là công khai 99% Hoàng Thùy dự thi quốc tế.

Hoàng Thùy đoạt danh hiệu Á hậu 1 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô sở hữu chiều cao 1m79 và gương mặt Á Đông cá tính. Người đẹp xứ Thanh cũng được đánh giá cao ở vốn ngoại ngữ và cách cư xử khéo léo, thông minh.

Mặc dù nhan sắc vẫn tạo ra một số luồng tranh cãi trên mạng xã hội, song chân dài họ Hoàng vẫn đang tích cực rèn luyện, trau dồi bản thân cho những mục tiêu mới.

Lee
Theo Vietnamnet


Miss Universe Hoàng Thùy hoa hậu hoàn vũ Mai Ngô Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất