Hoàng Anh: 'Không sang Mỹ, tôi ở Việt Nam ngồi chờ và chết đói sao?'

Công của phim "Gạo nếp gạo tẻ" cho biết đã trải qua 3 năm sống vất vả, khó khăn. Vì vậy, anh quyết định tạm dừng công việc đóng phim, sang Mỹ định cư.

Vừa qua, Hoàng Anh khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ quyết định tạm ngừng việc đóng phim dù vừa có vai diễn ấn tượng trong Gạo nếp gạo tẻ. Tuy nhiên, theo nam diễn viên chia sẻ thì sau bộ phim đình đám ấy là chuỗi ngày dài đối diện với khó khăn, thiếu thốn. Vì vậy, anh quyết định sang Mỹ để chấm dứt những ngày dài ngồi không và vật vã chờ lời mời đóng phim.

Nhặt cỏ, trồng hoa khi vừa sang Mỹ

- Cuộc sống của anh sau một tuần sang Mỹ có những thay đổi như thế nào?

Tôi mới sang đây, mọi thứ còn mới mẻ dù trước đó đã qua lưu diễn nhiều lần. Có điều, được ở gần vợ con thì cảm giác ấm áp hơn. Tuần sau tôi nhận được thẻ xanh, có giấy tờ đầy đủ thì sẽ bắt đầu công việc.

Tôi rất mừng khi ít gặp con gái nhưng bé vẫn nhớ và quấn quýt ba. Tôi chỉ sợ con thấy mình lạ, không cho mình bế ẵm. Hiện, tôi chỉ biết chăm lo các công việc trong nhà như nhặt cỏ mảnh vườn để trồng hoa, trồng cây, làm lại chỗ vui chơi cho con.

Tôi nhớ những ngày đi quay, ở phim trường từ sáng sớm đến tối mịt mới trở về, mệt nhưng vui. Qua bên này, tôi chỉ quanh quẩn bên gia đình, làm vườn, cuộc sống bình dị khác hoàn toàn ở Việt Nam.

Hoàng Anh: Không sang Mỹ, tôi ở Việt Nam ngồi chờ và chết đói sao?-1
Hoàng Anh vừa trông con gái, vừa làm vườn.

- Thông tin Hoàng Anh tạm ngừng đóng phim khiến khán giả tiếc nuối, bản thân anh có gì hối tiếc khi quyết định sang Mỹ định cư?

Đọc comment tiếc nuối khán giả khi mình không còn đóng phim, tôi càng chạnh lòng. Nếu tôi đi mà không ai còn nhớ, tiếc nuối thì có thể trọn niềm vui bên gia đình nhưng tình cảm của mọi người dành cho mình lớn như thế, tôi lại xúc động, buồn.

Nhiều khán giả vào nhắn tin riêng, nhắn nhủ tôi đừng nghỉ hẳn, nhớ về nước đóng phim. Tôi khẳng định sẽ không bỏ nghề diễn. Một ngày nào đó không xa tôi sẽ về đóng phim nếu nhận được lời mời phù hợp.

- Chấp nhận từ bỏ công việc mình đam mê khi đang có chỗ đứng trong lòng khán giả. Nhiều người cho rằng anh phụ thuộc vào vợ?

Từ khi kết hôn, vợ chồng tôi luôn cùng nhau chia sẻ kinh tế, hỗ trợ nhau qua lại để cùng chăm con. Vợ tôi đâu phải là đại gia, chỉ là người làm công việc bình thường thì sao tôi lại đặt gánh nặng lên cô ấy. Có lẽ mọi người đã quá định kiến chuyện trai đẹp phải lấy vợ đẹp, nếu không đẹp sẽ là đại gia.

Vừa qua, trước khi quay Mỹ, tôi đã bán chiếc xe hơi mình tích cóp nhiều năm mới mua được. Tôi thương chiếc xe vô cùng nhưng đành bán bởi nó giúp tôi có số vốn khi sang ở cùng vợ.

3 năm thu nhập bấp bênh, không đủ trang trải cuộc sống

- Trước khi qua Mỹ, anh trải qua những khó khăn gì về công việc, kinh tế?

