Định mệnh éo le của Hồng Diễm trên phim truyền hình: Cứ chia tay là phát hiện... dính bầu?

Từ "Cả một đời ân oán", "Hoa hồng trên ngực trái" tới "Hướng dương ngược nắng", Hồng Diễm liên tục nhận vai cứ chia tay đàn ông thì lại phát hiện có thai.

Cả một đời ân oán

Cả một đời ân oán là bom tấn truyền hình Việt trong năm 2018, do đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy thực hiện. Trong phim, Hồng Diễm vào vai Dung, một người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang nhưng số phận gặp nhiều truân chuyên.

Thời thanh xuân, cô yêu Phong (Hồng Đăng) nhưng lại cưới Đăng (Mạnh Trường) theo mong muốn của mẹ. Dù được gả vào nhà giàu và được chồng yêu thương nhưng ở trong Vũ gia, cô không hề có tiếng nói. Dù dịu dàng, đảm đang, thương con riêng như con đẻ, cô vẫn bị mẹ chồng xem như cái gai trong mắt.

Định mệnh éo le của Hồng Diễm trên phim truyền hình: Cứ chia tay là phát hiện... dính bầu?-1

Những tình huống trớ trêu, khó xử tăng lên khi Dung biết Phong chính là anh trai cùng cha khác mẹ của chồng. Sự xuất hiện của Diệu (Lan Phương) sau này càng khiến cuộc sống của cô đảo lộn.

Định mệnh éo le của Hồng Diễm trên phim truyền hình: Cứ chia tay là phát hiện... dính bầu?-2

Hiểu lầm chồng chất lên nhau, sau khi bị bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) ép ly hôn, Dung bế con gái rời khỏi nhà họ Vũ. Nhưng việc Diệu ra tay bắt cóc bé đã khiến Dung phát điên và trầm mình tự tử không thành. Cùng lúc này, cô phát hiện mình đã có thai. Phải tới hai mươi năm sau, khi quá khứ tưởng như đã ngủ yên, cuộc sống của Dung một lần nữa bị đảo lộn vì gặp lại các thành viên của Vũ gia.

Định mệnh éo le của Hồng Diễm trên phim truyền hình: Cứ chia tay là phát hiện... dính bầu?-3Định mệnh éo le của Hồng Diễm trên phim truyền hình: Cứ chia tay là phát hiện... dính bầu?-4

Con trai của Dung và Đăng là Bình (Anh Tuấn) vốn không ưa Vũ gia nên đã từ chối không muốn nhận tổ quy tông. Đăng cố giải thích rằng khi chia tay anh không biết mẹ Bình mang thai. Dù vậy, Bình vẫn không chấp nhận Đăng và khẳng định rằng "bố đẻ chết ngoài biển từ lâu rồi".

Hoa hồng trên ngực trái

Tương tự vai diễn trong Cả một đời ân oán, Khuê của Hồng Diễm trong Hoa hồng trên ngực trái cũng có xuất phát điểm là cô vợ hiền lành yếu đuối, quanh năm chỉ biết việc nhà bếp núc, vun vén cho gia đình, nhưng lại bị chồng coi thường vì không làm ra tiền. Cuối cùng thứ cô nhận được chỉ là một tờ đơn ly hôn, sự hắt hủi từ người đầu ấp tay gối bao năm và sự coi thường ra mặt của cô “tiểu tam” Trà (Lương Thanh) trơ trẽn.

Bi kịch hơn, lúc Khuê chuẩn bị ly hôn thì phát hiện ra mình dính bầu lần ba. Nhờ câu nói vô tình của San (Diệu Hương) rằng "Sao lông mày mày cứ dựng lên như có bầu thế?", khiến Khuê bần thần đến bệnh viện kiểm tra.

Định mệnh éo le của Hồng Diễm trên phim truyền hình: Cứ chia tay là phát hiện... dính bầu?-5Định mệnh éo le của Hồng Diễm trên phim truyền hình: Cứ chia tay là phát hiện... dính bầu?-6

Kết quả là Khuê thực sự đang mang thai. Cô quyết định thông báo cho Thái (Ngọc Quỳnh) biết tin này. Tuy nhiên, Khuê chỉ mới ướm thử một câu đã bị Thái gạt đi không tin tưởng. Thái độ này khiến Khuê hoàn toàn mất hết hi vọng với Thái, tức giận vò nát tờ giấy khám thai trong tay và tuyên bố sau này dù có chuyện gì xảy ra, cô cũng không bao giờ quay lại nữa.

