Bị nữ diễn viên vạch mặt 'ăn xong quẹt mỏ, bỏ con chạy mất dép', Hoa Vinh tố lại: 'Tôi nhiều lần bị B. gạ tình'

Bình luận1

Ngoài ra, Hoa Vinh còn cho biết: "Tôi sẽ tìm tới nhà B. để nói chuyện và sẵn sàng làm các xét nghiệm cần thiết".

Ngày 9/12, mạng xã hội xôn xao khi xuất hiện bài viết của tài khoản Facebook có nickname B.P.P. (tên thật B.) - một diễn viên tự do tố Hoa Vinh làm cô có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm.

Nhiều người sau khi đọc được những dòng chia sẻ của B. đã lên tiếng chỉ trích Hoa Vinh "dám làm không dám chịu". Sau 2 ngày tin đồn lan truyền, mới đây hiện tượng livestream đã có động thái đầu tiên.

Bị nữ diễn viên vạch mặt ăn xong quẹt mỏ, bỏ con chạy mất dép, Hoa Vinh tố lại: Tôi nhiều lần bị B. gạ tình-1

Trong một chia sẻ, Hoa Vinh thừa nhận có chuyện "qua đêm" với B. nhưng hoàn toàn không phải quan hệ yêu đương. Giọng ca Đừng quên tên anh còn nói cô gái này đã "bám" anh từ rất lâu, thậm chí thường xuyên nhắn tin và gửi ảnh sexy để "gạ tình".

"Tôi nghĩ chuyện nam nữ có cảm tình rồi qua đêm với nhau là chuyện hết sức bình thường, xong rồi thôi. Thế nhưng không ngờ mọi chuyện lại trở nên phức tạp như vậy. Khi nghe B. nói có thai với tôi, tôi đã rất giật mình và không tin đó là sự thật nên phản ứng dứt khoát. 

Bị nữ diễn viên vạch mặt ăn xong quẹt mỏ, bỏ con chạy mất dép, Hoa Vinh tố lại: Tôi nhiều lần bị B. gạ tình-2

Thêm nữa, chỉ cần dựa vào các mốc thời gian 4/11, 4 tuần 3 ngày… mà B. đưa ra đã đủ để thấy sự bất hợp lý. Nếu thực sự có liên quan tới tôi thì cái thai trong bụng B. (nếu có) còn thiếu ít nhất 2 tuần nữa.

Tôi không hề từ chối chuyện đó. Thời điểm nhận được tin nhắn của B. qua Facebook thông báo về việc này, tôi đã không ngần ngại gửi số điện thoại cá nhân và địa chỉ để cô ấy tới gặp tôi nói chuyện. Nhưng tất cả những gì cô ấy làm lại là chụp màn hình tin nhắn và đăng lên mạng để 'bóc phốt'.

Bị nữ diễn viên vạch mặt ăn xong quẹt mỏ, bỏ con chạy mất dép, Hoa Vinh tố lại: Tôi nhiều lần bị B. gạ tình-3
Nội dung bài viết nữ diễn viên tố Hoa Vinh trước đó.

Tôi nghĩ mình chỉ là nạn nhân, trong khi B. là người tham vọng lớn và muốn sử dụng scandal với tôi để nổi tiếng. Dẫu sao đây cũng là chuyện chẳng hay ho gì nên lúc đầu tôi quyết định không làm ầm ĩ mà tạm thời im lặng.

Trong thời gian sớm nhất, tôi sẽ tìm tới tận nhà B. để nói chuyện rõ ràng và sẵn sàng đi làm các xét nghiệm cần thiết, nhưng tôi tin là B. sẽ không dám đi. Bên cạnh đó, tôi cũng đã liên hệ với một số bạn bè là luật sư của mình để nhận tham vấn và sẵn sàng đối mặt với bất cứ ai muốn hạ thấp danh dự và hình ảnh của mình một cách vô căn cứ".

Bị nữ diễn viên vạch mặt ăn xong quẹt mỏ, bỏ con chạy mất dép, Hoa Vinh tố lại: Tôi nhiều lần bị B. gạ tình-4Bị nữ diễn viên vạch mặt ăn xong quẹt mỏ, bỏ con chạy mất dép, Hoa Vinh tố lại: Tôi nhiều lần bị B. gạ tình-5Bị nữ diễn viên vạch mặt ăn xong quẹt mỏ, bỏ con chạy mất dép, Hoa Vinh tố lại: Tôi nhiều lần bị B. gạ tình-6Bị nữ diễn viên vạch mặt ăn xong quẹt mỏ, bỏ con chạy mất dép, Hoa Vinh tố lại: Tôi nhiều lần bị B. gạ tình-7Bị nữ diễn viên vạch mặt ăn xong quẹt mỏ, bỏ con chạy mất dép, Hoa Vinh tố lại: Tôi nhiều lần bị B. gạ tình-8Bị nữ diễn viên vạch mặt ăn xong quẹt mỏ, bỏ con chạy mất dép, Hoa Vinh tố lại: Tôi nhiều lần bị B. gạ tình-9
B. công khai tin nhắn qua lại với Hoa Vinh nói về chuyện mang thai.
 


V.A
Theo Vietnamnet


Hoa Vinh gạ tình scandal
Cả 2 đều thủ đoạn và lợi dụng nhau. Chửi nhau chỉ thêm mang nhục!

Tin tức mới nhất