3 năm qua, lượng phim truyền hình sản xuất giảm rất nhiều. Từ đó, cuộc sống của diễn viên bị ảnh hưởng, rơi vào khó khăn. Trước đây, phim truyền hình chưa rơi vào khủng hoảng, mỗi năm tôi chạy show 6-7 phim, kinh tế cũng dư dả đó, nhờ đó mà tôi mua được xe hơi.

Sau này, mỗi năm, tôi chỉ đóng một phim, quay trong 2 tháng. Ngoài ra, tôi quay một chút game show, một chút phim sitcom. Thời gian còn lại, tôi ngồi không và chờ đợi...

Vì vậy mà 3 năm qua, thu nhập của tôi bấp bênh, không đủ tiền trang trải cuộc sống. Mỗi tháng, tôi phải lo chi phí tiền nhà, tiền ăn, đi lại… ít nhất 20 triệu đồng. Vì thế, tôi phải dùng tất cả số tiền tích lũy được trước đó để chi trả.

Trong lúc đó, vợ con ở Mỹ lại muốn tôi qua. Cô ấy hiểu những khó khăn về nghề mà tôi phải đối diện, không ép buộc tôi điều gì. Tôi nghĩ, về chuyện cá nhân, quyết định dừng đóng phim, sang Mỹ định cư của tôi là đúng đắn. Tôi có tiếc về nghề nhưng với tình trạng phim ảnh như bây giờ, tôi ngồi chờ và chết đói sao?

Hoàng Anh: Không sang Mỹ, tôi ở Việt Nam ngồi chờ và chết đói sao?-2
Hoàng Anh trong phim "Gạo nếp gạo tẻ".

- Nhiều nghệ sĩ khác đã mở rộng hoạt động nghệ thuật để gia tăng thêm thu nhập bằng cách tham gia game show, ca hát. Vì sao anh không thử địa hạt an toàn của mình?

Sau phim Gạp nếp gạo tẻ hoàn thành, công việc của tôi hầu như đóng băng. Trong hai năm, tôi chỉ tham gia 2 phim gồm Cô Thắm về làng, Ngày đông có nắng. Nếu làm phim sitcom thì một tháng, tôi chỉ quay 4-5 ngày với cát-xê được vài chục triệu đồng. Các game show cũng mời nhiều nhưng tôi chỉ nhận lời với những chương trình phù hợp. Tôi có thể cần tiền nhưng chỉ nhận những gì mình làm tốt, chứ không phải cái gì cũng làm. Việc hát hò, tôi lại chưa có duyên.

Hiện nay, diễn viên phim truyền hình phải tìm con đường khác để kiếm sống. Những người kỳ cựu trong giới làm phim truyền hình như chị Phương Dung, Hoài An cũng phải đi bán hàng online rồi.

3 năm qua, lượng phim sản xuất không những bị cắt giảm, cát-xê của diễn viên còn bị trả thấp. Mình không nhận thì không có phim đóng, nếu nhận thì cảm thấy trong lòng bứt rứt, không vui vẻ, không thể dốc hết tâm sức, đào sâu cho nhân vật. Lúc đó, tôi luôn làm việc trong tâm thế bị áp bức, khó chịu vì công sức bỏ ra không xứng đáng.

Hoàng Anh: Không sang Mỹ, tôi ở Việt Nam ngồi chờ và chết đói sao?-3
Hoàng Anh khẳng định không phụ thuộc vào vợ.

- Nhìn lại quá trình hơn 10 năm theo nghề diễn viên, anh được và mất gì?

Nghề diễn không đem lại cho tôi cuộc sống hào nhoàng, giàu có nhưng đã làm thay đổi tôi rất nhiều. Ngày xưa, gia đình tôi khó khăn, tôi phải bươn chải nhiều nghề như phục vụ bàn, bảo vệ... mới có thể tồn tại ở Sài Gòn. Nhờ nghề diễn, tôi bước qua nghèo đói, xây được nhà cho mẹ. Điều lớn nhất tôi nhận được là tình cảm của khán giả dành cho mình.

Mọi người yêu thương, ủng hộ các nhân vật, bộ phim của tôi. Nhưng nghề diễn bạc bẽo lắm. Diễn viên ai cũng có một thời và chỉ có đẹp nhất ở tuổi thanh xuân mà thôi. Khi diễn viên còn trẻ, đẹp mới được đóng vai chính.

