Yêu bạn trai mới là đại gia, Hòa Minzy đã xóa hình xăm tên Nguyễn Công Phượng trên ngực trái?

Trong những tấm hình mới nhất, hình xăm mang tên Nguyễn Công Phượng trên ngực trái của Hòa Minzy đã "không cánh mà bay".

Hòa Minzy từng gây chấn động làng giải trí Việt khi vướng chuyện tình cảm với cầu thủ Công Phượng vào năm 2015. Tại thời điểm yêu đương mặn nồng, nữ ca sĩ từng xăm tên Công Phượng lên ngực trái. Thế nhưng sau một thời gian hẹn hò, cả hai quyết định "đường ai nấy đi". 


Trong thời gian yêu Công Phượng, Hòa Minzy từng xăm tên nam cầu thủ lên ngực trái.

Sau khi chuyện tình cảm chấm dứt, khán giả không khỏi thắc mắc việc Hòa Minzy xử lý hình xăm bạn trai cũ như thế nào bởi trước đó, Hòa Minzy từng tiết lộ: "Sự thật tôi đã xăm hình tên anh ấy, đó là hình xăm cho sự ngưỡng mộ và chân thành”. Cô gái này cũng đồng thời khẳng định sẽ không bao giờ xóa hình xăm Nguyễn Công Phượng. 

Bất ngờ mới đây, Hòa Minzy xuất hiện trong bộ ảnh với phần ngực trắng mịn. Người đẹp sinh năm 1995 diện áo 2 dây khoe vòng 1 căng tràn nhưng hình xăm tên người cũ đã "không cánh mà bay". 
 


Phần hình xăm tên Công Phượng biến mất.

Nhiều ý kiến cho rằng giọng ca Rời bỏ đã không giữ lời hứa, xóa ký ức với nam cầu thủ xứ Nghệ khi có bạn trai mới. Tuy nhiên khá đông người khẳng định đây chỉ là một sản phẩm của photoshot hoặc make-up làm mờ bởi khi nhìn cận vào vị trí xăm hình, vẫn thấy dòng chữ "nguyen cong phuong" trên ngực nữ ca sĩ.

Mặc dù chưa rõ thực hư việc Hòa Minzy có xóa hình xăm hay không nhưng hiện tại hình ảnh mới của nữ ca sĩ đang được bàn tán rôm rả trên mạng xã hội. 


Dù đi biển hay chụp studio...


... hình xăm trên ngực Hòa Minzy đã "không cánh mà bay".

Cách đó không lâu, khi được hỏi "người mới có nhắc đến mối quan hệ cũ giữa Hòa và Công Phượng?",  Hòa Minzy khẳng định bạn trai hiện tại không bao giờ hỏi cô về tình cảm trong quá khứ. Bên cạnh đó, người mới cũng chẳng quan tâm đến hình xăm Công Phượng trên ngực trái của cô.

"Điều khiến tôi tự hào nhất về người yêu hiện tại là cách anh ấy yêu và chấp nhận quá khứ của tôi. Anh ấy không hỏi tôi về chuyện tình cảm với người cũ, cũng chẳng để tâm đến chuyện tôi từng xăm tên tình cũ trên ngực mình.

Trên đời này ai cũng có quá khứ cả, trước khi đến với tôi, anh ấy cũng từng yêu một cô gái và sẵn sàng làm mọi thứ vì cô ấy. Nhưng tôi cũng chưa từng hỏi han vì hiểu rõ mình đang may mắn được gặp một người luôn hết mình vì tình yêu.

Bản thân tôi cũng vậy, tôi nghĩ chẳng có vấn đề gì để phải bận tâm về chuyện quá khứ. Quan trọng là ở thời điểm hiện tại chúng tôi đang yêu nhau và luôn hết mình vì nhau", Hòa Minzy tiết lộ. 
 


Trong tấm hình gần đây nhất, nữ ca sĩ vẫn để lộ hình xăm trên ngực khi mặc đồ bơi.


Kể từ khi chia tay, Hòa Minzy thường khéo léo che hình xăm Công Phượng 

"Chị đại" gia đình hoa râm bụt cũng cho biết cô không thích chia sẻ quá nhiều về chuyện tình cảm cá nhân bởi bản thân cô từng trải qua bài học nhớ đời khi bị khán giả đánh đồng, cho rằng Hòa Minzy mượn chuyện đời tư hòng đánh bóng tên tuổi. 

"Việc phải yêu tôi trong bí mật lại không được công khai trước bạn bè, khán giả đã là một thiệt thòi cho anh ấy. Điều quan trọng là anh ấy khiến tôi hạnh phúc, chính sự ngọt ngào anh ấy mang đến đã phần nào giúp tôi thăng hoa trong công việc. Yêu một nghệ sĩ vốn đã là một áp lực rồi, thế nên tôi chưa bao giờ bắt ép anh ấy phải làm những điều to tát cho mình", Hòa Minzy bộc bạch.
 

Minh Ánh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hoa-minzy-da-xoa-hinh-xam-cong-phuong-tren-nguc-trai-n-156489.html

Công Phượng Hòa Minzy

Tin tức mới nhất