Hoài Lâm phát tướng trong khi vợ cũ đang hạnh phúc với tình mới

Ồn ào về mối quan hệ của Cindy Lư và Đạt G không gây ảnh hưởng đến Hoài Lâm. Nam ca sĩ vẫn rất thoải mái, chỉ tập trung vào âm nhạc.

Thời gian vừa qua, chuyện ồn ào giữa Cindy Lư (vợ cũ của Hoài Lâm) và Đạt G khiến cộng đồng mạng xôn xao. Câu chuyện càng trở nên kịch tính khi cháu gái của nghệ sĩ Bảo Quốc chia sẻ cụ thể mối quan hệ giữa cô, Hoài Lâm và Đạt G.

Khán giả cũng cảm thấy hiếu kì về phản ứng của giọng ca Hoa Nở Không Màu, tuy nhiênanh vẫn quyết định không lên tiếng.

Hoài Lâm phát tướng trong khi vợ cũ đang hạnh phúc với tình mới-1
Hiện tại cô đang hạnh phúc bên Đạt G. Chuyện tình này đến nay vẫn chưa nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả.

Trên trang Facebook cá nhân hay fanpage, Hoài Lâm không hề nhắc chuyện đời tư, thay vào đó, anh chỉ chia sẻ các thứ liên quan đến âm nhạc

Mới đây, người quen Hoài Lâm đã livestream ghi lại cảnh nam ca sĩ đã hát live nhiều ca khúc khác nhau gửi tặng mọi người. Bằng một dàn âm thanh đơn giản, hát karaoke nhưng Hoài Lâm vẫn khiến tất cả mọi người xung quanh chăm chú lắng nghe.


Clip Hoài Lâm hát live

Quan sát kỹ, netizen nhận ra Hoài Lâm xuất hiện với thân hình phát tướng, có vẻ tăng cân hơn trước đây. Ngoài ra, vẻ ngoài của Hoài Lâm cũng rất thoải mái và tươi tắn. Anh nhiệt tình hát để tạo bầu không khí vui vẻ, thoải mái cho những người tham gia buổi tiệc.

Hoài Lâm phát tướng trong khi vợ cũ đang hạnh phúc với tình mới-2
Hoài Lâm góp vui cho mọi người.Hoài Lâm phát tướng trong khi vợ cũ đang hạnh phúc với tình mới-3
Hoài Lâm vui vẻ chụp hình với người quen.Hoài Lâm phát tướng trong khi vợ cũ đang hạnh phúc với tình mới-4
Không vì dàn âm thanh đơn giản vẫn mà Hoài Lâm bớt háo hức.Hoài Lâm phát tướng trong khi vợ cũ đang hạnh phúc với tình mới-5
Gương mặt bầu bĩnh của Hoài Lâm sau thời gian ở quê nhà.Hoài Lâm phát tướng trong khi vợ cũ đang hạnh phúc với tình mới-6
Hoài Lâm thân thiện, hát từ karaoke cho đến ngồi hát live bên người đệm đàn thế này.

Hình ảnh mới của Hoài Lâm khiến người hâm mộ anh rất thích thú. Họ mong rằng anh lấy lại cân bằng và niềm vui trong cuộc sống để ra nhiều sản phẩm âm nhạc.

Thu Hà
Theo VietNamNet


Hoài Lâm

Tin tức mới nhất