Với tình hình sản xuất phim ảnh như hiện nay, kể đào và kép chính cũng thất nghiệp. Diễn viên rất nhiều, dư thừa so với thực tế phim sản xuất. Nhà sản xuất có quá nhiều sự lựa chọn nên diễn viên thường bị ép giá cát-xê. Họ cho rằng không có người này thì người kia đóng. Diễn viên cảm thấy chạnh lòng khi ít được coi trọng.

- Theo anh do đâu phim truyền hình lại rơi vào khủng hoảng như vậy?

Tôi không hối tiếc khi theo đuổi nghề vì yêu thích công việc này. Tôi chỉ tiếc cho phim truyền hình miền Nam ngày càng không được như xưa. Trong khi vật giá leo thang, tiền đầu tư cho phim lại bị gói ghém, cắt giảm 30% thì làm sao có được phim hay.

Không những thế, thời gian quay phim gấp rút. Trước đây, 30 tập phải quay trong 3-4 tháng nhưng bây giờ giảm xuống còn chưa đầy 2 tháng. Riêng phim Gạo nếp gạo tẻ là thành công nhất bởi được quay công phu trong 2 năm, đầu tư chỉn chu.

Theo Zing

Vừa 'đập tan' tin đồn lấy chồng, Mai Phương Thúy tiết lộ 'sốc' về bạn trai

Theo chia sẻ của Hoa hậu Mai Phương Thúy, bạn trai hiện tại là chỗ dựa "vật chất nhiều hơn tinh thần" cho cô.

Bức ảnh HOT nhất showbiz hôm nay: Trà My Idol từng ngang tàng là thế mà giờ đúng chuẩn mẹ bỉm sữa một nách xách 2 con

Hình ảnh Trà My idol bật mí "cuộc sống của tôi ngay bây giờ" trái ngược hoàn toàn với vẻ sang chảnh trước đây đang khiến ai nấy đều bất ngờ.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 16/7: Đối thủ Indonesia kém xinh nhưng tạo dáng xuất sắc ngang ngửa Hoàng Thùy

Với clip tạo dáng ấn tượng và đầy thần thái, Frederika Alexis Cull bất ngờ vươn lên chiếm trọn spotlight của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Một mực phủ nhận hẹn hò, Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn bị dân mạng tung bằng chứng 'cãi vào mắt'

Dù không nhìn rõ mặt người đàn ông phản chiếu qua tấm gương nhưng dân mạng khẳng định người này là Bùi Anh Tuấn.

Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị mắng trơ tráo: Đã miệt thị Miss Universe lại còn ra điều kiện để xin lỗi

Coco Arayha Suparurk được cho là quá đáng với những hành động gây chiến, dù cho cô đang là tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan.

Vượt mặt Kim Yoo Jung - Jennie, IU được bình chọn là sao nữ giàu có và nổi tiếng nhất

Sao Hàn 16/7: IU đứng đầu bảng xếp hạng "10 sao nữ trẻ trung và giàu có nổi bật" do cư dân mạng bình chọn.

Hồ Quang Hiếu cầu cứu dân mạng vì mất công đi làm đẹp nhưng không thấy thay đổi gì

Tin sao Việt ngày 16/7: Hồ Quang Hiếu mới đây đã nhờ tới sự tư vấn từ cư dân mạng khi làm đẹp hai tuần rồi mà nhan sắc vẫn không khá khẩm hơn.

Lưu Khải Uy đến trường cùng con gái, dân mạng lại chỉ trích Dương Mịch vô tâm

Lưu Khải Uy đã sắp xếp thời gian, đến trường để tham gia hoạt động cùng con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp trong khi Dương Mịch vắng mặt.

Đột nhập căn hộ của Nhật Kim Anh, kẻ trộm đập nát 2 két sắt khoắng sạch 5 tỷ đồng

Qua kiểm tra camera, Nhật Kim Anh phát hiện 2 két sắt đặt trong phòng ngủ bị phá. Về đến nhà, cô ngỡ ngàng khi toàn bộ tài sản trong két đã không cánh mà bay.

Sau hôn nhân 'đứt gánh', Việt Anh bị chê kém sắc trong khi dung mạo vợ cũ ngày càng 'lên hương'

Chia sẻ loạt hình ảnh xinh đẹp của bản thân, Hương Trần được khen ngợi ngày càng "lên hương" nhan sắc.

