Hòa Minzy bất ngờ tuyên bố muốn nghỉ ngơi giữa lúc cuộc sống và sự nghiệp gặp nhiều ồn ào

"Vào một ngày đã sẵn sàng, trưởng thành và đủ dũng khí tiếp tục đi trên con đường trải hoa hồng nhưng nhiều gai này...", Hòa Minzy viết.

Mới đây, trên trang fanpage của mình, Hòa Minzy bất ngờ đăng tải những dòng chia sẻ rất chân thành gửi đến người hâm mộ về việc tạm dừng ca hát để sống cho bản thân và gia đình.

Giọng ca Rời bỏ cho biết thời gian vừa qua, dù đã đạt được những thành công ngoài mong đợi nhưng song song với đó là những ồn ào không đáng có khiến cô cảm thấy mệt mỏi. Hòa Minzy muốn dành thời gian để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho sự trở lại trưởng thành hơn vào thời điểm đúng đắn nhất.

Nữ ca sĩ viết: "Fan yêu! Nếu không thấy Hoà xuất hiện thường xuyên, đừng lo lắng nhé! Hoà không có bệnh gì đâu.

Năm ngoái cũng có thành công nho nhỏ nhỉ, nhưng cũng quá nhiều câu chuyện không hay xảy ra. Hòa chỉ đang nghỉ ngơi thôi. Nghỉ ngơi để xem xét lại bản thân và cho mình thời gian thay đổi tích cực lên.

Hoà chỉ mong dù có thế nào, dù phải đợi bao lâu để nghe được 1 bài hát mới thì fan vẫn sẽ chờ Hòa nhé.

Cuộc sống cá nhân, sự nghiệp lâu giờ đã quá đủ những ồn ào không đáng có. Hoà cũng sống cho cảm xúc và suy nghĩ của người khác nhiều rồi. Cho Hòa 1 thời gian để được sống cho mình, sống cho gia đình. Sống cuộc sống yên bình và hạnh phúc nhất mà Hòa luôn ước ao và lựa chọn.

Hòa sẽ trở lại thôi! Vào một thời điểm đúng đắn nhất. Vào một ngày đã sẵn sàng, trưởng thành và đủ dũng khí tiếp tục đi trên con đường trải hoa hồng nhưng nhiều gai này.

Luôn bên nhau nhé ĐGĐNL (tên fanclub của Hòa Minzy)".

Hòa Minzy bất ngờ tuyên bố muốn nghỉ ngơi giữa lúc cuộc sống và sự nghiệp gặp nhiều ồn ào-1
Hòa Minzy tuyên bố tạm ngưng ca hát để nghỉ ngơi trong sự bất ngờ của nhiều người

Tuyên bố này của Hòa Minzy khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi từ trước đến nay, nữ ca sĩ chưa từng hé lộ về dự định tạm ngưng ca hát hay có định hướng phát triển theo một lĩnh vực khác. Dù vậy, người hâm mộ vẫn để lại bình luận động viên và ủng hộ quyết định của Hòa Minzy, hứa rằng sẽ luôn chờ đợi cô dù có lâu thế nào đi chăng nữa. Có thế thấy, dù liên tiếp vướng phải ồn ào ảnh hưởng đến sự nghiệp, Hòa Minzy vẫn luôn có các fan trung thành sẵn sàng ở bên nâng đỡ và đồng hành cùng cô.

Hòa Minzy bất ngờ tuyên bố muốn nghỉ ngơi giữa lúc cuộc sống và sự nghiệp gặp nhiều ồn ào-2
Có lẽ Hòa Minzy rất hạnh phúc khi có lực lượng fan hâm mộ trung thành thế này

Bên dưới bình luận, Hòa Minzy còn khẳng định cô không lui về hậu trường để lấy chồng, nếu chuyện đó xảy ra thì đại gia đình Nhà Liều là người cô thông báo đầu tiên. Cô cũng động viên người hâm mộ nếu chờ đợi quá lâu thì có thể "ngoại tình", yêu thích và hâm mộ bất kỳ nghệ sĩ nào mà họ muốn, rồi quay lại khi cô trở lại sân khấu cũng được.

Hòa Minzy bất ngờ tuyên bố muốn nghỉ ngơi giữa lúc cuộc sống và sự nghiệp gặp nhiều ồn ào-3
Hòa Minzy nhắn nhủ thêm đến các fan ở dưới phần bình luận.

Theo Sở Hữu Trí Tuệ


nữ ca sĩ Vpop Hòa Minzy Showbiz Việt

Tin tức mới nhất