Clip: Hoa hậu H'Hen Niê khóc tu tu khi bị chỉ trích từ thiện bủn xỉn

Mỹ nhân Ê Đê bật khóc, ngồi tại chỗ và sẵn sàng nói về những chỉ trích đang hướng về mình ...

Thời gian gần đây, H'Hen Niê đang có mặt tại Hà Nội để tập luyện cho dự án điện ảnh mới.

Vào sáng nay (19/10), hoa hậu chia sẻ những đoạn clip ngắn ghi lại quá trình di chuyển tới nơi tập luyện. Cô diện trang phục giản dị, mang theo lương thực tự chuẩn bị thay vì ăn ngoài. 

Đáng chú ý, đang lúc di chuyển nơi công cộng, H'Hen Niê chợt nhắc đến những lời chỉ trích mà mới đây một bộ phận cư dân mạng dành cho cô.

Người đẹp Ê Đê bật khóc, ngồi tại chỗ và trải lòng: "Hen rất tổn thương. Hen khóc trong lúc Hen thấy và không thể chịu nổi, cảm thấy bị tổn thương rất nhiều. Hiển nhiên Hen luôn trấn an mình bằng những năng lượng tích cực. Nhưng mỗi lần Hen đọc lại, Hen đều cảm thấy cực kỳ đau đớn".


Clip: H'Hen Niê giàn giụa nước mắt khi bị chỉ trích từ thiện.

Clip: Hoa hậu HHen Niê khóc tu tu khi bị chỉ trích từ thiện bủn xỉn-1Clip: Hoa hậu HHen Niê khóc tu tu khi bị chỉ trích từ thiện bủn xỉn-2
"Mỗi lần đọc lại, Hen cảm thấy cực kỳ đau đớn", hoa hậu nói trong nước mắt.

Thấy H'Hen Niê không cầm được nước mắt, nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa, thay nhau động viên cô bằng những lời tích cực. 

Trước đó, H'Hen Niê ủng hộ 50 triệu đồng cho đoàn cứu trợ lũ lụt miền Trung của Á hậu Lệ Hằng và người mẫu Lê Thúy. Tuy nhiên, số tiền này lại bị một số cư dân mạng chê bai, mỉa mai là quá ít ỏi so với một hoa hậu nổi tiếng. 

Chiều 18/10, khi đọc được phản hồi tiêu cực, H'Hen Niê không giấu được nỗi buồn. Cô viết trên mạng xã hội: "Khi bạn hết lòng mà lại bị nói như vậy. Với các bạn thì ít, nhưng với một người nuôi cả gia đình thì nhiều các bạn ạ. Đôi lúc thấy chẳng sắm sửa gì cho gia đình, nhưng mẹ muốn mình chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn, bảo giúp gia đình từ từ. Các bạn nói thế làm mình bị tổn thương vô cùng".

Hoa hậu cho rằng những hành động như vậy khiến cô cảm thấy sợ dư luận. "Vậy mình còn làm gì được nữa đây?", H'Hen Niê đau đáu. Cô đồng thời mong tất cả mọi người ủng hộ những việc làm tốt, dù có như thế nào.

Bối Bối
Theo Vietnamnet


H'Hen Niê Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Tin tức mới nhất