Minh Hằng khoe ảnh du hí nước Pháp nhưng dân mạng lại hết hồn vì cứ tưởng bị Ninh Dương Lan Ngọc nhập

Nhiều khán giả không phân biệt được đâu là Minh Hằng, đâu là Lan Ngọc bởi gương mặt của họ quá giống nhau.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện lẻ bóng tại sân bay, 'ngụy trang' kín mít giữa tâm bão ly hôn

Có mặt tại sân bay vào sáng sớm, Triệu Lệ Dĩnh diện trang phục kín đáo, đồng thời đeo khẩu trang che kín mặt.

CƯỜI XỈU: Thí sinh Nam vương Thái Lan múa máy uốn éo, gào rú 'bung lụa' để giới thiệu bản thân

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại khoảnh khắc chào sân của dàn thí sinh Mister Star Thailand 2019. Chàng trai nào cũng tuấn tú, nhưng cách họ gào rú, múa may trên sân khấu khiến ai cũng phải bật cười.

Tăng Thanh Hà tiết lộ về người đàn ông muốn giành lại cô từ tay ông xã đại gia

Bà xã Louis Nguyễn đăng tải khoảnh khắc âu yếm con trai cùng lời tiết lộ: "Anh này cho papa mượn mẹ tí thôi, chụp xong cái là giành lại liền".

Nghệ sĩ Trung Quốc yêu ngọt ngào, chia tay bẽ bàng vì bê bối sex

Đổng Tuyền ly hôn khi chồng bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp. Trước đó, cuộc hôn nhân của Giả Nãi Lượng cùng Lý Tiểu Lộ cũng rạn nứt sau bê bối ngoại tình.

Nữ ca sĩ Đài Loan nức nở khi bị miệt thị vóc dáng sau tai nạn bỏng

Nữ ca sĩ Selina vẫn ám ảnh khi nhớ về vụ cháy trên trường quay phim "Tôi có hẹn với mùa xuân". Cô từng khó khăn để vượt qua những lời miệt thị, xúc phạm sau vụ bỏng nặng.

Con gái Thành Long và bạn đời đồng tính rạn nứt tình cảm

Ngô Trác Lâm bỏ qua sự phản đối của mẹ để kết hôn với bạn đời hơn 12 tuổi. Sống chung không lâu, mối quan hệ của họ đã rạn nứt.

Lên tới đẳng cấp hạng A nhưng loạt sao Việt này vẫn bị công chúng chê bai vì ý thức kém sang

Ngoài Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên cũng từng bị chỉ trích vì cho con tè vào túi nôn, đứng trên ghế công cộng. Hay Quang Lê không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông...

Kang Ji Hwan thừa nhận cưỡng hiếp đồng nghiệp nữ

Ngày 15/7, Sports DongA đưa tin nam diễn viên Kang Ji Hwan chính thức thừa nhận tất cả cáo buộc cưỡng hiếp và quấy rối tình dục đồng nghiệp tại nhà riêng.

Hoài Lâm - con nuôi được o bế của Hoài Linh sớm phải lo toan vì vợ con

Được danh hài Hoài Linh phát hiện và nâng đỡ từ nhỏ, Hoài Lâm dễ dàng có được chỗ đứng trong nghề. Ở tuổi 24, anh cho biết phải thay đổi nhiều để có thể là trụ cột gia đình.

Giữa ồn ào bị chê bai ý thức kém, Hồ Ngọc Hà khoe bận chạy show không ăn không ngủ

Tin sao Việt ngày 15/7: Hồ Ngọc Hà tiết lộ về lịch trình công việc bận rộn tại xứ sở cờ hoa sau ồn ào đời tư.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 15/7: H'Hen Niê diện áo dài trắng vẫn 'chặt đẹp' dàn mỹ nhân từ Đông sang Tây

Tà áo dài trắng tuy đơn giản, nền nã nhưng luôn mang sức hút đặc biệt. Khoảnh khắc của H'Hen Niê trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Sau bao lần bị chụp trộm sồ sề kém sắc, cuối cùng Kỳ Duyên cũng có tấm hình thực sự tử tế

Không còn dáng vẻ xập xệ như bà mẹ bỉm sữa, Kỳ Duyên khiến fans thở phào nhẹ nhõm với bức ảnh chụp trộm có tâm.

