Hồ Ngọc Hà xinh đẹp diện váy cưới nhưng lộ khuyết điểm cơ thể quá rõ ràng

Trong tấm ảnh mà Lý Quí Khánh chia sẻ, Hồ Ngọc Hà lộ thân hình gầy guộc tới mức đáng báo động.

Mới đây, Lý Quí Khánh chia sẻ lên trang cá nhân hai tấm ảnh Hồ Ngọc Hà diện váy cưới. Lý Quí Khánh còn hồ hởi khoe hoa cưới cầm tay của Hồ Ngọc Hà cũng do chính tay chuẩn bị.

Ngay dưới bài đăng của Lý Quí Khánh, rất nhiều người dành lời khen ngợi cho tài năng của NTK trẻ và khẳng định rằng chỉ anh mới có độ ăn ý đối với Hồ Ngọc Hà mà thôi.

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp diện váy cưới nhưng lộ khuyết điểm cơ thể quá rõ ràng-1

Tuy nhiên, ở một tấm ảnh cưới của Lý Quí Khánh đăng tải thì Hồ Ngọc Hà lại để lộ phần cơ thể gầy guộc tới mức đáng sợ. Không khó để nhận ra, chiếc ảnh khoe vóc dáng thon gọn của Hồ Ngọc Hà nhưng lại lộ đôi tay và khuôn mặt gân guốc, trắng bệnh vô cùng mệt mỏi.

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp diện váy cưới nhưng lộ khuyết điểm cơ thể quá rõ ràng-2
Thân hình gầy guộc đáng sợ của Hồ Ngọc Hà lộ rõ qua tấm ảnh mà Lý Quí Khánh hé lộ.

Sau sự "nhá hàng" của Lý Quí Khánh, nhiều người tin rằng đám cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang được chuẩn bị một cách chỉn chu nhất. Dưới bài đăng của Lý Quí Khánh, nhiều người còn vui vẻ nhắc Hồ Ngọc Hà mời cưới. 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ho-ngoc-ha-xuat-hien-xinh-dep-khi-dien-vay-cuoi-do-ly-qui-khanh-chuan-bi-nhung-lai-lo-khuyet-diem-qua-ro-rang-tren-co-the-22202110222171721.htm

Kim Lý Lý Quí Khánh Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất