Hồ Quang Hiếu ra mắt ca khúc hay hơn cả Con Bướm Xuân

Bình luận0

(2Sao) - Toàn bộ từ quá trình lên ý tưởng, chuẩn bị đạo cụ, bối cảnh cho đến thời gian ghi hình và dựng clip MV xuân mới của Hồ Quang Hiếu được thực hiện trong vẻn vẹn 48 giờ đồng hồ.

Như thường lệ, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Hồ Quang Hiếu đều ra MV mừng xuân. Sau hiện tượng Con Bướm Xuân vào năm 2013, năm 2014 anh cho ra mắt MV Chúc Mừng Năm Mới.

Và năm nay, khi không khí xuân đã cận kề, Hồ Quang Hiếu cũng vừa cho ra lò MV Xin Đừng Hái Hoa với Sắc Xuân, không khí xuân ngập tràn. Đây có lẽ cũng là MV xuân nhận nhiều kỷ lục đặc biệt đối với nam ca sĩ họ Hồ.


Hồ Quang Hiếu tâm sự: “Đáng lẽ năm nay tôi không có dự định làm MV xuân vì đang rất bận rộn với các kế hoạch lưu diễn khắp trong và ngoài nước. Tuy nhiên, đã thành thông lệ tôi luôn muốn mang đến một món quà Tết nhằm tri ân khán giả đã luôn yêu quý và ủng hộ mình trong suốt năm qua nên đưa ra quyết định rất bất ngờ.

Toàn bộ quá trình lên ý tưởng chuẩn bị bối cảnh, đạo cụ chỉ vẻn vẹn trong một ngày. Cộng với một ngày làm hậu kỳ là MV đã hoàn thành để giới thiệu và ra mắt khán giả”.
Nam ca sĩ họ Hồ cho biết đây là lần đầu tiên anh thực hiện MV với tốc độ chóng mặt đến như vậy. Đứng trước câu hỏi việc làm MV gấp như thế liệu có ảnh hưởng và đảm bảo chất lượng Hồ Quang Hiếu cho biết thực sự anh rất lo sợ nhưng đã nỗ lực hết mình trong quá trình thực hiện, thậm chí phải cố gắng đến 200%.        
       
Theo Hồ Quang Hiếu, quá trình thực hiện MV mới lần này, khó khăn lớn nhất chính là ý tưởng. Anh phải thức nguyên một đêm để gọi cho các bạn đạo diễn từng cộng tác chung, sau đó cùng bàn bạc để lựa chọn nhằm đưa ra phương án tối ưu.

Cuối cùng anh cũng chọn cho mình được ý tưởng ưng ý nhờ sự đồng lòng, giúp sức của các bạn trong ekip thực hiện. Tuy nhiên, điều khó khăn nhất đối với MV Xin Đừng Hái Hoa là chọn lựa bối cảnh làm sao cho thật sự phù hợp. Đó là lý do, tất cả cùng thống nhất chọn bối cảnh xuân xưa với các trò chơi dân gian tưởng chừng bị mai một được đưa vào trong MV.


Hồ Quang Hiếu cũng tiết lộ một chi tiết khá thú vị. Khi xem MV khán giả sẽ thấy một nhân vật nữ là bạn gái có thân hình tròn trịa đảm nhận vai nữ chính. Cô gái này, Hồ Quang Hiếu chưa từng quen trước đó và anh chỉ gặp trong quá trình bắt đầu bấm máy.

Ban đầu, cô gái này được xếp một vai quần chúng nhưng sau một vài shoot hình anh cảm nhận cô bé đóng rất hay và hợp nên quyết định đưa thành vai chính luôn. “Tôi nghĩ đó là cái duyên và khi xem MV mọi người sẽ thấy cô gái ấy đóng khá duyên và phù hợp với không khí, bối cảnh của MV. Tôi  rất hài lòng với diễn xuất của cô ấy”.
Ngay sau khi được phát hành chính thức trên YouTube, MV nhận được nhiều lời động viên, khen ngợi của người hâm mộ: “Mình rất thích những sản phẩm của Hồ Quang Hiếu. Nó rất gần gũi và đời thường”; “Hay lắm anh. Anh mãi là idol của em”; “MV quá hay”; “Nghe lạ lạ mà hay quá”... là những lời chia sẻ, bình luận của người hâm mộ. Ca khúc quen thuộc này hứa hẹn sẽ trở thành bản hit gắn liền với tên tuổi Hồ Quang Hiếu trong thời gian tới.

MV Xin Đừng Hái Hoa

KH
Theo VietnamnetTin tức mới nhất