Sau 2 năm giấu kín, Á hậu Hoàng Oanh đã chịu công khai dung mạo chồng sắp cưới

Bình luận0

Bạn đời ngoại quốc của Hoàng Oanh sở hữu khuôn mặt điển trai và cơ thể săn chắc.

Mới đây, hình ảnh đời thường của MC Hoàng Oanh cùng với chồng sắp cưới được một người bạn chia sẻ trên mạng xã hội, sau đó nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Đây cũng là lần đầu tiên chân dung bạn đời tương lai của nữ MC được hé lộ.

Anh sở hữu chiều cao ấn tượng, khuôn mặt điển trai, cùng với đó là nụ cười hiền hậu. Đúng như nhiều người dự đoán, qua nhiều hình ảnh được Hoàng Oanh chia sẻ trước đó thì chồng sắp cưới của người đẹp sở hữu chiếc mũi thẳng táp, vóc dáng cao dáo, săn chắc.

Sau 2 năm giấu kín, Á hậu Hoàng Oanh đã chịu công khai dung mạo chồng sắp cưới-1Sau 2 năm giấu kín, Á hậu Hoàng Oanh đã chịu công khai dung mạo chồng sắp cưới-2Sau 2 năm giấu kín, Á hậu Hoàng Oanh đã chịu công khai dung mạo chồng sắp cưới-3Sau 2 năm giấu kín, Á hậu Hoàng Oanh đã chịu công khai dung mạo chồng sắp cưới-4Sau 2 năm giấu kín, Á hậu Hoàng Oanh đã chịu công khai dung mạo chồng sắp cưới-5
Người yêu điển trai được Hoàng Oanh giấu kín 2 năm qua đã chính thức lộ diện.

Như vậy chỉ còn 10 ngày nữa - 1/12 sắp tới, Hoàng Oanh sẽ chính thức lên xe hoa. Tuy nhiên nữ MC tỏ ra vô cùng kín tiếng khi chia sẻ về ngày trọng đại của mình. Ngoài tấm thiệp cưới được người bạn thân - ca sĩ Ái Phương đăng tải, hầu như thông tin về tiệc hỷ của Hoàng Oanh chưa được hé lộ nhiều.

Mới đây, Hoàng Oanh khiến người hâm mộ phát sốt khi khoe vẻ đẹp mong manh trong bộ váy cưới. Trong bức ảnh chụp nghiêng, cô khoe khéo nhan sắc tươi tắn. Hoàng Oanh nở nụ cười hạnh phúc, chạm mũi bạn đời song tuyệt nhiên giấu kín gương mặt chú rể. 

Sau 2 năm giấu kín, Á hậu Hoàng Oanh đã chịu công khai dung mạo chồng sắp cưới-6Sau 2 năm giấu kín, Á hậu Hoàng Oanh đã chịu công khai dung mạo chồng sắp cưới-7Sau 2 năm giấu kín, Á hậu Hoàng Oanh đã chịu công khai dung mạo chồng sắp cưới-8
Nữ MC nhiều lần chia sẻ hạnh phúc riêng tư nhưng đến cận ngày cưới thì mới hé lộ bạn đời.

Ngày 16/11 vừa qua, Hoàng Oanh tổ chức tiệc độc thân bên những người bạn thân thiết như Ái Phương, Nhã Phương, Minh Thảo... Cả hội diện trang phục pijama hồng, cùng tạo dáng nhí nhảnh, "quẩy" hết mình trước khi cô chính thức là "vợ người ta".

N. Lynh
Theo Vietnamnet


MC Hoàng Oanh

Tin tức mới nhất