Hoá ra ái nữ thích dùng 1 món đồ y hệt Trường Giang: Bố đòi lại không được!

Không hổ danh là “con gái rượu” của Trường Giang, bé Destiny xem ra cũng là “cây hề nhí” của gia đình rồi đây.

Có 1 điều không thể phủ nhận được là hội các nhóc tỳ hào môn ngày càng có độ hot vượt luôn cả bố mẹ. Nói đâu xa, ái nữ của cặp vợ chồng quyền lực Nhã Phương - Trường Giang dù chưa bao giờ lộ mặt nhưng cũng khiến các cô chú rần rần và chỉ xuất hiện úp úp mở mở cũng giật luôn spotlight của bố mẹ bỉm.

Là con của danh hài đình đám Vbiz nên Destiny cũng ra dáng "cây hề nhí" ngay từ bé, hết trêu mẹ "tào lao" đến tranh giành 1 món đồ đặc biệt với bố. Chuyện là dân tình trên cõi mạng vừa chia sẻ lia lịa clip ghi lại khoảnh khắc dễ thương cùng đoạn hội thoại của con gái với Trường Giang trong chuyến đi biển nghỉ mát của gia đình nhỏ.

Được mẹ cho diện bộ áo tắm màu vàng nổi bật, Destiny trông vô cùng bụ bẫm, đáng yêu, bé quyết lấy bằng được đôi dép tổ ong mini được bố mẹ chuẩn bị riêng và hào hứng nhận là "dép tui", khiến Trường Giang và Nhã Phương cười ngất. Có thể thấy ái nữ nhà "Mười khó" cũng có sở thích mang dép tổ ong y hệt bố, vừa lấy được đã nhanh chóng mang vào chân và làm quyết "lơ" khi bị đòi lại. Chứng kiến con gái có sở thích đặc biệt, Nhã Phương cũng chỉ biết đứng làm "phó nháy" và cười trừ thôi!


Clip: Trường Giang và con gái trò chuyện siêu đáng yêu, Destiny cũng yêu thích đôi dép tổ ong không khác chi bố (Nguồn: FC Trường Giang)

Hoá ra ái nữ thích dùng 1 món đồ y hệt Trường Giang: Bố đòi lại không được!-1
Destiny quyết lấy cho bằng được đôi dép tổ ong nhỏ xíu, đúng là "con gái rượu" của Trường Giang rồi

Hoá ra ái nữ thích dùng 1 món đồ y hệt Trường Giang: Bố đòi lại không được!-2
Mặc bố bỉm xin xỏ, ái nữ vẫn kiên quyết mang cho bằng được đôi dép tổ ong, khiến dân tình cười ngất

Hoá ra ái nữ thích dùng 1 món đồ y hệt Trường Giang: Bố đòi lại không được!-3
Là fan cứng của Trường Giang cũng biết nam danh hài gắn liền với đôi dép tổ ong, từ lúc chụp ảnh sống ảo hay ảnh cưới đều không thể thiếu

Hoá ra ái nữ thích dùng 1 món đồ y hệt Trường Giang: Bố đòi lại không được!-4
Sướng nhất Nhã Phương, trong nhà có chồng là danh hài giờ lại có thêm "cây hề nhí" nên chắc rộn ràng lắm đây!

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hoa-ra-ai-nu-co-thich-dung-1-mon-do-y-het-truong-giang-bo-doi-lai-khong-duoc-me-bim-nha-phuong-nghe-cung-chi-biet-cuoi-tru-22021315270851.htm

Trường Giang Nhã Phương

Tin tức mới nhất