Sau Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang vẫn đẹp nhưng nhan sắc thì đã bị Yoshi Rinrada bỏ xa nhiều dặm rồi!

Nhan sắc quá đỗi hoàn hảo của Yoshi Rinrada khiến nhiều người mường tượng "thần tiên tỷ tỷ" là có thật trên đời.

Giữa nghi vấn hôn nhân 'xào xáo', Đinh Tiến Đạt một mực im lặng trong khi bà xã Thụy Vy tích cực hỏi han chồng

Trái ngược với sự hào hứng của Thụy Vy, Đinh Tiến Đạt lại chưa có bất kỳ tương tác gì với bình luận của vợ sau hàng giờ cô chỉ chỗ cho anh chụp ảnh.

Con gái hở hàm ếch của Lý Á Bằng tự tin khoe ngoại hình sau ca phẫu thuật

Tiết lộ cuộc sống gần đây sau ca phẫu thuật hở hàm ếch, Lý Yên bị nhiều cư dân mạng chỉ trích vì sự việc khoe khoang sự giàu có trên mạng xã hội.

Nạn nhân bị Kang Ji Hwan cưỡng hiếp cố kêu cứu cảnh sát nhưng bất lực

Ngày 14/7, Channel A có buổi phỏng vấn luật sư của nữ nhân viên bị Kang Ji Hwan cưỡng hiếp. Người này tiết lộ nạn nhân từng cố gắng liên lạc với cảnh sát nhưng bất thành.

Lan Khuê khoe bụng bầu lớn lên trông thấy, ông xã đại gia nịnh vợ không thể ngọt ngào hơn

Doanh nhân Tuấn John dành cho bà xã Lan Khuê những lời động viên có cánh khiến bao người không khỏi ghen tỵ.

Sau bê bối hiếp dâm, rộ tin Cao Vân Tường bị Đổng Tuyền ly hôn thông qua... video

Theo tiết lộ, Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đã ly hôn bằng phương thức đặc biệt, thông qua... video.

Nửa năm sau kết hôn, vợ chồng rapper Tiến Đạt khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ hôn nhân 'xào xáo' bất an

Vợ chồng Tiến Đạt - Thụy Vy đang khiến người hâm mộ lo lắng khi cùng lúc chia sẻ "hôn nhân không phải lúc nào cũng đẹp"; "một gia đình xào xáo, con cái đánh nhau?".

Hứa Vĩ Văn: 'Gia đình không ép tôi kết hôn dù đã gần 40 tuổi'

Trong tập mới nhất của Bistro K - Quán ăn hạnh phúc, khách mời Hứa Vĩ Văn tiết lộ độc thân vì còn ham công tiếc việc.

Goo Hye Sun xuất hiện xinh đẹp như thiếu nữ sau ồn ào rạn nứt hôn nhân

Sao Hàn 15/7: Nàng Cỏ của "Vườn sao băng" mới đây xuất hiện trong một sự kiện ký tặng sách.

Song Hye Kyo thực hiện cuộc phỏng vấn đầu tiên hé lộ thông tin đặc biệt sau khi ly hôn Song Joong Ki

Bỏ ngoài tai những lời mỉa mai từ cư dân mạng, Song Hye Kyo chính thức nhận lời phỏng vấn từ một tạp chí nổi tiếng ở xứ Cảng thơm.

Những nhóc tì sinh ra đã 'ngậm thìa vàng' ở Việt Nam

Những nhóc tì này, ngay từ khi ra đời đã có cuộc sống giàu có, bao người mơ ước.

Con gái 3 tuổi của Hoa hậu Trương Tử Lâm sớm sở hữu đôi chân dài

Con gái của Hoa hậu Trung Quốc Trương Tử Lâm mới ba tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao nổi trội. Khán giả hy vọng bé sẽ trở thành một hoa hậu trong tương lai.

Cổ Thiên Lạc - từ kẻ bất hảo thành ông trùm của showbiz Hong Kong

Cổ Thiên Lạc đã đi lên từ quá khứ tù tội để trở thành thế lực của showbiz Hong Kong. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn cô đơn ở tuổi 49.

