Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời đồng tính khiến dân mạng tròn mắt với nụ hôn thách thức sự sáng tạo

Cặp đôi đam mỹ khiến dân mạng "mắt tròn mắt dẹt" khi ghi lại nụ hôn mạo hiểm, trong tư thế rơi từ trên cạn xuống dưới nước.

Sau khi kết hôn với nam vương Rhonee Rojas, cuộc sống của Hồ Vĩnh Khoa dường như tràn ngập sắc hồng. Đôi uyên ương rất hợp nhau trong công việc và cuộc sống, có chung sở thích du lịch, khám phá, chụp hình mát mẻ...

Những hình ảnh hạnh phúc thường xuyên được Hồ Vĩnh Khoa và Rhonee Rojas cập nhật trên trang cá nhân. Mới đây, họ lại khiến dân mạng "mắt tròn mắt dẹt" khi ghi lại nụ hôn mạo hiểm, trong tư thế rơi từ trên cạn xuống dưới nước.

Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời đồng tính khiến dân mạng tròn mắt với nụ hôn thách thức sự sáng tạo-1Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời đồng tính khiến dân mạng tròn mắt với nụ hôn thách thức sự sáng tạo-2Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời đồng tính khiến dân mạng tròn mắt với nụ hôn thách thức sự sáng tạo-3
Nụ hôn nồng cháy thu hút sự chú ý của dân mạng.

Có thể thấy sau 3 năm kết hôn, nam diễn viên Hotboy nổi loạn vẫn luôn sống trong hạnh phúc thăng hoa. Dường như anh đã tìm đúng bến đỗ của cuộc đời, đặt hết niềm tin vào cuộc tình này và không hề nuối tiếc khi từ bỏ showbiz Việt.

Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời đồng tính khiến dân mạng tròn mắt với nụ hôn thách thức sự sáng tạo-4Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời đồng tính khiến dân mạng tròn mắt với nụ hôn thách thức sự sáng tạo-5Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời đồng tính khiến dân mạng tròn mắt với nụ hôn thách thức sự sáng tạo-6
Hôn nhân hạnh phúc của Hồ Vĩnh Khoa và Rhonee Rojas.

Hồ Vĩnh Khoa và Rhonee Rojas tổ chức đám cưới tại Mỹ vào đầu tháng 10/2017. Hôn lễ của hai mỹ nam diễn ra trên một bãi biển xinh đẹp, bình yên.

Sự kiện này thu hút nhiều sự chú ý đối với khán giả Việt, bởi Hồ Vĩnh Khoa đã rút khỏi showbiz được một thời gian. Anh cũng là sao nam showbiz hiếm hoi công khai mối tình đồng tính và thực hiện nghi thức đám cưới, đăng ký kết hôn hợp pháp.

Bạn đời của Hồ Vĩnh Khoa là một nam vương, người mẫu quốc tế khá nổi tiếng. Rhonee Rojas mang trong người 5 dòng máu (Trung Quốc, Mỹ, Phillipines, Tây Ban Nha, Thái Lan) và từng đăng quang Nam vương Thái Lan 2011.

Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời đồng tính khiến dân mạng tròn mắt với nụ hôn thách thức sự sáng tạo-7Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời đồng tính khiến dân mạng tròn mắt với nụ hôn thách thức sự sáng tạo-8
Được biết cặp đôi chủ yếu sống ở Hawaii (Mỹ).

V.Anh
Theo Vietnamnet


Hồ Vĩnh Khoa

Tin tức mới nhất