Định mệnh éo le của Hồng Diễm trên phim truyền hình: Cứ chia tay là phát hiện... dính bầu?-7Định mệnh éo le của Hồng Diễm trên phim truyền hình: Cứ chia tay là phát hiện... dính bầu?-8

Nhưng không như Dung của Cả một đời ân oán, Khuê lại bất hạnh sảy thai ngay sau đó, mà nguyên nhân gián tiếp bắt nguồn từ Bảo (Hồng Đăng). Chẳng là khi biết San kéo hai mẹ con Khuê (Hồng Diễm) về nhà mình ở, Bảo đã cho rằng Khuê đang lợi dụng tình cảm của San để mưu lợi cho bản thân.

Bên cạnh đó, anh vẫn nghĩ Khuê là người đã lấy trộm tiền trong văn phòng mình nên mắng cô là "không có liêm sỉ", luôn miệng dặn em gái phải biết chọn bạn mà chơi.

Định mệnh éo le của Hồng Diễm trên phim truyền hình: Cứ chia tay là phát hiện... dính bầu?-9

Bảo không ngờ rằng những gì anh nói riêng với San lại bị Khuê nghe thấy tất cả. Những lời mắng nhiếc của Bảo vô tình lọt vào tai Khuê. Cô đành phải kìm nén ức chế xách đồ đạc ra đi, ai ngờ vừa đi đến cầu thang đã ngã. Chính anh em San - Bảo đã đưa Khuê đi cấp cứu nhưng cuối cùng cô vẫn sảy thai.

Định mệnh éo le của Hồng Diễm trên phim truyền hình: Cứ chia tay là phát hiện... dính bầu?-10

Hướng dương ngược nắng

Bom tấn truyền hình cuối 2020 của VTV - Hướng dương ngược nắng - tiếp tục đánh dấu màn thể hiện xuất sắc của Hồng Diễm trong vai Cao Minh Châu. Bề ngoài, con gái lớn của bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và ông Đạt (NSND Mạnh Cường) là một thiên kim rất mực hiểu chuyện, biết dung hòa các mối quan hệ, nhưng bên trong lại là một cô gái sẵn sàng nổi loạn.

Định mệnh éo le của Hồng Diễm trên phim truyền hình: Cứ chia tay là phát hiện... dính bầu?-11

Dù rất yêu Kiên (Hồng Đăng) nhưng khi thấy bạn trai liên tục cố tình lạnh nhạt với mình, Châu đã thẳng thắn đồng ý chia tay bởi cô không cho phép mình hạ thấp lòng tự trọng, lại càng không cho phép bất kỳ ai chà đạp lên niềm kiêu hãnh của bản thân.

Vừa kết thúc mối tình nhiều năm với Kiên, Châu lại gặp rắc rối. Trong trích đoạn trên, lúc dùng bữa ở nhà, Châu vừa ngửi mùi thức ăn đã thấy buồn nôn. Châu chạy vội vào nhà vệ sinh, bà Bạch Cúc cũng đi theo. Nhìn biểu hiện khác lạ của con gái, bà Bạch Cúc nghi ngờ cô đã mang thai. Châu giật mình trước câu hỏi của mẹ, cô cũng chẳng biết rõ mình có thai thật hay không.

Định mệnh éo le của Hồng Diễm trên phim truyền hình: Cứ chia tay là phát hiện... dính bầu?-12Định mệnh éo le của Hồng Diễm trên phim truyền hình: Cứ chia tay là phát hiện... dính bầu?-13

Dù giả thuyết này chưa được xác thực, song việc Châu có bầu ở hiện tại khiến cho mạch phim càng thêm khó đoán. Liệu Châu có vì đứa trẻ mà quay lại với Kiên?

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/dinh-menh-eo-le-cua-hong-diem-tren-phim-truyen-hinh-cu-chia-tay-la-phat-hien-dinh-bau-51202129119035930.htm

hồng diễm Hồng Đăng

Tin tức mới nhất