3 nữ luật sư ứng xử 'nuốt mic' xuất hiện tại Miss Universe 2019: Số phận Hoàng Thùy đi đâu về đâu?

Với cuộc thi đề cao ứng xử và câu chuyện truyền cảm hứng như Miss Universe, sự xuất hiện của 3 nữ luật sư này thực sự là mối đe dọa lớn dành cho đại diện Việt Nam.

Người mẫu bị chỉ trích vì trừng mắt lườm đồng đội tại 'Cuộc đua kỳ thú'

Trong tập mới nhất của "Cuộc đua kỳ thú", Lương Gia Huy vấp phải tranh cãi vì trừng mắt nhìn đồng đội. Anh và Hoàng Hạnh thường bất đồng, thậm chí to tiếng với nhau.

Hoa hậu Hàn Quốc bẽ bàng vì bị chỉ trích kịch liệt khi đăng quang

Tân Hoa hậu Hàn Quốc Kim Se Yeon bị khán giả ghét bỏ vì gia thế. Trước cô, nhiều người đẹp khác cũng vấp phải sự chỉ trích kịch liệt của công chúng ngay sau khi đăng quang.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 14/7: H'Hen Niê gây shock với chiếc cằm nhọn 'xuyên thủng vạn vật' ngang ngửa Minh Hằng

Chiếc cằm nhọn hoắt khiến H'Hen Niê trở thành tâm điểm chú ý của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Công bố mất điện thoại chứa nhiều clip nóng, Ngân 98 bị 'bóc phốt' bịa chuyện tống tiền hòng kiếm fame

Nhiều ý kiến cho rằng, chuyện Ngân 98 bị tống tiền để lấy lại điện thoại chứa clip nóng thực chất chỉ là chiêu trò PR.

Lê Phương lộ thân hình to gấp đôi Ngân Khánh khi bước vào tháng cuối thai kỳ

Tin sao Việt ngày 14/7: Sắc vóc thay đổi của Lê Phương ở những tháng cuối thai kì lộ rõ khi ở bên diễn viên Ngân Khánh.

Shawn Mendes công khai hôn Camila say đắm dù khẳng định chỉ là bạn

Phủ nhận thông tin hẹn hò, khẳng định cả hai chỉ là bạn, nhưng Shawn Mendes và Camila Cabello lại khóa môi nhau say đắm khi đang ăn trưa tại một nhà hàng.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện gầy gò, bơ phờ sau ồn ào hôn nhân rạn nứt

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong liên tục bị tung tin hôn nhân trục trặc. Mới đây, nữ diễn viên xuất hiện với dáng vẻ mệt mỏi, gầy gò tại sân bay.

Liên tục khẳng định giảm cân thành công nhưng Trấn Thành lộ rõ thân hình dày mỡ khó chối cãi

Trong bộ dạng không áo che thân, Trấn Thành để lộ cơ thể mũm mĩm. Dù anh đã cố tình lấy tay che bớt body nhưng cũng chẳng đỡ hơn là bao.

Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì sử dụng mạng xã hội trái phép

Phạm Băng Băng đang tích cực tham gia các hoạt động quảng bá cho bộ phim "355". Mới đây, nữ diễn viên đã bị cư dân mạng tố cáo với cảnh sát vì sử dụng mạng xã hội Instagram.

Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị chê kém sắc và xấu tính

Người đẹp Coco Arayha Suparurk không được khán giả ủng hộ khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019.

Giữa nghi án bầu bí lần hai, Vân Hugo tung ảnh bikini khoe vòng eo thon nuột

Hành động khoe ảnh bikini nóng bỏng của Vân Hugo phần nào phủ nhận nghi án mang thai lần hai đang lan truyền.

Ngọc Trinh gây tranh cãi khi chia sẻ phát ngôn kém sang 'ngực to không lo chết đói'

Lời trưng cầu dân ý của mẫu nội y đang bị mang ra mổ xẻ với những ý kiến đa chiều.

Bắt chuyện từ hoa hậu đến hot girl, Quốc Trường được phong 'chàng trai vàng trong làng thả thính'

Không chỉ đảm nhận vai diễn đào hoa trong "Về nhà đi con", Quốc Trường ở ngoài đời cũng rất chăm "thả thính" các mỹ nhân Việt.